CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Hội Thảo Kỹ Thuật Về Thực Hành Trách Nhiệm Xã Hội Trong Doanh Nghiệp tại Hồ Chí Minh

Tiếp nối thành công của Hội Thảo Kỹ Thuật tại Hà Nội. Vừa qua, ngày 26 tháng 7 năm 2019. Công ty TNHH Chứng nhận KNA đã tổ chức thành công Hội Thảo Kỹ Thuật Về Thực Hành Trách Nhiệm Xã Hội Trong Doanh Nghiệp – Các Khó Khăn và Phương Án Tháo Gỡ tại Khách sạn Lotus Central 102-104-106 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP.HCM.


HỘI THẢO

Hội thảo khuyến khích các Doanh nghiệp thực hiện TNXH một các nghiêm túc đồng thời cung cấp kiến thức, thông tin và chia sẻ kinh nghiệp để Doanh nghiệp áp dụng, nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu của hội thảo tại Hồ Chí Minh:

Hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội hồ chí minh

Ông Phạm Minh Luân CEO của KNA phát biểu khai mạc Hội Thảo

Đúng như tên hội thảo, trọng tâm của buổi Hội Thảo lần này đề cập đến các vấn đề xoay quanh các khó khăn và những phương án tháo gỡ cho các Doanh Nghiệp Việt hiện nay. Hội thảo khuyến khích các Doanh Nghiệp tiêu biểu, các doanh nghiệp thực hiện Trách Nhiệm Xã Hội đồng thời cung cấp kiến thức, thông tin, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh Nghiệp.

Hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội hồ chí minh

Chuyên gia Trần Minh Trí đại diện ILO giới thiệu dự án các chuỗi cung ứng có trách nhiệm tại châu á (RSCA)

Điểm nhấn của Hội Thảo Kỹ Thuật tại Hồ Chí Minh lần này chính là có sự tham gia của đại diện ILO ( tổ chức lao động quốc tế) ông Trần Minh Trí với bài diễn thuyết giới thiệu dự án các chuỗi cung ứng có trách nhiệm tại châu á (RSCA)

Dự án là sự hợp tác giữa Liên minh Châu Âu (EU), ILO và OECD trong chuỗi cung ứng có trách nhiệm nhằm thúc đẩy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) /hành vi kinh doanh có trách nhiệm (RBC) liên quan tới việc làm, môi trường bền vững và tôn trọng các quyền của con người.

Hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội hồ chí minh

Chuyên gia Dương Văn Trường chia sẻ tại Hội Thảo Kỹ Thuật 

HỘI THẢO KĨ THUẬT

Chuyên gia Phạm Đình Sức chia sẻ trong buổi Hội THảo

Hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội hồ chí minh

Hội thảo cũng là cơ hội để các Doanh Nghiệp chia sẻ về việc xây dựng áp dụng những tiêu chuẩn TNXH với những khó khăn trong quá trình áp dụng từ đó tìm được những giải đáp hữu ích của các chuyên gia của KNA.

Đại diện các Doanh nghiệp chia sẻ về áp dụng TNXH tại Hội Thảo

Hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội hồ chí minh

Hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội hồ chí minh

Cuối Hội Thảo Ban Tổ Chức đã giành phần quà may mắn nhất cho Khách hàng là chị Nguyễn Thị Phương đại diện CÔNG TY VISCA 2 LAUNDRY JSC đã nhận được GIẢI THƯỞNG tư vấn trọn gói miễn phí tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội ( WRAP, BSCI, SEDEX...) 

hội thảo hồ chí minhNguyễn Thị Phương đại diện CÔNG TY VISCA 2 LAUNDRY JSC

Một lần nữa KNA Cert xin gửi lời cảm ơn chân thành mà Quý khách hàng dành cho chương trình Hội Thảo hai miền Nam Bắc. Trong quá trình diễn ra hội thảo, không tránh khỏi sai sót , rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của KNA diễn ra tốt đẹp và thành công hơn nữa.

Video Hội Thảo Tại Hồ Chí Minh:

Ban tổ chức đã tập hợp rất nhiều câu hỏi vướng mắc từ Quý khách hàng.

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status