CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 – CÔNG NHẬN QUỐC TẾ

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp

chứng nhận iso 9001:2015

chứng nhận iso 9001:2015

CHỨNG NHẬN ISO LÀ GÌ?

Chứng nhận ISO (ISO certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận ISO có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp của Hệ thống quản lý của doanh nghiệp. Chứng chỉ ISO được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn ISO tương ứng.

Xem thêm Tiêu chuẩn ISO 9001 là gì?

chứng nhận ISO 9001:2015

Công ty TNHH Fore Shot Việt Nam

AZUMA

Công ty Cổ phần Azuma Việt Nam


DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO

→ Đạt chuẩn Quốc tế - Công nhận toàn cầu tại KNA

Doanh Nghiệp cần chuẩn bị gì để đạt chứng nhận ISO 9001?

Một số hồ sơ cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận ISO 9001:2015 bao gồm:

- Một số hồ sơ pháp lý:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Giấy phép con (Đối với các ngành nghề có điều kiện quy định tại Luật đầu tư 2014 và Luật đầu tư 2017)
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận

- Một số hồ sơ quy trình ISO 9001:2015

 • Mục tiêu chất lượng
 • Chính sách chất lượng
 • Sổ tay chất lượng
 • Các quy trình/biểu mẫu áp dụng tại các phòng ban
 • Hồ sơ đánh giá nội bộ

→ Bạn nhận được hỗ trợ gì từ KNA:

 • KNA chuyển giao miễn phí bộ Hồ sơ / Quy trình mẫu của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 cho Doanh Nghiệp
 • KNA cung cấp miễn phí Quy trình / Kế hoạch kiểm soát chất lượng sản phẩm cho Doanh Nghiệp tham khảo
 • KNA hỗ trợ miễn phí các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng lĩnh vực, ngành nghề.
 • KNA hướng dẫn tối giản hóa và thuận tiện hóa mọi thủ tục chứng nhận ISO 9001

Chi phí Chứng nhận ISO là bao nhiêu?

Về cơ bản, chi phí chứng nhận ISO 9001 trong vòng 3 năm bao gồm:

 • Chi phí đánh giá chứng nhận
 • Chi phí đánh giá giám sát lần 1
 • Chi phí đánh giá giám sát lần 2

Các chi phí trên sẽ phụ thuộc tùy từng quy mô, phạm vi, địa điểm, yêu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Hãy liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi để nhận được báo giá ưu đãi nhất

nhận báo giá sdt

QUY TRÌNH VÀ THỜI GIAN NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 

Bước 1: Đăng ký chứng nhận ISO 9001

Để được cấp giấy chứng nhận ISO 9001 hợp lệ, doanh nghiệp phải tiến hành đăng ký chứng nhận với tổ chức chứng nhận ISO 9001. Ở bước đầu tiên này, doanh nghiệp cần điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu và biểu mẫu mà tổ chức chứng nhận cung cấp để hoàn thiện hồ sơ đăng ký chứng nhận ISO 9001.

Bước 2: Xem xét hợp đồng, chuẩn bị đánh giá ISO 9001

Sau khi tiếp nhận đơn đăng ký chứng nhận ISO 9001 của doanh nghiệp, tổ chức chứng nhận sẽ gửi hợp đồng đánh giá chứng nhận trong đó có kế hoạch và chi phí chứng nhận cho doanh nghiệp. Ở bước này doanh nghiệp cần xem xét và chuẩn bị đánh giá chứng nhận

Bước 3: Đánh giá giai đoạn 1 (Stage 1 Audit)

Đánh giá giai đoạn 1 là đánh giá sơ bộ. Đánh giá viên sẽ xem xét tài liệu của doanh nghiệp để kiểm tra xem hệ thống quản lý chất lượng đã được xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 hay chưa. Doanh nghiệp sẽ phải trình bày bằng chứng về tất cả các khía cạnh quan trọng của hệ thống quản lý chất lượng theo yêu cầu của tổ chức chứng nhận

Bước 4: Đánh giá giai đoạn 2 (Stage 2 Audit)

Đánh giá giai đoạn 2 được tiến hành một cách lỹ lưỡng hơn. Tổ chức chứng nhận sẽ cử chuyên gia xuống trực tiếp cơ sở để đánh giá sự phù hợp ISO 9001 của doanh nghiệp. Kết thúc quá trình đánh giá, một báo cáo đánh giá sẽ được gửi tới doanh nghiệp, trong đó ghi chép lại những điểm chưa tuân thủ tiêu chuẩn để doanh nghiệp khắc phục trong thời gian quy định

