CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Khóa học đào tạo chuyên sâu về CSR tại Hồ Chí Minh ngày 22-23/11/2019

Bên cạnh các khóa học Inhouse tại Doanh Nghiệp KNA thường xuyên tổ chức các khóa học Public về các tiêu chuẩn ISO, Trách Nhiệm Xã Hội vv. Khóa học đào tạo chuyên sâu về CSR tại Hồ Chí Minh ngày 22-23/11/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Khóa học đào tạo chuyên sâu Trách Nhiệm Xã Hội 

Các khách hàng quốc tế ngày càng quan tâm hơn nữa tới năng lực tuân thủ các tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội của các nhà máy. Trong nhiều trường hợp, việc xây dựng, triển khai và tuân thủ theo một hay nhiều tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội là điều kiện cần thiết với nhà máy trong nỗ lực duy trì mối quan hệ kinh doanh lâu dài với khách hàng. Chương trình đào tạo về trách nhiệm xã hội của KNA sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nắm được những yêu cầu của tiêu chuẩn, tạo cơ sở vững chắc cho quá trình xây dựng và triển khai thành công hệ thống trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp.

Trong khóa học ngoài các kiến thức lý thuyết các bạn học viên còn được thực hành theo những case sudy cụ thể đến từ những doanh nghiệp đang làm trong lĩnh vực thực phẩm. Những tình huống được đưa ra bám sát theo ngành do đó nhận được sự huỏng ứng và trao đổi rất nhiệt tình từ phía học viên.

KHÓA HỌC CSR

Các học viên sôi nổi trao đổi với chuyên gia đào tạo 

Chương trình đào tạo về trách nhiệm xã hội của KNA sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn nhanh chóng nắm được những yêu cầu của tiêu chuẩn, tạo cơ sở vững chắc cho quá trình xây dựng và triển khai thành công hệ thống trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp.

KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU CSR

KNA xin chúc Quý học viên có thể áp dụng thật tốt vào công việc và đạt được kết quả như mong đợi. Theo dự kiến khóa học học tháng 12 sắp tới tại Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được diễn ra theo các tiêu chuẩn cụ thể.

Chia sẻ

Tin liên quan