CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA và tổ chức CCPB về chứng nhận ORGANIC

Ngày 11/11/2019 vừa qua Công ty TNHH Chứng Nhận KNA đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với tổ chức chứng nhận CCPB về tiêu chuẩn đánh giá chứng nhận Organic. Theo đó CCPB công nhận cho KNA được phép đánh giá chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.


banner lễ kí kết hợp đồng

Tại buổi lễ, về phía KNA có Ông Phạm Minh Luân - Tổng giám đốc Công ty cùng  ông Jay Wang và Roberto đại diện của CCPB bên cạnh đó còn có các phòng ban đại diện của KNA tham dự lễ kí kết.

Hiện nay, Sản phẩm hữu cơ – Organic luôn được đông đảo người tiêu dùng quan tâm hàng đầu,  minh chứng là qua các cuộc khảo sát thực tế cho thấy số lượng người sử dụng các sản phẩm hữu cơ ngày càng tăng cao so với nhiều năm trước. Chính vì vậy, việc xem xét các chứng nhận hữu cơ trên sản phẩm luôn là tiêu chí giúp người dùng lựa chọn sản phẩm an toàn trong vô vàn những sản phẩm trên thị trường hiện nay.

Chứng nhận hữu cơ - Organic là tiêu chuẩn được cấp cho thực phẩm tiêu dùng nhằm khẳng định sản phẩm đó là sản phẩm sạch đã qua kiểm định chặt chẽ, tùy vào thành phần đạt được bao nhiêu lượng % là hữu cơ theo từng quy định sẽ có chứng nhận tương ứng. Đây là chứng nhận nhằm kiểm chứng độ an toàn, độ sạch của thực phẩm.

lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với ccpb

CCPB  là cơ quan kiểm tra và chứng nhận các sản phẩm hữu cơ và bền vững trên toàn thế giới.

Để thực hiện tất cả các hoạt động của mình, CCPB đang sở hữu tất cả các công nhận và ủy quyền.  CCPB  được sự ủy quyền của Bộ Chính sách Nông Nghiệp, thực phẩm và lâm nghiệp để hoạt động như một cơ quan kiểm soát và chứng nhận tuân thủ quy định CE CE 834/2007  của Châu Âu về canh tác hữu cơ và công nhận theo UNI CEI EN / ISO / IEC 17065: 2012 và ủy quyền tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Canada, Thụy Sĩ và một số quốc gia lớn trên thế giới.

lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với ccpb

lễ kí kết thỏa thuận hợp tác với ccpb

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA và CCPB

Lễ ký kết hợp đồng được diễn ra trang trọng tại Trụ sở chính của KNA. Được thực hiện trực tiếp bởi Tổng Giám Đốc và dưới sự chứng kiến của tập thể đại diện cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Chứng Nhận KNA. Sau lễ kí kết này,KNA chính thức được công nhận là tổ chức ủy quyền đánh giá chứng nhận Organic tại Việt Nam từ đó mở ra cơ hội lớn cho các Doanh Nghiệp Việt có cơ hội phát triển thị trường trong và ngoài nước.

Video lễ kí kết: 


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222

  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn

Chia sẻ

Tin liên quan