CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Bắc Ninh triển khai Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023

Tỉnh Bắc Ninh vừa tiến hành triển khai Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023 tới các tổ chức và doanh nghiệp trong tỉnh.


Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bắc Ninh cho biết, từ nay đến tháng 6, cùng với việc thành lập Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động các đơn vị, doanh nghiệp đăng ký tham dự Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023. Bên cạnh đó Sở cũng tiến hành tổ chức các lớp tập huấn, hướng dẫn lập hồ sơ; tiếp nhận hồ sơ; đánh giá hồ sơ và khảo sát, đánh giá tại chỗ với doanh nghiệp trước khi đề nghị Hội đồng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia xem xét, đánh giá.

Bắc Ninh triển khai Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023

Được biết, Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là giải thưởng duy nhất do Thủ tướng Chính phủ tặng để tôn vinh, khen thưởng các tổ chức, doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ. Việc tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp nhìn lại và đánh giá toàn diện hệ thống hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình, từ đó cải tiến chất lượng, khẳng định uy tín, thương hiệu, đáp ứng yêu cầu hội nhập. 

Năm 2022, Bắc Ninh có 2 doanh nghiệp được trao tặng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia là Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương (Cụm CN, Hạp Lĩnh, thành phố Bắc Ninh) và Công ty Cổ phần Quý Phát (Số 313, đường Trần Phú, Phường Đông Ngàn, Thành phố Từ Sơn).

Nói về Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương, công ty được thành lập năm 2002 và bắt đầu viết câu chuyện khởi nghiệp của mình từ lĩnh vực sản xuất kinh doanh các mặt hàng sứ gia dụng với trụ sở được đặt tại thành phố Bắc Ninh. Đến nay, Long Phương đã trở thành một Tập đoàn lớn mạnh, cung cấp các sản phẩm sứ cao cấp cho các hộ gia đình và nhà hàng, khách sạn trên cả nước và thế giới.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Long Phương có trên 500 mặt hàng từ hàng trắng thường, hàng trắng cao cấp, đến hàng dán hoa cao cấp. Số lượng này gấp 100 lần kể từ khi Công ty được thành lập. Điều này thể hiện cho sự sáng tạo của Công ty để đưa ra thị trường các sản phẩm mới. Mang trên vai sứ mệnh vì người Việt, Long Phương luôn tiên phong đi đầu về cải tiến chất lượng sản phẩm, mang những nét tinh hoa bậc nhất đến cho người Việt.

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Quý Phát là doanh nghiệp của tỉnh Bắc Ninh 2 năm liên tiếp đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ trao tặng năm 2019, năm 2020. Công ty Cổ phần Quý Phát có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối sản phẩm điện gia dụng, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp và máy lọc nước Ro gia đình với chất lượng cao, đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Tất cả các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu HASUKA & HQSTAR & HACHIMITSU được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ mọi công đoạn từ thiết kế, thành phẩm đến hoạt động truyền thông.

Tiếp tục hưởng ứng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2023, tỉnh Bắc Ninh hy vọng sẽ có nhiều doanh nghiệp tham gia giải thưởng hơn nữa để tôn vinh các giá trị thiết thực và bền vững.

Để nâng cao chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, các doanh nghiệp cần xây dựng hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn. ISO 9001 là bộ tiêu chuẩn quốc tế nổi tiếng về quản lý chất lượng. Để biết thêm thông tin về chứng nhận ISO 9001, vui lòng liên hệ với KNA CERT theo số hotline: 093.2211.786 hoặc Email: salesmanager@knacert.com để được hỗ trợ.

Chia sẻ

Tin liên quan