CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA

"Quality Innovation"

KNA CERT Đào Tạo BRC/IOP cho Công Ty CP Sản Xuất Túi Nhựa Hà Nội

Công Ty CP Sản Xuất Túi Nhựa Hà Nội, là Doanh Nghiệp chuyên sản xuất túi nhựa HDPE, LDPE và túi phân hủy vv. có tiếng của tỉnh Hưng Yên. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty Đào Tạo BRC/IOP cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Chương trình đào tạo bao gồm lý thuyết và thực hành, cùng các ví dụ cụ thể từ các doanh nghiệp đang áp dụng BRC/IOP.


  • Tên Công Ty: Công Ty CP Sản Xuất Túi Nhựa Hà Nội
  • Địa chỉ: Thôn Đỗ Hạ - Xã Quang Vinh - Huyện Ân Thi - Hưng Yên
  • Phạm vi: Sản xuất, kinh doanh túi nhựa HDPE, LDPE và túi phân hủy

ĐÀO TẠO BRC IOP

Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm BRC cho bao bì và nguyên liệu đóng gói là tiêu chuẩn đầu tiên cho bao bì trên thế giới được Ủy ban Đánh giá An toàn Thực phẩm Toàn cầu (Global Food Safety Initiative - GSFI) công nhận. Đó là lý do tại sao hơn 3.500 nhà cung cấp ở hơn 80 quốc gia đã lựa chọn chứng nhận này cho sản phẩm của mình và được các nhà cung cấp trên toàn thế giới chấp nhận. 

KNA CERT Đào Tạo BRC/IOP cho Công Ty CP Sản Xuất Túi Nhựa Hà Nội

Bên bạn muốn tư vấn ISO đúng không bạn ?

KNA CERT Đào Tạo BRC/IOP cho Công Ty CP Sản Xuất Túi Nhựa Hà Nội

Tiêu chuẩn BRC cho bao bì thực phẩm có thể được sử dụng bởi tất cả các nhà sản xuất bao bì cho tất cả các loại sản phẩm từ thực phẩm đến các sản phẩm tiêu dùng ở tất cả các cấp độ: sơ cấp, thứ cấp và cao cấp.

KNA CERT Đào Tạo BRC/IOP cho Công Ty CP Sản Xuất Túi Nhựa Hà Nội

Việc Công Ty CP Sản Xuất Túi Nhựa Hà Nội áp dụng tiêu chuẩn BRC/IOP cho các sản phẩm túi nhựa dùng trong công nghiệp thực phẩm sẽ giúp các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế và được các khách hàng tin tưởng sử dụng.

Thông qua khóa đào tạo BRC/IOP, các học viên đã hiểu được phương pháp kỹ thuật cải tiến chất lượng và kế hoạch đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Kết thúc khoá học, học viên làm bài kiểm tra về kiến thức đã được học. Bài kiểm tra là cơ sở để cấp chứng chỉ khóa đào tạo BRC cho từng học viên.


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn

Chia sẻ

Tin liên quan