CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng nhận Kosher cho đồ dùng ăn uống bằng nhựa Công Ty TNHH Plastic Intercon Việt Nam

Không chỉ thực phẩm mới có thể làm được chứng nhận Kosher. Hiện nay chứng nhận Kosher đã mở rộng ra khá nhiều cho cả những sản phẩm không phải là thực phẩm (non-food). Mới đây Công ty TNHH Plastic Intercon Việt Nam đã nhận được chứng nhận Kosher cho sản phẩm như kéo nhựa, thìa nĩa tấm nhựa, bát nhựa, ly rượu bằng nhựa. 

chứng nhận kosher

Công Ty TNHH Plastic Intercon Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm đồ dùng ăn uống bằng nhựa sử dụng 1 lần.

Nhằm mở rộng thị trường tiềm năng tại Mỹ, Châu Âu và các nước Trung Đông cho các sản phẩm từ nhựa tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm của mình. Lãnh đạo Công ty TNHH Plastic Intercon Việt Nam tại tỉnh Bình Dương đã đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ tiên tiến với máy móc hiện đại thế giới cùng với việc áp dụng tiêu chuẩn Kosher cho sản phẩm kéo nhựa, thìa nĩa tấm nhựa, bát nhựa, ly rượu bằng nhựa của Doanh Nghiệp mình.

Thông tin công ty:

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Plastic Intercon Việt Nam
  • Tên giao dịch: Plastic Intercon Vietnam Ltd Co.
  • Địa Chỉ: Đường Số 10, Khu Công Nghiệp Sóng Thần 1, TX. Dĩ An, Bình Dương , Việt Nam
  • ĐTVP: (0274) 3737983
  • Ngành Nghề hoạt động chính: Chuyên sản xuất các sản phẩm đồ dùng ăn uống bằng nhựa sử dụng 1 lần.

CHỨNG NHẬN KOSHER CHO SẢN PHẨM

Chứng nhận Kosher của công ty TNHH Plastic Intercon Việt Nam

Trong những năm gần đây, nhiều cơ quan kashrus đã mở rộng đáng kể chứng nhận cho những sản phẩm phi thực phẩm (non-foos) của họ mở rộng sang các thiết bị tiếp xúc với thực phẩm như nồi, xong chảo, dao thìa nhựa dùng 1 lần vv. Một số giáo sĩ nói với Kosher Today rằng những người quan sát kashrus ngày nay rất thận trọng với bất cứ thứ gì họ ăn và không nhất thiết phải là thức ăn. Chính vì vậy mà các sản phẩm đồ dùng ăn uống bằng nhựa sử dụng 1 lần đều tiếp xúc với thực phẩm trực tiếp rất cần đảm bảo chất lượng từ nguồn gốc đến khi thành phẩm.

chứng nhận kosher cho sản phẩm thìa nĩa nhựa

Việc có được giấy chứng nhận kosher sẽ giúp cho sản phẩm đồ dùng ăn uống bằng nhựa sử dụng 1 lần của Công ty có được sự tin tưởng của bạn hàng quốc tế mở ra thị trường mới ở nước ngoài từ đó mang lại doanh thu và lợi nhuận cao hơn cho Doanh Nghiệp. 


  • Thông tin liên hệ chứng nhận kosher: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 6, Cavi Building, 67 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Quận BÌnh Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan