CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA

"Quality Innovation"

Đào tạo – Chứng Nhận Kosher

Các Doanh Nghiệp làm trong lĩnh vực thực phẩm muốn thâm nhập vào thị trường Hoa, Kì, Châu Âu thì các nhà nhập khẩu bên đó đều yêu cầu phải có chứng nhận Kosher đi kèm. Việc này do thị trường Mỹ và các nước Châu Âu có số người Do Thái và người ăn chay ăn kiêng họ chỉ mua thực phẩm Kosher và có đến 20% trong số đó xem trọng luật lệ Kosher. Điều này đặt ra để mở rộng thị trường thì các nhà sản xuất cần có chứng nhận Kosher cho sản phẩm của mình.


● KNA được chỉ định đại diện tại Việt Nam chứng nhận Kosher bởi OV KOSHER

● Những yêu cầu cơ bản về thực phẩm theo chuẩn Kosher

 Giấy chứng nhận Kosher mở rộng thị trường tiềm năng


Tiêu chuẩn Kosher là gì ? 

Trong tiếng Do Thai thì từ Kosher có nghĩa là sự thích hợp hay sự phù hợp. Trong ngành thực phẩm của người Do Thái thì “Kosher” có nghĩa là đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu về chế độ ăn uống theo đạo luật của người Do Thái. Các luật lệ ăn uống này được gọi kashrus và dược viết khá chi tiết trong các sách kinh thánh của họ.

tiêu chuẩn kosher

Nếu anh chị đang tìm hiểu về KOSHER thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng KOSHER vào doanh nghiệp mình. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

Một Doanh Nghiệp có được chứng chỉ KOSHER, Chứng nhận kosher có nghĩa là: Doanh Nghiệp đó đã chứng minh được sự bảo đảm của một cơ quan kosher, chẳng hạn như Vaad Hoeir of St. Louis, mà một sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của đạo luật Do Thái liên quan đến thực phẩm của họ. 


Phân loại thực phẩm thuộc quy định KOSHER và không phải Kosher 

Mỗi loại thực phẩm khác nhau sẽ được phân loại và chứng nhận kosher dựa vào quy định của một trong ba loại kosher:

  • Thịt: Các sản phẩm thịt được coi là thịt kosher bao gồm bò rừng bizon, bò hoặc cừu. Ngoài ra các loại gia cầm khác như thịt gà kosher (gà, gà tây, ngỗng hoặc vịt) hoặc có nguồn gốc từ thịt, và ngay cả các sản phẩm không có thịt động vật đã được chế biến bằng thiết bị được sử dụng để chế biến các sản phẩm thịt hoặc có nguồn gốc từ thịt.
  • Bơ Sữa: Các sản phẩm có chứa sữa hoặc có nguồn gốc từ sữa, cùng các sản phẩm không có sữa đã được chế biến bằng thiết bị được sử dụng để chế biến các sản phẩm sữa 
  • Thức ăn không có bơ sữa, thịt: Tất cả sản phẩm không có chứa các thành phần thịt hoặc có nguồn gốc từ sữa, và đã được chế biến bằng thiết bị không bao giờ được sử dụng để chế biến bất kỳ sản phẩm thịt hoặc bơ sữa nào.

Những nguyên tắc trong Tiêu chuẩn thực phẩm KOSHER

Trong tiêu chuẩn KOSHER  người ta có chia ra làm bốn điều luật cơ bản:

  • Thứ 1: Không được trộn sữa với thịt. (Nếu đã ăn thịt thì phải 6 tiếng sau mới được uống sữa và uống sữa trước 30 phút sau đó mới ăn thịt).
  • Thứ 2: Dụng cụ nấu và chế biến các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa và thịt phải riêng rẽ không được nấu chung với nhau.  
  • Thứ 3: Thực phẩm không chứa thành phần thịt hay bơ sữa có thể ăn cùng với các loại thực phẩm khác tuy nhiên trong quá trình chế biến không được trộn chung với thịt hay bơ sữa và không được sử dụng chung dụng cụ nấu bếp với các sản phẩm thịt hay bơ sữa
  • Thứ 4: Khi giết , thịt Kosher cần phải được mổ thịt và chế biến theo cách đặc biệt của người Do Thái ( giết theo cách nhân đạo và nhanh nhất..vv)

Tại sao thực phẩm cần chứng chỉ Kosher?

  • Thị trường người tiêu dùng hiện nay đang bị ô nhiễm do sự thâm nhập của thực phẩm bẩn rất nhiều. Niềm tin vào các thực phẩm hiện nay của người tiêu dùng đang giảm đi rất nhiều.
  • Thị trường tiêu dùng thực phẩm trên thế giới hiện nay ước tính khoảng 25 triệu khách hàng trên toàn cầu sử dụng chứng nhận này bao gồm nhiều đối tượng như người theo đạo Do Thái, Hồi giáo, Thiên chúa giáo, người ăn chay, nhóm khách hàng quan tâm đến hệ sinh thái hoặc những người tìm kiếm sự bảo đảm chất lượng. Đó là một thị trường tiềm năng lên đến hàng tỉ đô hàng năm. Tại Mỹ, chứng nhận này xuất hiện trên 60% mặt hàng thực phẩm của họ.
  • Chứng nhận Kosher công nghiệp sẽ đưa ra những lợi ích kinh tế, phương pháp theo dõi và giải quyết vấn đề toàn cầu hóa. Chứng nhận này giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được hàng thực phẩm theo quy định kosher và chứng thực về nguồn gốc một cách thiết thực. 

THỰC PHẨM KOSHER

Lợi ích của Tiêu chuẩn KOSHER

• Kosher đối với Doanh nghiệp thực phẩm:

1. Có được giấy chứng nhận Kosher giúp Doanh Nghiệp bạn tiếp cận gần hơn với nhiều phân khúc khách hàng đặc biệt là các thị trường lớn như Trung Đông, Mỹ, Châu Âu .vv.
2. Kosher giúp Doanh Nghiệp bạn gia tăng uy tín và khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường và giúp Doanh Nghiệp gia tăng doanh số trong dài hạn
3. Tạo điều kiện thuận lợi trong việc ký kết và giao thương với các nước trên thế giới (nhất là với thị trường xuất khẩu).
4. Biểu tượng Tiêu chuẩn KOSHER trên bao bì giúp gia tăng lòng tin từ khách hàng nhất là các khách hàng ăn thực phẩm Kosher.

• Đối với Người tiêu dùng:

1. Dấu Kosher ghi trên nhãn giúp người tiêu dùng biết rõ được nguồn gốc thực phẩm và phương thức chế biến sản phẩm
2. Tiêu chuẩn KOSHER phân loại các loại thực phẩm cho khách hàng và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng:
– Những người Do Thái theo đạo.
– Những người bị dị ứng với các thành phần bơ sữa.
– Những người tiêu dùng có ý thức bảo vệ sức khỏe.
– Những người ăn chay.
– Những người Hồi Giáo.
– Những người không dung nạp Lactose.


Vì sao chọn KNA CERT để chứng nhận Kosher

KNA CERT cung cấp thông tin để giúp quý vị quản lý chứng nhận kosher của quý vị. KNA Cert đã được chỉ định là đơn vị cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher do cơ quan Vaad Hoeir Of St.Louis - Cơ quan chính thức của tiêu chuẩn Kosher. Chính vì thế KNA là đơn vị chứng nhận kosher uy tín nhất hiện nay. 
• KNA CERT cung cấp dịch vụ nhiệt tình và thân thiện. Địa điểm của KNA có mặt tại ba miền cả nước cùng đội ngũ chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp ở khắp cả nước.

CHỨNG NHẬN KOSHER

Chứng nhận Kosher cho Công ty TNHH MTV SXTM Phú Sơn

đào tạo chứng nhận kosherChứng nhận Kosher cho Công ty TNHH Plastic Intercon Việt Nam

Quy trình và thủ tục cấp chứng nhận Kosher

  • Khách hàng sẽ liên hệ với KNA và sẽ nhận được Form đăng kí để điền. Sau khi điền xong sẽ gửi lại phía KNA.
  • KNA sẽ gửi lại báo phí chứng nhận và hẹn những khách hàng tiềm năng ngày giáo sĩ đến đánh giá ( miễn phí phí đánh giá và chỉ chịu phí đi lại của giáo sĩ). Bước này giáo sĩ sẽ đánh giá và xác định sản phẩm của khách hàng có được chứng nhận hay không. 
  • Khách hàng đồng ý tiến hành làm giấy chứng nhận kosher sẽ thanh toán và được cấp chứng nhận ( không mất phí đánh giá nhà máy lần nữa).

Nhà máy sẽ được phép gắn logo Kosher lên tất cả các sản phẩm nhà máy sản xuất.


Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

  • Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan