CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA CERT Tư vấn – Đào tạo HACCP, ISO 22000 về thực phẩm cho Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm xuất khẩu G.O.C

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm sau những lo ngại của người tiêu dùng liên quan đến những vụ bê bối an toàn thực phẩm khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào chất lượng thực phẩm. Trong nhiều năm qua các Doanh Nghiệp Việt đã nỗ lực triển khai áp dụng những tiêu chuẩn quản lý chất lượng an toàn thực phẩm vào Doanh Nghiệp mình nhằm cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất phục vụ người tiêu dùng.


KNA CERT cung cấp dịch vụ Tư vấn – Đào tạo về tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm, sức khở, môi trường và chất lượng. Hỗ trợ các tổ chức trong lĩnh vực thực phẩm để thực hiện được các thực tiễn tốt nhất.

TƯ VẤN ĐAO TẠO HACCP ISO 22000 CHO CÔNG TY GOC

KNA CERT Tư vấn – Đào tạo HACCP, ISO 22000 về thực phẩm

cho Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm xuất khẩu G.O.C

Công ty Cổ phần Chế biến Thực phẩm xuất khẩu G.O.C là Công ty chuyên chế biến và bảo quản rau củ quả đóng hộp có nhà máy đặt tại Cụm công nghiệp Tân Xuyên, Xã Tân Dĩnh, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang. Sản phẩm của Công ty phục vụ cho tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. 

tư vấn haccp iso 22000

Với mục tiêu phấn đấu của Công ty không ngừng mở rộng thị trường xuất  khẩu và nhắm tới các thị trường Mỹ, EU có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng  sản phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty  G.O.C đã chính thức mời các chuyên gia KNA tiến hành đào tạo các yêu cầu của Quy phạm thực hành vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000 kết hợp việc huấn luyện đánh giá viên nội bộ tại hiện trường để đưa ra bản báo cáo kết luận về thực trạng và mức độ phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn trong xuyên suốt quá trình sản xuất chế biến của Công ty như từ cơ sở hạ tầng nhà máy, trang thiết bị sản xuất, vệ sinh môi trường và vệ sinh lao động, . . .

HACCP – ISO 22000 Tiêu chuẩn An toàn thực phẩm

HACCP là công cụ để đánh giá các mối nguy và thiết lập hệ thống kiểm soát tập trung vào việc phòng ngừa hơn là phụ thuộc chủ yếu vào kiểm tra sản phẩm cuối cùng.

Hiện nay, HACCP đã và đang được áp dụng rộng rãi ở các doanh nghiệp chế biến thực phẩm đặc biệt là các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trong nước hoặc tiêu thụ nội địa.

ISO 22000 là một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp cách tiếp cận ISO9001 với quản lý an toàn thực phẩm và HACCP để đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ. Tiêu chuẩn này chỉ ra cách một tổ chức có thể chứng minh được khả năng kiểm soát các mối nguy an toàn để đảm bảo rằng thực phẩm là an toàn.

Chương trình tư vấn - đào tạo HACCP ISO 22000 và huấn luyện kỹ năng đánh giá đã giúp cho Công ty G.O.C có các biện pháp để tiếp tục hoàn thiện các điều kiện vệ sinh thực phẩm, nâng cao năng lực đội ngũ chuyên gia đánh giá đồng thời hạn chế những rủi ro về vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất chế biến đáp ứng với các yêu cầu của HACCP ISO 22000 đồng thời giúp cho các đối tác, khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của Công ty.


CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA

  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 4, Tòa nhà Nhasum, Số 20, Đường Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com 
  • Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan