CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo Tiêu chuẩn GRS cho Công ty Cổ Phần Casablanca

Công ty Cổ Phần Casablanca Việt Nam là Doanh Nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất Túi xách tại tỉnh Bắc Giang. Các sản phẩm túi xách siêu thị của CASABLANCA VIETNAM đã được công nhận chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2008 và được khách hàng đánh giá cao. Mới đây Casablanca Việt Nam đã chọn KNA CERT đào Tạo tiêu chuẩn GRS cho nhân viên trong nhà máy.


>> Đào tạo Tiêu chuẩn GRS cho Công ty TNHH NAM OF LONDON


TƯ VẤN GRS CHO CÔNG TY CỔ PHẦN CASABLANCA

Thông tin:

  • Tên công ty: Công ty Cổ Phần Casablanca 
  • Head office: Tầng 16 Toà Nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Chỉ đào tạo nhận thức 0.5 mandays);

  • Nhà Máy 1: Cụm Công Nghiệp Non Sáo, Thôn Tân Mới, Xã Tân Dĩnh, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang.

  • Nhà Máy 2: Cụm Công Nghiệp Nghĩa Hòa, Xã Tân Thịnh, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang;

  • Phạm vi: Túi Nhựa.

Công ty CP Casablanca Việt Nam hay Công ty CP Xuất nhập khẩu khoáng sản Hà Nam (MIHA., JSC) tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu khoáng sản Hà Nam thành lập năm 2006, với ngành nghề kinh doanh chính là khai thác, chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu khoáng sản và hóa chất. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty đã và đang mở rộng sản xuất cả về qui mô và lĩnh vực ngành nghề, trong đó phát triển mạnh nhất là mảng sản xuất túi sử dụng trong siêu thị. Hiện tại, 100% sản phẩm của Công ty đều được dùng để xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,…


Những thị trường Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore,… này luôn có những rào cản đòi hỏi sản phẩm của Việt Nam phải vượt qua. Bên cạnh những quy định về chất lượng thì hiện nay các sản phẩm này đều được các doanh nghiệp nhập khẩu đòi hỏi minh bạch về nguồn nguyên liệu làm ra sản phẩm. Một trong số đó chính là việc áp dụng tiêu chuẩn GRS về tái chế toàn cầu vào sản phẩm. 

Một số hình ảnh  KNA CERT đào Tạo tiêu chuẩn GRS cho nhân viên trong nhà máy.

tư vấn GRS cho Công ty Cổ Phần Casablanca

Bột tiêu chuẩn về tái chế GRS hướng đến các doanh nghiệp có sản xuất các sản phẩm có nguồn nguyên liệu tái chế. Mục đích nhằm theo dõi và xác minh hàm lượng vật liệu tái chế trong sản phẩm cuối cùng, đồng thời đảm bảo các yêu cầu sản xuất nghiêm ngặt.

GRS là tiêu chuẩn quốc tế tự nguyện, bao gồm các yêu cầu về chứng nhận của bên thứ ba về nội dung tái chế, chuỗi lưu ký, thực tiễn xã hội và môi trường và hạn chế hóa học. GRS nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty tìm cách xác minh hàm lượng tái chế của sản phẩm (cả thành phẩm và sản phẩm trung gian) và để xác minh các hoạt động xã hội, môi trường và hóa chất có trách nhiệm trong sản xuất các sản phẩm này.

tư vấn GRS cho Công ty Cổ Phần Casablanca

tư vấn GRS cho Công ty Cổ Phần Casablanca

Hình ảnh KNA triển khai đào tạo GRS cho Công ty Cổ Phần Casablanca Việt Nam 


Áp dụng GRS Doanh Nghiệp bạn sẽ được hưởng lợi gì ?

1. Hàng mà Doanh Nghiệp sản xuất ra có cơ hội được đưa vào danh sách mua sắm của khách hàng quốc tế và doanh nghiệp nổi tiếng thế giới.

2. Nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của các doanh nghiệp và môi trường trên mạng.

3. Công nhận toàn cầu, dễ dàng hơn để bắt tay trên trường quốc tế.

Trên thực tế, KNA có thể giúp bạn nhanh chóng vượt qua các cuộc đánh giá GRS ! Doanh Nghiệp của bạn muốn tư vấn GRS hay bất kỳ câu hỏi nào, Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA

  • Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Hotline: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert. com
  • Website: https://knacert.com.vn/
Chia sẻ

Tin liên quan