CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo FSC/CoC cho Công ty TNHH TTCL Việt Nam

Công ty TNHH TTCL Việt Nam là công ty kỹ thuật 100% vốn nước ngoài, chuyên Tổng thầu Tư Vấn, Thiết kế và Xây dựng nhà máy. Chiến lược phát triển mới của công ty cho xây dựng thêm nhà máy sản xuất viên nén gỗ. Ban lãnh đạo đã chọn lựa KNA CERT là đơn vị đào tạo FSC/CoC cho cán bộ nhân viên trong nhà máy. 

Công ty TNHH TTCL Việt Nam là công ty kỹ thuật 100% vốn nước ngoài, chuyên Tổng thầu Tư Vấn, Thiết kế và Xây dựng nhà máy. Chiến lược phát triển mới của công ty cho xây dựng thêm nhà máy sản xuất viên nén gỗ. Ban lãnh đạo đã chọn lựa KNA CERT là đơn vị đào tạo FSC/CoC cho cán bộ nhân viên trong nhà máy.   Tên Công Ty: Công ty TNHH TTCL Việt Nam Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Center Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận Ngành nghề: Sản xuất viên nén gỗ

 • Tên Công Ty: Công ty TNHH TTCL Việt Nam 
 • Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Center Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận
 • Ngành nghề: Sản xuất viên nén gỗ 

Ngành công nghiệp sản xuất viên nén mùn cưa xuất khẩu tuy là ngành mới nhưng đang rất phát triển tại nước ta. Thị trường xuất khẩu chính của nước ta Mỹ, Pháp, Hàn Quốc. Đây là các quốc gia có nền kinh tế phát triển cao, vì thế nguồn nhiên liệu cần để cung cấp cho các ngành công nghiệp, sản xuất là rất lớn. Trong tình hình các nguồn nhiên liệu truyền thống đang ngày càng cạn kiệt thì viên nén mùn cưa được xem là nguồn nhiên liệu thay thế tốt nhất. Do đó sản phẩm viên nén mùn cưa trong nước luôn trong tình trạng cung không đủ cầu.

Viên nén mùn cưa có thể xem là mặt hàng xuất khẩu có thị trường tương đối rộng hiện nay. Tuy nhiên do chưa được sự quan tâm đúng mực từ các cơ quan chức năng nên ngành sản xuất viên nén mùn cưa gặp nhiều khó khăn. Những thị trường khó tính như Nhật, Hàn thường đòi hỏi Sản phẩm phải có Chứng Nhận FSC. Tiêu chuẩn về quản lý rừng và nguyên liệu gỗ bền vững.

công ty tnhh ttcl việt nam Chuyên gia đào tạo FSC/CoC cho cán bộ nhân viên TTCL Việt Nam 

Chứng chỉ rừng FSC cung cấp một liên kết đáng tin cậy giữa sản xuất có trách nhiệm và tiêu thụ sản phẩm gỗ, cho phép người tiêu dùng và các doanh nghiệp đưa ra quyết định mua hàng mà con người và môi trường đều được hưởng lợi cũng như cung cấp giá trị kinh doanh.

Việc áp dụng bộ tiêu chuẩn FSC/CoC, giúp tạo điều kiện cho sản phẩm từ GỖ của công ty được chấp nhận khi xuất khẩu vào thị trường Châu Âu, ngoài ra việc thực thi áp dụng quy tắc này đã giúp cho công ty phát triển một cách ổn định bền vững.

công ty tnhh ttcl việt nam

công ty tnhh ttcl việt nam

Cùng với việc xây dựng nhà máy mới và áp dụng tiêu chuẩn FSC/CoC thì sản phẩm viên nén gỗ của Công ty TNHH TTCL Việt Nam sẽ tự tin được chất lượng của mình và cơ hội được chấp nhận tại các thị trường khó tính. 

KNA CERT cảm ơn các quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa. 

KNA CERT - Đồng hành cùng sự phát triển của Doanh Nghiệp !


 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan