CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

27/6: HỘI THẢO KỸ THUẬT VỀ THỰC HÀNH TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TRONG DOANH NGHIỆP

Vừa qua, ngày 27 tháng 6 năm 2019. Công ty TNHH Chứng nhận KNA đã tổ chức thành công Hội Thảo Kỹ Thuật Về Thực Hành Trách Nhiệm Xã Hội Trong Doanh Nghiệp – Các Khó Khăn và Phương Án Tháo Gỡ tại Khách Sạn Fortuna, số 6B Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.


Đúng như tên hội thảo, trọng tâm của buổi Hội Thảo lần này đề cập đến các vấn đề xoay quanh các khó khăn và những phương án tháo gỡ cho các Doanh Nghiệp Việt hiện nay. Hội thảo khuyến khích các Doanh Nghiệp tiêu biểu, các doanh nghiệp thực hiện Trách Nhiệm Xã Hội đồng thời cung cấp kiến thức, thông tin, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao năng lực cạnh tranh cho Doanh Nghiệp.

Hội thảo được tổ chức với mục đích cung cấp cho các Doanh Nghiệp trong khu vực những hiểu biết chung về Trách Nhiệm Xã Hội Doanh nghiệp (TNXHDN), từ đó từng bước thực hiện TNXHDN trên cơ sở kết hợp hài hòa lợi ích của Doanh Nghiệp với việc giải quyết các vấn đề xã hội như lao động và môi trường. Đây cũng là một diễn đàn giúp các Doanh Nghiệp có thể trao đổi kinh nghiệm với các Chuyên Gia trong ngành và các cơ quan.

Chương trình Hội Thảo mở đầu với bài Giới thiệu khai mạc hội thảo của Giám đốc Công ty TNHH Chứng nhận KNA Ông Phạm Minh Luân.

hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội

Ông Phạm Minh Luân CEO của KNA phát biểu khai mạc Hội Thảo 

Tiếp đó chuyên gia của KNA đã trình bày về xu hướng quốc tế về áp dụng trách nhiệm xã hội trong doanh nghiệp và lợi ích của việc chủ động triển khai TNXH trong doanh nghiệp.

hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội

Chuyên gia Dương Văn Trường chia sẻ trong Hội Thảo 

Phần tiếp theo chuyên gia KNA chia sẻ về các yeu cầu kỹ thuật khi thực hành trách nhiệm xã hội trong Doanh Nghiệp. Tại đây các chuyên gia cũng chia sẻ và giải đáp các khó khăn trong quá trình tuân thủ.

hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội

Chuyên gia Phạm Đình Sức chia sẻ trong buổi Hội THảo 

Chuyên gia Dương Văn Trường chia sẻ với hội thảo Hướng dẫn chuẩn bị phương án tài chính cho quá trình TH TNXH tại Doanh Nghiệp. Việc này giúp Doanh Nghiệp cân nhắc về chi phí để chuẩn bị áp dụng các tiêu chuẩn TNXH vào chính Doanh Nghiệp.

hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội

Hội thảo cũng là cơ hội để các Doanh Nghiệp chia sẻ về việc xây dựng áp dụng những tiêu chuẩn TNXH với những khó khăn trong quá trình áp dụng từ đó tìm được những giải đáp hữu ích của các chuyên gia của KNA.

hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội

Đại diện các Doanh nghiệp chia sẻ về áp dụng TNXH tại Hội Thảo

hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội


hội thảo kĩ thuật trách nhiệm xã hội

Video Hội Thảo Hà Nội


Hội thảo miền Nam tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 26/7 !

Link đăng kí: https://forms.gle/wREtTH8DLmxqVSyDA

Thông tin Hội Thảo tại Hồ Chí Minh xin liên hệ đến:

  • Salesleader - Ms. Nhung.Phạm
  • Email: salesmanager@knacert.com
  • Tel: 0243.8268.222 - Ext: 102
  • Mobile: 093.2211.786
Chia sẻ

Tin liên quan