CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh giá Pre-audit FSC/CoC tại Công ty TNHH GHP INTERNATIONAL Việt Nam

FSC/CoC (Forest Stewardship Council) là hệ thống các tiêu chuẩn về chứng nhận nguồn gốc gỗ cho các nhà khai thác và chuỗi hành trình sản phẩm. 


Công ty TNHH GHP International Việt Nam là doanh nghiệp chuyên Sản xuất sản phẩm từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện. Lãnh đạo doanh nghiệp đã chọn KNA Cert để Đánh giá Pre-audit FSC/CoC– tiêu chuẩn về việc quản lý rừng cho cán bộ trong Công ty.

Thông tin chính: 

  • Tên Công Ty: Công ty TNHH GHP International Việt Nam.
  • Địa chỉ/ Address: Thửa đất số 725 - thửa đất số 206, Tờ bản đồ số 14, Ấp Tân Lập, Xã An Điền, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
  • Tell/ Fax: (0274) 3565871, 3565971, 3565970
  • Ngành nghề kinh doanh: Sản xuất sản phẩm từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện.

Chứng chỉ rừng FSC cung cấp một liên kết đáng tin cậy giữa sản xuất có trách nhiệm và tiêu thụ sản phẩm rừng, cho phép người tiêu dùng và các doanh nghiệp đưa ra quyết định mua hàng mà con người và môi trường đều được hưởng lợi cũng như cung cấp giá trị kinh doanh.

Việc áp dụng bộ tiêu chuẩn FSC/CoC, giúp tạo điều kiện cho sản phẩm từ GỖ của công ty được chấp nhận khi xuất khẩu vào thị trường Châu Âu, ngoài ra việc thực thi áp dụng quy tắc này đã giúp cho công ty phát triển một cách ổn định bền vững.


Đào tạo nhận thức FSC/COC


Xem chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị & chi phí đánh giá chứng nhận FSC - CoC

LIÊN HỆ KNA CERT ĐỂ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ PRE-AUDIT FSC/CoC

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status