Bước 5: Thẩm xét hồ sơ ISO 9001

Ngoài hoạt động đánh giá hiện trường, tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành rà soát, thẩm duyệt kỹ càng hơn các tài liệu, quy trình, văn bản của doanh nghiệp để chắc chắn rằng tiêu chuẩn ISO 9001 được áp dụng một cách hợp chuẩn. Tổ chức chứng nhận có quyền yêu cầu doanh nghiệp bổ sung tài liệu khi cần thiết

Bước 6: Cấp chứng chỉ ISO 9001 có hiệu lực trong vòng 3 năm

Tổ chức chứng nhận sẽ cấp giấy chứng nhận ISO 9001 có hiệu lực trong vòng 03 năm cho doanh nghiệp sau khi xác minh doanh nghiệp đã hoàn thiện hành động khắc phục (nếu có)

Bước 7 & 8: Đánh giá giám sát định kỳ 2 lần trong 3 năm & tái chứng nhận

Theo quy định của tổ chức chứng nhận ISO thì chứng nhận ISO 9001:2015 sẽ có hiệu lực trong 3 năm. Trong suốt thời gian có hiệu lực của chứng chỉ thì tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá giám sát định kỳ cho Doanh Nghiệp nhằm đảm bảo hệ thống quản lý chất lượng được chứng nhận tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và luôn có hiệu lực. Về chu kỳ giám sát hàng năm thường là 6 tháng, 9 tháng hoặc tối đa là 12 tháng tùy theo quy định của tổ chức chứng nhận và/hoặc thỏa thuận giữa khách hàng và tổ chức chứng nhận. Sau 3 năm hết hiệu lực nếu Doanh Nghiệp của bạn vẫn muốn duy trì chứng nhận thì tổ chức/doanh nghiệp sẽ phải đăng ký đánh giá lại. Cuộc đánh giá lại được tiến hành tương tự cuộc đánh giá chứng nhận lần đầu. Chứng chỉ cấp lại có hiệu lực trong 3 năm.


Các doanh nghiệp có đặc điểm khác nhau sẽ có thời gian chứng nhận khác nhau. Doanh Nghiệp hãy liên hệ và cung cấp các thông tin cần thiết cho KNA để biết chính xác về thời gian chứng nhận.

nhận báo giá sdt

LỰA CHỌN ĐÁNH GIÁ ISO TẠI KNA

 • Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2016/NĐ-CP
 • Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…
 • Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng
 • Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

A Tùng chèn ảnh chứng chỉ của KH

NĂNG LỰC CỦA KNA CERT

KNA được chỉ định thực hiện chứng nhận ISO 9001:2015 bởi Bộ Khoa học và Công nghệ

Công ty TNHH Chứng nhận KNA được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy phép chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

IAF

KNA được xác nhận năng lực quốc tế bởi Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA)

KNA Cert được Văn phòng Công nhận chất lượng (BOA) thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, thành viên ký thỏa ước thừa nhận lẫn nhau MLA của Diễn đàn Công nhận Quốc tế IAF công nhận có đủ năng lực tiến hành đánh giá và chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO/IEC 17021-1:2015 & ISO/IEC 17021-3:2017 và được cấp số hiệu VICAS 059 – QMS.

→ Chứng chỉ ISO 9001:2015 do KNA CERT trực tiếp cấp có đầy đủ giá trị pháp lý được công nhận toàn cầu.


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG CỦA KNA

1: KNA trao chứng chỉ ISO 9001:2015 cho Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc – Chi Nhánh Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc

chứng nhận ISO 9001:2015

Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc xuất phát từ quy mô của Tổng công ty Điện lực miền Bắc với lực lượng mạnh và giàu kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng những công trình trọng điểm của Tổng công ty. Hoạt động của Ban Quản Lý Dự Án Xây Dựng Điện Miền Bắc với mục tiêu đáp ứng cung cấp điện an toàn, ổn định, chất lượng cho phát triển kinh tế xã hội và đời sống nhân dân trên địa bàn các tỉnh miền Bắc.

2: KNA cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Phát triển công nghệ ESD-PAC Vina

chứng nhận ISO 9001:2015

Công ty TNHH Phát triển công nghệ ESD-PAC Vina được thành lập vào tháng 3/2018 chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm túi, bao bì, các mặt hàng sản xuất chính như: Túi nhôm, Túi chống tĩnh điện, Túi hút chân không, Túi PE...là vật liệu đóng gói trong công nghiệp điện tử, thực phẩm, may mặc... ESD-PAC Vina luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển luôn luôn đồng hành, hỗ trợ tạo nên quan hệ kinh doanh bền vững.

3:. Công ty TNHH MTV Thương mại Viresin sở hữu chứng nhận ISO 9001 được cấp bởi KNA

chứng nhận ISO 9001:2015

Công ty TNHH MTV Thương mại Viresin được thành lập từ năm 2007. Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hơi nhiệt, đồ gỗ. Sau 8 năm hoạt động, Công ty ngày càng phát triển với đội ngũ nhân viên 500 người,cùng với các xưởng sản xuất trên toàn quốc. Công ty có trụ sở chính tại Số 20, ngõ 106, phố Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

4: KNA đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH Fore Shot Việt Nam

chứng nhận ISO 9001:2015

Công ty TNHH Fore Shot Việt NamCông ty có ngành nghề kinh doanh chính là "Sản xuất sản phẩm từ plastic.", do Cục Thuế Tỉnh Bắc Ninh quản lý. Hàng năm, Công ty có doanh thu đạt hàng trăm triệu USD và xuất khẩu trên 30 triệu sản phẩm các loại đi các nước trên thế giới.


5: Công ty TNHH Denko Việt Nam sử dụng dịch vụ chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA

chứng nhận ISO 9001:2015

Bắt đầu chỉ là một xưởng cơ khí tư nhân nhỏ vào năm 2011 chuyên gia công cơ khí dân dụng và công trình tư nhận, tới năm 2014 đã trở thành Công ty TNHH Denko Việt Nam. Sau khi thành lập công ty, Denko đã mở rộng quy mô sản xuất với nhà xưởng thứ 2, bắt đầu tự thiết kế chế tạo máy tự động hóa. Ngày nay, công ty là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu máy tự động hóa sang Thái Lan.

6: Công ty TNHH Crown Advanced Material Việt Nam được KNA chứng nhận có Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015

chứng nhận ISO 9001:2015

Công ty TNHH Crown Advanced Material Việt Nam có địa chỉ tại CN 07-03, Lô CN 07, KCN Vân Trung, Xã Vân Trung, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang. Công ty chuyên sản xuất và cung ứng màng bảo vệ tấm pin năng lượng mặt trời (EVA, POE, EPE) và tấm cách nhiệt mặt sau. Với mục tiêu cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Crown Advanced Material Việt Nam đã áp dụng và thành công đạt chứng nhận ISO 9001.


7: KNA cấp giấy chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH CNC VINA

CNC VINA

Công ty TNHH CNC Vina là đơn vị lớn tại tỉnh Bắc Ninh chuyên sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa Với hệ thống máy móc hiện đại cùng nhà xưởng đạt chất lượng cao, sản phảm bao bì giấy của CNV Vina luôn được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

8: Công ty Cổ phần Azuma Việt Nam hoàn thành đánh giá chứng nhận ISO 9001 bởi KNA

AZUMA

Azuma Việt Nam là công ty thương mại chuyên kinh doanh các sản phẩm bu lông, ốc vít, gia công cơ khí chính xác… được thành lập năm 2010 tại Việt Nam và là một trong những công ty thành viên của Công ty Azumaneji (Sáng lập vào năm 1961 tại Nhật Bản). Đến nay Azuma Việt Nam đã từng bước phát triển và dần khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

9: KNA đánh giá và cấp chứng nhận ISO 9001 cho Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Lâm Hoàng Minh

LAM HOANG MINH

Được thành lập vào tháng 9 năm 2014, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Lâm Hoàng Minh (Lamitech) là công ty chuyên sản xuất, gia công các mặt hàng linh kiện cơ khí chất lượng cao mà gia công chi tiết chính xác là mặt hàng truyền thống và chủ lực của công ty. Hiện nay Lâm Hoàng Minh hiện là đối tác của nhiều công ty trong nước và nước ngoài, trong đó phần lớn lượng hàng được xuất khẩu sang Nhật Bản.

10: Công ty TNHH Innovation Tương lai Việt Nam sở hữu chứng nhận ISO 9001 được cấp trực tiếp từ KNA

INNOVATION

Công Ty TNHH Innovation Tương Lai Việt Nam là Doanh Nghiệp 100% vốn đầu tư của Hồng Kông, chuyên sản xuất tai nghe không dây. Công ty có địa chỉ tại Lô đất CN-07B, Khu công nghiệp Phú Hà, Xã Hà Lộc, Thị xã Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ, Việt Nam.


Liên hệ với chúng tôi

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3

Nếu anh chị đang tìm hiểu về ISO 9001:2015 thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng ISO 9001: danh mục tài liệu, quy trình thủ tục, hệ thống biểu mãu. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status