CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo Chứng Nhận ISO 14001:2015 cho Công ty TNHH nhựa và cơ khí Đông Dương

Công ty TNHH Nhựa và Cơ khí Đông Dương được thành lập từ ngày 09/09/2014, với các ngành chủ lực là sản xuất Nhựa và Gia công cơ khí chính xác nhằm phục vụ khách hàng trong nước và trên thị trường Quốc tế.Vừa qua KNA đã đến và đạo tạo cho Công ty về ISO 14001:2015 – Bộ tiêu chuẩn về quản lý môi trường.


CÔNG TY CƠ KHÍ ĐÔNG DƯƠNGTrụ sở chính của Công Ty Tnhh Nhựa Và Cơ Khí Đông Dương

Thông tin chung:

  • Tên Công ty: Công Ty Tnhh Nhựa Và Cơ Khí Đông Dương
  • Địa chỉ: Thôn Ngọc Loan, Xã Tân Quang, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên.
  • Ngành nghề chính: Sản xuất sản phẩm từ plastic.

Nội dung  ISO 14001 liên quan  đến các vấn đề môi trường nhằm làm giảm sự tác động từ hoạt động kinh doanh của các tổ chứ/doanh nghiệp đến môi trường. Phiên bản mới ISO 14001:2015 cũng chú trọng hơn tới vai trò của lãnh đạo đối với tổ chức hay doanh nghiệp trong công tác quản lý môi trường. Ngoài ra, còn có sự thay đổi theo hướng nâng cao hiệu quả môi trường bên cạnh việc cải tiến hệ thống quản lý.

CÔNG TY TNHH NHỰA VÀ CƠ KHÍ ĐÔNG DƯƠNG

Thông qua khóa đào tạo, các CB.NV bánh kẹo Bảo Hưng đã được củng cố, cung cấp kiến thức về các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 và ISO 9001:2015 để quá trình xây dựng, áp dụng, vận hành hệ thống quản lý chất lượng của các phòng ban, đơn vị đạt hiệu quả cao. Khóa đào tạo KNA cung cấp cho cán bộ nhân viên Bánh Kẹo Bảo Hưng các kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành cần thiết để học viên hiểu và có khả năng hoạch định, tổ chức thực hiện, kiểm soát chất lượng đánh giá chất lượng nội bộ, từ đó phát hiện ra các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc của đơn vị trong quá trình triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tại đơn vị mình.

KNA Cert cảm ơn các quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ của KNA trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được các Doanh Nghiệp khác tin tưởng đồng hành xây dựng Hệ thống Quản lý Chất lượng. 


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan