Hướng dẫn kiểm soát nhiệt độ HACCP
Kiểm soát nhiệt độ trong quy trình HACCP đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm và ngăn chặn nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Đây là yếu tố cần....
"Thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 cho ngành thực phẩm"
Khí nhà kính hiện đang là nguyên nhân làm gia tăng sự nóng lên của trái đất. Sự gia tăng quá mức hàm lượng CO2 chính là nguyên nhân chủ yếu gây ra hiệu ứng nhà kính này.Nếu không cắt giảm lượng khí thải này con người sẽ phải hứng chịu hậu quả nghiêm trọng trong tương lai.
Để góp phần giải quyết vấn đề cấp bách này. Công ty TNHH Chứng nhận KNA cùng phối hợp với Digiwin Software Việt Nam tổ chức hội thảo: “"Thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 cho ngành thực phẩm” vào ngày 29/08/2024.
Kính mời Quý Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Thực phẩm tham dự buổi workshop thực hành nằm trong chuỗi sự kiện về hướng dẫn thực hành kiểm kê khí nhà kính theo tiêu chuẩn ISO 14064-1 của KNA CERT kết hợp cùng đối tác Digiwin Software Vietnam tổ chức.