CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo FSC/CoC cho Công ty TNHH King Jim Việt Nam

Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản với ngành nghề chính là sản xuất bìa hồ sơ KINGFILE xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Ban lãnh đạo đã chọn lựa KNA CERT là đơn vị đào tạo FSC/CoC cho cán bộ nhân viên trong nhà máy. 

dào tạo fsc/coc cho công ty tnhh king jim việt nam

  • Tên Công Ty: Công Ty Tnhh King Jim Việt Nam
  • Địa chỉ: Lô D-4A-CN và D-4C-CN, khu công nghiệp Mỹ Phước 3, Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Ngành nghề: Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa

Trong nhiều năm qua bên cạnh các ngành gỗ, nội thất xuất khẩu thì ngành bao bì: bao bì giấy, bao bì carton bìa hồ sơ văn phòng,… cũng cạnh tranh hết sức quyết liệt, điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành này phải có những bước tiến mới nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh của mình. Và chứng chỉ FSC – CoC chính là chìa khóa và mục tiêu  cho các doanh nghiệp bao bì theo đuổi hiện tại.

Ngày 17/10/2011, Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) đã khởi công xây dựng nhà máy thứ 02 cũng tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, huyện Bến Cát, Bình Dương. Công ty TNHH King Jim (Việt Nam) là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Nhật Bản đã đi vào hoạt động tại Khu công nghiệp Mỹ Phước từ năm 2008 với ngành nghề chính là sản xuất bìa hồ sơ KINGFILE xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản.

Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa

Chuyên gia đào tạo FSC/CoC cho cán bộ nhân viên King Jim Việt Nam

Việc doanh nghiệp đạt được Chứng chỉ rừng FSC cung cấp một liên kết đáng tin cậy giữa sản xuất có trách nhiệm và tiêu thụ sản phẩm gỗ, cho phép người tiêu dùng và các doanh nghiệp đưa ra quyết định mua hàng mà con người và môi trường đều được hưởng lợi cũng như cung cấp giá trị kinh doanh.

Bộ tiêu chuẩn FSC/CoC, giúp tạo điều kiện cho sản phẩm của công ty King Jim được chấp nhận khi xuất khẩu vào thị trường Châu Âu, ngoài ra việc thực thi áp dụng quy tắc này đã giúp cho công ty phát triển một cách ổn định bền vững.

dào tạo fsc/coc cho công ty tnhh king jim việt nam

dào tạo fsc/coc cho công ty tnhh king jim việt nam

Cùng với việc xây dựng nhà máy mới và áp dụng tiêu chuẩn FSC/CoC thì sản phẩm bìa hồ sơ KINGFILE của Công ty TNHH King Jim Việt Nam sẽ tự tin hơn với chất lượng của mình với khách hàng và đối tác nhập khẩu.

KNA CERT cảm ơn các quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa. 


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan