CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo Nhận thức ISO 17025:2017 cho Viện Công Nghệ Môi Trường

Phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn hoạt động theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, ngoài việc đưa ra kết quả thử nghiệm có độ tin cậy cao dựa trên cơ sở của một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và chuẩn hóa. KNA đào tạo Nhận thức Tiêu chuẩn ISO cho Viện Công Nghệ Môi Trường Trực Thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam.


Thông tin

 • Tên Công ty: Viện Công Nghệ Môi Trường
 • Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Nội dung: Đào tạo nhận  tiêu chuẩn ISO 17025:2017

Viện Công Nghệ Môi Trường là đơn vị sự nghiệp nghiên cứu khoa học trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam chuyên nghiên cứu cơ bản, phát triển công nghệ, dịch vụ khoa học và công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao trong lĩnh vực công nghệ môi trường và các lĩnh vực khác có liên quan theo quy định của pháp luật. Vừa qua Viện Công Nghệ Môi Trường được Công ty TNHH chứng nhận KNA đào tạo thành công về khóa học nhận thức Tiêu chuẩn ISO 17025.


Chuyên gia KNA đào tạo nhận thức cho Viện Công Nghệ Môi Trường

Hiện nay tại Việt Nam đánh dấu sự hiện diện ngày càng nhiều các phòng thử nghiệm đạt chuẩn Vilas đang gia tăng khá nhiều ở Việt Nam. Điều này kéo theo việc áp dụng ISO 17025:2017 là việc các Phòng Thử Nghiệm đang triển khai khá nhiều. Cũng theo xu thế đó, Viện Công Nghệ Môi Trường đã xây dựng phòng thử nghiệm theo ISO 17025 từ nhiều năm nay và định kì cho nhân viên tham dự các khóa học đào tạo về ISO 17025 nhằm giúp nhân viên cập nhật kiến thức mới về hệ thống quản lý ISO 17025. 

Lợi ích khi áp dụng ISO 17025:2017 Nâng cao năng lực kỹ thuật và quản lý của phòng thí nghiệm; Đảm bảo tính chính xác, độ tin cậy của kết quả thử nghiệm; Quy chuẩn hóa các hoạt động của phòng thử nghiệm, các thao tác thử nghiệm, vận hành thiết bị thử nghiệm, các phương pháp thí nghiệm dẫn đến dễ dàng đào tạo cho nhân viên của phòng thử nghiệm, nhân viên mới; Nhân viên trong các phòng thử nghiệm được công nhận sẽ được thực tập thí nghiệm theo các phương pháp thí nghiệm đã được chuẩn hóa theo hệ thống Tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế. Tạo điều kiện thừa nhận kết quả thử nghiệm/ hiệu chuẩn giữa các phòng thí nghiệm trong nước và quốc tế; Hòa nhập hoạt động công nhận phòng thử nghiệm của Việt Nam với các nước trong khu vực và quốc tế; Được công bố tên phòng thí nghiệm, lĩnh vực hoạt động trong danh sách mạng lưới các phòng thử nghiệm đã được công nhận VILAS

Tiêu chuẩn ISO 17025 là tiêu chuẩn về năng lực của các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn. Được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO) và Ủy ban Kỹ thuật điện Quốc tế (IEC). ISO/IEC 17025 đã trở thành tài liệu tham khảo quốc tế cho các phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn muốn chứng minh năng lực của mình để cung cấp các kết quả đáng tin cậy.

Tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 bao gồm một loạt các yêu cầu cho phép các phòng thí nghiệm cải thiện khả năng của họ để tạo ra các kết quả có giá trị nhất quán. ISO 17025:2017 là phiên bản mới nhất hiện nay.

đào tạo iso 17025

Lợi ích khi áp dụng ISO 17025:2017

 • Nâng cao năng lực kỹ thuật và quản lý của phòng thí nghiệm;
 • Đảm bảo tính chính xác, độ tin cậy của kết quả thử nghiệm;
 • Quy chuẩn hóa các hoạt động của phòng thử nghiệm, các thao tác thử nghiệm, vận hành thiết bị thử nghiệm, các phương pháp thí nghiệm dẫn đến dễ dàng đào tạo cho nhân viên của phòng thử nghiệm, nhân viên mới;
 • Nhân viên trong các phòng thử nghiệm được công nhận sẽ được thực tập thí nghiệm theo các phương pháp thí nghiệm đã được chuẩn hóa theo hệ thống Tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế.
 • Tạo điều kiện thừa nhận kết quả thử nghiệm/ hiệu chuẩn giữa các phòng thí nghiệm trong nước và quốc tế;
 • Hòa nhập hoạt động công nhận phòng thử nghiệm của Việt Nam với các nước trong khu vực và quốc tế;
 • Được công bố tên phòng thí nghiệm, lĩnh vực hoạt động trong danh sách mạng lưới các phòng thử nghiệm đã được công nhận VILAS

Khóa học Đào tạo Nhận thức và Diễn giải các Yêu cầu của ISO 17025:2017 là khóa học được KNA tổ chức với chương trình học thiết kế bài bản, bám sát các quy định và yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 17025 phiên bản mới nhất. Khóa đào tạo sẽ cung cấp cho học viên cách tiếp cận đơn giản và hiệu quả nhất để xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017. Với những thay đổi cập nhật mới của phiên bản 2017 cùng các kiến thức thực tế áp dụng tại các Phòng thử nghiệm môi trường, hiệu chuẩn, điện tử, may mặc, sinh học, xây dựng.... sẽ được chia sẻ trong khóa học này.


Liên hệ ngay 093.2211.786 để được chứng nhận ISO 17025:2017 Chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status