CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA hợp tác với TUV đánh giá tiêu chuẩn FSC® tại Việt Nam

KNA CERT hợp tác với TÜV Austria Hellas (TAH) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận FSC® COC (Chuỗi hành trình sản phẩm gỗ) tại Việt Nam.


THÔNG TIN VỀ SỰ HỢP TÁC GIỮA KNA CERT VÀ TÜV AUSTRIA HELLAS

1. Giới thiệu về KNA CERT

KNA CERT tự hào cung cấp dịch vụ Đào tạo và Chứng nhận uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các chương trình và dịch vụ của KNA CERT được thiết kế để đáp ứng mức độ hiệu suất cao nhất trong bảo vệ môi trường, trách nhiệm xã hội, đạo đức, an toàn và chất lượng sản phẩm.

KNA cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm:

  • Chứng nhận hệ thống quản lý: ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001, ISO 27001, ISO 17025, ISO 50001,…
  • Tiêu chuẩn sản phẩm: KOSHER, ENplus, PEFC, Hợp Quy Vật liệu xây dựng QCVN16, CE MARKING,...
  • Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội: BSCI, SEDEX-SMETA, WRAP, RBA, DISNEY-ILS,…
  • Tiêu chuẩn an ninh: C-TPAT, GSV, SCS, SCAN,...
  • Tiêu chuẩn ngành Dệt may: GRS, GOTS, RCS, OCS, RDS, RWS,..
  • Tiêu chuẩn thực phẩm: HACCP, ISO 22000, FSSC 22000, BRC, IFS FOODS, ORGANIC,…
  • Huấn luyện an toàn lao động; Quan trắc Môi trường Lao động;
  • Dịch vụ đăng ký chứng nhận: FDA, UN MARK, DUNS,…
  • Các dịch vụ khác

2. Giới thiệu về TÜV Austria Hellas

TÜV Austria Hellas (TAH) là chi nhánh của TÜV Austria.

* TÜV Austria là một công ty độc lập được thành lập từ năm 1872. Ngay từ khi ra đời, TÜV Austria đã hoạt động hướng tới sự an toàn, chất lượng, đổi mới, bảo vệ môi trường và mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trên Thế giới. Mục tiêu cốt lõi này luôn được TÜV Austria đề cao trong mọi giai đoạn phát triển. Bất kể là công ty công nghiệp, doanh nghiệp thương mại hay thủ công, thậm chí là cả những tổ chức khoa học và nghiên cứu, tất cả đều có thể nhận được những giá trị to lớn khi hợp tác cùng với Tổ chức TÜV Austria.

TUV

TÜV Austria cung cấp các dịch vụ được thiết kế riêng trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra, an ninh mạng, bảo vệ dữ liệu và chứng nhận cũng như đào tạo và giáo dục nâng cao. Ngay từ khi thành lập, TÜV Austria đã định hướng Quốc tế thông qua việc ủy quyền đánh giá các tiêu chuẩn trong nước và Quốc tế. Điều này giúp TÜV Austria trở thành đối tác có thẩm quyền và đáng tin cậy của nhiều tổ chức.

Các tài liệu do TÜV Austria sản xuất được công nhận trên toàn Khu vực Kinh tế Châu Âu (European Economic Area – EEA) và ở nhiều Quốc gia trên Thế giới. Nhờ vậy mà sự công nhận của TÜV Austria có mức độ chắc chắn và chấp nhận pháp lý cao trong nền kinh tế, với chính quyền và công chúng.

Kể từ năm 1872 đến nay, TÜV Austria đã không ngừng mở rộng quy mô phát triển, phạm vi hoạt động và tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường Quốc tế. Hiện TÜV Austria có hơn 60 chi nhánh ở hơn 30 quốc gia và hơn 3.000 nhân viên ở khắp nơi trên Thế giới.

TÜV Austria Hellas (TAH) là Tổ chức chứng nhận FSC® CoC.

→ Tìm hiểu thông tin chi tiết của TAH Tại đây

3. Hợp tác chiến lược giữa KNA CERT và TÜV Austria Hellas

* KNA delivering FSC® certification services in association with TÜV AUSTRIA HELLAS.

Bản dịch tiếng Việt của nội dung trên: KNA cung cấp các dịch vụ chứng nhận FSC® liên kết với TÜV AUSTRIA HELLAS

Quá trình hợp tác giữa hai bên diễn ra hết sức suôn sẻ và thuận lợi giúp cho các doanh nghiệp và nhà sản xuất sản phẩm từ rừng tại Việt Nam (gỗ, giấy, bao bì, viên nén, đồ nội ngoại thất,…) có thêm cơ hội tiếp cận với Dịch vụ chứng nhận FSC® COC. Đạt chứng nhận Quốc tế tạo đà phát triển và nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường Toàn cầu cho doanh nghiệp Việt.

Việc TÜV AUSTRIA HELLAS hợp tác với KNA CERT cung cấp dịch vụ FSC® COC là một bước đi quan trọng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà sản xuất và doanh nghiệp trong việc xuất khẩu sản phẩm an toàn và chất lượng sang các thị trường lớn trên Thế giới như: Mỹ, Châu Âu, Anh, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…


TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN FSC® COC DO TAH VÀ KNA HỢP TÁC CUNG CẤP?

Sử dụng Dịch vụ chứng nhận FSC® COC do TÜV AUSTRIA HELLAS và KNA CERT hợp tác cung cấp là một lựa chọn đáng tin cậy, có thể đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và nhà sản xuất hoạt động trong chuỗi cung ứng sản phẩm gỗ tại Việt Nam.

1. Sự đảm bảo từ một tổ chức hàng đầu

TÜV AUSTRIA HELLAS là Tổ chức chứng nhận FSC® COC được công nhận. Việc hợp tác giữa TÜV AUSTRIA HELLAS và KNA CERT mang lại sự minh bạch và uy tín cho quá trình xác minh Chuỗi hành trình sản phẩm của doanh nghiệp.

2. Chứng chỉ FSC® COC có dấu công nhận ASI

ASI (Accreditation Services International) là một cơ quan độc lập và có uy tín cao trong việc công nhận các tổ chức chứng nhận FSC®. Khi một chứng chỉ FSC® COC có dấu công nhận của ASI, điều này đồng nghĩa với việc chứng nhận này được công nhận Quốc tế và có giá trị Toàn cầu.

3. Thông tin chứng nhận FSC®COC được công bố Toàn cầu

Thông tin chứng nhận của Khách hàng sẽ được đăng tải công khai Toàn cầu thông qua Hệ thống của Forest Stewardship Council® (Hội đồng quản lý rừng® - FSC®). Doanh nghiệp cũng như các khách hàng, đối tác của doanh nghiệp hoàn toàn có thể tra cứu chứng chỉ và kiểm tra tính hiệu lực của chứng nhận một cách dễ dàng  TẠI ĐÂY

4. Sở hữu "Vé thông hành" xuất khẩu hàng hóa sang thị trường Quốc tế

Chứng chỉ FSC® COC thúc đẩy xuất khẩu gỗ và các hàng hóa liên quan, nhất là khi thị trường Quốc tế đang ngày càng "ưu ái" những sản phẩm bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp có chứng chỉ FSC® COC sẽ dễ dàng xuất khẩu sản phẩm của họ sang các thị trường lớn, đặc biệt là những thị trường đòi hỏi tiêu chuẩn bền vững cao.

→ Lựa chọn Dịch vụ chứng nhận FSC® COC do KNA CERT liên kết với TÜV AUSTRIA HELLAS cung cấp tức là doanh nghiệp đang bước trên hành trình cam kết chất lượng và tạo dựng uy tín, danh tiếng cho thương hiệu của mình.THÔNG TIN THAM KHẢO

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về TÜV AUSTRIA HELLAS và dịch vụ chứng nhận FSC® tại các link sau:

Include a link to TÜV AUSTRIA HELLAS website, to provide clients access to information of the following:

Bao gồm một liên kết đến trang web TÜV AUSTRIA HELLAS, để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào thông tin sau:

Link tham khảo:

Information about TÜV AUSTRIA HELLAS’s scope of FSC accreditation

Thông tin về phạm vi chứng nhận FSC® của TÜV AUSTRIA HELLAS

https://tuvaustriahellas.gr/services/fsc-chain-of-custody-certification/?lang=en

General information on the fees charged to clients

Thông tin chung về các khoản phí KH phải trả

https://connect.fsc.org/document-centre/documents/resource/221

A description of the rights and duties of clients, including requirements, restrictions, or limitations on the use of TÜV AUSTRIA name and FSC trademarks and on the ways of referring to the certification granted.

Mô tả các quyền và nghĩa vụ của khách hàng, bao gồm các yêu cầu, hạn chế hoặc giới hạn trong việc sử dụng tên TÜV AUSTRIA và nhãn hiệu FSC® cũng như cách đề cập đến chứng nhận được cấp.

 

Information about procedures for handling complaints and appeals

Thông tin về thủ tục giải quyết khiếu nại, kháng nghị

https://tuvaustriahellas.gr/wp-content/uploads/2019/12/MCD_009_Rev03_Main-Instruction-Complaints-and-Appeals-Management.pdf

A link to the FSC® certification database (info.fsc.org)

Liên kết đến cơ sở dữ liệu chứng nhận FSC® (info.fsc.org)

https://connect.fsc.org/fsc-public-certificate-search

A link to the FSC® normative documents for certification, according to the TÜV AUSTRIA HELLAS’s accreditation scope

Liên kết đến các tài liệu quy chuẩn của FSC® để chứng nhận, theo phạm vi công nhận của TÜV  AUSTRIA HELLAS

https://connect.fsc.org/document-centre

----------------------------------------------------------------------------------------------------

Để tìm hiểu chi tiết và nhận báo giá ưu đãi về Dịch vụ FSC® CoC, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với KNA CERT theo thông tin dưới đây :

Chia sẻ

Tin liên quan