CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào Tạo FSC/CoC cho Doanh Nghiệp Tư Nhân Đăng Khoa Yên Bái

Xu hướng áp dụng bộ tiêu chuẩn quản lý rừng FSC đã rất phát triển tại nước ta. Nhất là những Doanh Nghiệp làm trong lĩnh vực lâm sản. Mới đây KNA đã đến tư vấn - đào tạo cho Doanh Nghiệp Tư Nhân Đăng Khoa Yên Bái về tiêu chuẩn FSC/CoC

đào tạo fsc cho doanh nghiệp tư nhân đăng khoa yên bái

Thông tin chung:

  • Tên Công ty: Doanh Nghiệp Tư Nhân Đăng Khoa Yên Bái
  • Địa chỉ: Khu phố Hóp-Xã Báo Đáp-Huyện Trấn Yên-Yên Bái
  • Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất sản phẩm từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện

Khởi nguồn từ một xưởng mộc sơ chế nhỏ tại khu phố Hóp, xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên (Yên Bái), nhưng nhờ nắm bắt được thị trường và có những chính sách phát triển phù hợp nên Doanh nghiệp tư nhân Đăng Khoa đã trở thành doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực chế biến lâm sản, có doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm.

Cùng với việc đẩy mạnh sản xuất kinh doanh,hoạt động của doanh nghiệp luôn tạo sự phát triển bền vững, gắn liền với công tác bảo vệ môi trường và bảo vệ rừng. Vừa qua lãnh đạo doanh nghiệp đã mời KNA đến đào tạo cho toàn thể công nhân viên về tiêu chuẩn rừng FSC.


Chứng chỉ FSC - tức chứng chỉ rừng do tổ chức FSC xây dựng và thiết lập dựa trên một hệ thống các tiêu chuẩn nhằm đảm bảo cho việc quản lí rừng cân bằng cả yếu tố môi trường lẫn lợi ích kinh tế - xã hội.Với các mặt hàng được dán nhãn FSC, khi đưa ra khỏi khu rừng ,chúng ta đều có thể yên tâm rằng đây là sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Đạt được chứng nhận FSC ,thương hiệu của doanh nghiệp được nâng cao, và chính doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nhãn FSC để maketing cho các sản phẩm của mình.

Chia sẻ

Tin liên quan