CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo FSC/CoC cho Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Gỗ Thanh Chương

Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Gỗ Thanh Chương là Doanh Nghiệp chuyên sản xuất gỗ và các sản phẩm từ gỗ tại tỉnh Nghệ An. Ban lãnh đạo đã tin tưởng chọn lựa KNA CERT là đơn vị đào tạo FSC/CoC cho cán bộ nhân viên trong nhà máy về mặt hàng viên nén gỗ. 


ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN FSC COC CHO HÀNG VIÊN NÉN GỖ


 • Tên Công ty: Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Gỗ Thanh Chương
 • Địa chỉ: Số 10, đường Trường Thi, phường Trường Thi, thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam;
 • Phạm vi: Sản xuất viên nén gỗ;
 • Tiêu chuẩn: FSC-CoC

Trong nhiều năm qua bên cạnh các ngành gỗ, nội thất xuất khẩu thì ngành sản xuất viên nén gỗ tại Việt Nam cũng rất phát triển. Viên nén gỗ là loại sản phẩm được làm từ vụn gỗ, dăm gỗ và các loại gỗ vụn được bỏ đi từ những công đoạn khác nhau của sản xuất gỗ. Chúng được phối trộn và nén thành những viên gỗ nhỏ dạng viên nén. Sau đó những loại viên nén này sẽ được sấy khô để loại bỏ hơi nước và được đóng gói thành bao bì.

Xu hướng sử dụng các mặt hàng viên nén này tăng cao khiến nhu cầu nhập khẩu của các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kì vv gia tăng tạo cơ hội cho việc xuất khẩu mặt hàng này ở Việt Nam cũng gia tăng. Bạn có thể xem thêm bài viết: Viên nén gỗ FSC, FSC-CW xu hướng, cơ hội và thách thức 

Có nhiều cơ hội lớn nhưng để mở rộng thì có rất nhiều thách thức lớn. Ngay cả Hàn Quốc, Nhật Bản đều gia tăng các biện pháp pháp lý nhằm truy xét nguồn gốc viên nén gỗ theo hướng chuẩn xác nhất để thể hiện tính minh bạch cho sản phẩm. Chính vì thế để đáp ứng nhu cầu thì chứng nhận FSC/CoC đang dần trở thành xu hướng đòi hỏi các nước sản xuất viên nén cần áp dụng. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành này phải có những bước tiến mới nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh của mình. Và chứng chỉ FSC – CoC chính là chìa khóa và mục tiêu  cho các doanh nghiệp bao bì theo đuổi hiện tại.

đào tạo fsc/coc cho công ty gỗ thành chương

Chuyên gia đào tạo FSC/CoC cho cán bộ nhân viên Gỗ Thanh Chương 

Chứng chỉ rừng FSC cung cấp một liên kết đáng tin cậy giữa sản xuất có trách nhiệm và tiêu thụ sản phẩm gỗ, cho phép người tiêu dùng và các doanh nghiệp đưa ra quyết định mua hàng mà con người và môi trường đều được hưởng lợi cũng như cung cấp giá trị kinh doanh.

ĐÀO TẠO FSC/COC cho công ty gỗ thanh chương

Cùng với việc xây dựng nhà máy mới và áp dụng tiêu chuẩn FSC/CoC thì sản phẩm viên nén gỗ của Công ty CP Sản Xuất và Thương Mại Gỗ Thanh Chương sẽ tự tin được chất lượng của mình và cơ hội được chấp nhận tại các thị trường khó tính. 

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm gắn bao bì FSC

 • Sử dụng bao bì FSC là góp phần bảo vệ môi trường và nguồn sinh thái tự nhiên

 • Sử dụng bao bì FSC thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội và cuộc sống của con người

 • Bao bì có chứng nhận này giúp giảm thiểu lãng phí từ các nguồn tài nguyên rừng.

 • Các sản phẩm từ rừng được gắn nhãn FSC có giá trị kinh tế cao. Theo thống kê của tổ chức này, các sản phẩm có chứng chỉ FSC có giá trị kinh tế cao hơn từ 20 – 30% so với các sản phẩm cùng loại

 • Bao bì FSC giúp nâng tầm thương hiệu, một cách hiệu quả để gia tăng sự tín nhiệm của khách hàng đối với doanh nghiệp

 • Sử dụng bao bì FSC là cách để truyền thông cho các sản phẩm của doanh nghiệp.


KNA CERT cảm ơn các quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa. 


 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan