CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA

"Quality Innovation"

AN TOÀN VỆ SINH LAO ĐỘNG NHÓM 1

HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG, VỆ SINH LAO ĐỘNG

(Nhóm 1 – Người làm công tác quản )

Căn cứ Luật An toàn, Vệ sinh lao động; nghị định 44/2016/NĐ – CP ngày 15/05/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật an toàn, vệ sinh lao động.

Căn cứ vào nhu cầu đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động cho cán bộ, công nhân viên, người lao động của tất cả các Doanh nghiệp, các đơn vị với các ngành nghề trên cả nước.

an toàn lao động nhóm 1

Nếu anh chị đang tìm hiểu về An Toàn Lao Động thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng vào doanh nghiệp mình. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

Công ty TNHH Chứng Nhận KNA thông báo mở lớp Đào tạo Huấn luyện An toàn, Vệ sinh lao động nhóm 1

I. Đối tượng đào tạo huấn luyện an toàn lao động

 1. Nhóm 1 bao gồm những người từ phó giám đốc, Giám đốc Doanh Nghiệp. Những người đứng đầu và cấp phó các chi nhánh trực thuộc doanh nghiệp; người phụ trách công tác hành chính, nhân sự, quản đốc phân xưởng hoặc tương đương.
 2. Cấp phó chủ nhiệm, chủ nhiệm hợp tác xã, chủ hộ kinh doanh cá thể, chủ hộ gia đình có sử dụng lao động theo hợp đồng.
 3. Thủ trưởng và cấp phó: Trường hợp trong các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước, cơ quan hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội vv hoặc các tổ chức nước ngoài, tổ chức quốc tế đóng trên lãnh thổ Việt Nam có sử dụng lao động theo hợp đồng lao động.

II. Nội dung đào tạo huấn luyện:

 1. Nội dung bao gồm học viên sẽ được học về chính sách pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động.
 2. Tổ chức quản lý và thực hiện các quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động ở cơ sở.
 3. Các yếu tố nguy hiểm, có hại trong sản xuất và biện pháp khắc phục, phòng ngừa.

III. Thời gian huấn luyện

Chương trình của KNA sẽ đưa ra bao gồm có huấn luyện lần đầu, huấn luyện chuyển đổi, huấn luyện lại và huấn luyện định kì. 

 1. Huấn luyện lần đầu: Theo quy định của Bộ LĐTB&XH quy định thời gian huấn luyện ít nhất là 16 giờ bao gồm thời gian kiểm tra.
 2. Huấn luyện khi chuyển đổi công việc: Với những học viên đã được huấn luyện, khi chuyển từ công việc này sang công việc khác, có sự thay đổi công nghệ và thiết bị khác thì trước khi được bàn giao công việc phải được xếp nhóm và huấn luyện nội dung về an toàn lao động, vệ sinh lao động phù hợp với công việc mới và đồng thời sẽ được cấp Chứng nhận, Chứng chỉ huấn luyện mới.
 3. Huấn luyện lại: Với những cơ sở hoặc cá nhân người lao động nghỉ việc từ 6 tháng trở lên trước khi trở lại làm việc cần được huấn luyện lại các nội dung theo quy định. Thời gian huấn luyện lại bằng 50% thời gian huấn luyện lần đầu.
 4. Huấn luyện định kỳ: Chứng nhận nhóm 1 sau 2 năm kể từ ngày được cấp thì phải tham gia huấn luyện định kỳ để được cấp đổi Chứng nhận huấn luyện mới tại Tổ chức hoạt động dịch vụ huấn luyện.

IV. Chứng chỉ - Chứng Nhận

Học viên sau khi tham dự khóa huấn luyện atvslđ sẽ được kiểm tra nếu đạt yêu cầu thì được cấp chứng chỉ huấn luyện (thời hạn 2 năm).

huấn luyện an toàn lao động nhóm 1

V. Địa điểm huấn luyện

 1. Tại Công ty TNHH Chứng Nhận KNA ………..
 2. Tại Đơn vị, Doanh nghiệp và các tỉnh thành trên cả nước.
 3. Lịch khai giảng: Công ty thường xuyên Khai giảng các ngày trong tuần hoặc theo yêu cầu nếu tổ chức tập trung theo đơn vị.

VII. Học phí: Theo học viên, theo lớp, theo số lượng học viên, theo hợp đồng.

VIII. Giảng viên đào tạo: KNA cung cấp các chuyên gia cao cấp đến từ Bộ LĐ- TBXH chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

 1. Hồ sơ đăng kí học an toàn lao động:
 • Bản sao Chứng minh thư Nhân Dân ( không cần công chứng)
 • 2 ảnh màu 3x4.

Các khách hàng KNA đã triển khai: 


Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan