CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh giá cấp chứng nhận Kosher sản phẩm dầu đậu nành cho Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco

Mới đây chuyên gia KNA cùng đại diện The Vaad Hoeir of St. Louis đã đến khảo sát và đánh giá sản phẩm dầu đậu nành theo chuẩn Kosher cho Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco tại Bắc Ninh.


Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco là công ty trực thuộc Tập đoàn Dabaco, sản xuất các sản phẩm được chiết xuất từ hạt đậu nành như: Dầu đậu nành cao cấp COBA, dầu thực vật cao cấp UMI, dầu nành tinh luyện, khô đậu tương, vỏ đậu nành, dầu nành thô khử gum, soya lecithin,...

Thông tin công ty:

  • Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco
  • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tân Chi – Xã Tân Chi – Huyện Tiên Du – Tỉnh Bắc Ninh.
  • Điện thoại: 0222.222.1888 - Fax: 0222.222.1998
  • Email:info@dabacooil.com.vn
  • Web: www.dabacooil.com.vn

đánh giá kosher cho công ty tnhh dabacoCông ty TNHH Dầu thực vật Dabaco

Công ty là đơn vị sản xuất dầu thực vật đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư đồng bộ theo quy trình khép kín từ khâu nhập hạt, khâu ép chiết xuất, dây chuyền tinh luyện đến hệ thống chiết rót, đóng chai kết hợp thiết bị thổi chai tại chỗ. 100% hệ thống máy móc thiết bị và dây chuyền công nghệ thuộc thế hệ mới nhất có xuất xứ Châu Âu và được nhập khẩu đồng bộ của công ty Desmet (Belgium). Sau khi đi vào hoạt động, mỗi năm nhà máy sẽ sản xuất khoảng 220.000 tấn khô đậu nành, cung ứng ra thị trường khoảng 45 triệu lít dầu ăn các loại.

Đậu tương là nguyên liệu chính để sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm giàu protein, được gọi là “Đạm thực vật”, thay thế cho thịt động vật. Với chất lượng và tiêu chuẩn nguyên liệu đậu nành nhập khẩu từ châu Mỹ, công ty sản xuất ra các sản phẩm cung cấp nguồn nguyên liệu có chất lượng cao cho sản xuất thức ăn chăn nuôi và chế biến thực phẩm cho thị trường Việt Nam.

Ngoài việc đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại thế giới thì Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco còn áp dụng tiêu chuẩn Kosher cho sản phẩm dầu đậu nành của Doanh Nghiệp mình.

đào tạo kosher cho công ty tnhh dầu thực vật dabaco

Giáo sĩ trao đổi trực tiếp với đại diện Công ty TNHH Dầu thực vật Dabaco

đào tạo kosher cho công ty tnhh dầu thực vật dabaco

đào tạo kosher cho công ty tnhh dầu thực vật dabaco

Giáo sĩ đi khảo sát dánh giá sản phẩm dầu đậu nành trong nhà máy

đào tạo kosher cho công ty tnhh dầu thực vật dabaco

Thông thường quá trình xuất khẩu dầu đậu nành khép kín rất nghiêm ngặt và được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu không kiểm tra nghiêm ngặt thì hàng xấu sẽ bị trả lại gây thua lỗ nghiêm trọng và bị tẩy chay. Vậy nên các quy trình kiểm tra sản phẩm xuất khẩu thường chặt chẽ từ khâu sản xuất đến khâu đóng hàng và khâu xuất khẩu. Khi sản phẩm sang bên nước bạn lại tiếp tục kiểm tra thêm 1 lần nữa, các nhà cung cấp, phân phối nếu làm không đạt yêu cầu có thể sẽ bị tiêu hủy hàng, trả hàng và xóa bỏ cơ hội hợp tác. Chính vì vậy mà sản phẩm dầu đậu nành rất đảm bảo chất lượng từ nguồn gốc đến khi thành phẩm.

đào tạo kosher cho công ty tnhh dầu thực vật dabaco

Chuyên gia KNA cùng giáo sĩ trao đổi với đại diện Công ty 

https://knacert.com.vn/blogs/hinh-anh-hoat-dong/danh-gia-cap-chung-nhan-kosher-san-pham-dau-dau-nanh-cho-cong-ty-tnhh-dau-thuc-vat-dabaco

Việc có được giấy chứng nhận kosher sẽ giúp cho sản phẩm dầu đậu nành của Công ty có được sự tin tưởng của bạn hàng quốc tế mở ra thị trường mới ở nước ngoài từ đó mang lại doanh thu và lợi nhuận cao hơn cho Doanh Nghiệp. 


  • Thông tin liên hệ chứng nhận kosher: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 6, Cavi Building, 67 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Quận BÌnh Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan