CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA pre-audit Tiêu Chuẩn WRAP cho Công ty cổ phần Green GMC

Công ty cổ phần Green GMC là công ty chuyên gia công hàng may mặc xuất khẩu. Mới đây Doanh Nghiệp này đã triển khai áp dụng WRAP - Tiêu chuẩn về Trách Nhiệm Xã Hội cho ngành may mặc và đã chọn lựa KNA là đơn vị pre-audit cho cán bộ nhân viên trong công ty. 


Theo số liệu của Tổng cục thống kê, ước tính trong tháng 3/2020, xuất khẩu dệt may của cả nước đạt 1,8 tỷ USD, giảm 19,4% so với tháng trước. Tổng kim ngạch xuất khẩu trong quý I/2020 ước đạt 6,49 tỷ USD, giảm 8,9% so cùng kỳ năm trước.

Đây là những con số tiêu cực chưa từng có mà Covid-19 đang gây ra cho ngành dệt may.

Nhưng trong khó khăn thách thức, dịch bệnh này bất ngờ tạo cơ hội cũng chưa từng có cho dệt may Việt Nam. Tại thị trường nội địa, khẩu trang liên tục cháy hàng, doanh nghiệp nhanh chóng chuyển hướng sản xuất và phải tối đa hoá công suất. Thị trường xuất khẩu cũng được mở rộng với những tín hiệu khả quan từ các đơn đặt hàng khẩu trang của châu Âu, Mỹ… với doanh nghiệp Việt Nam.

Cty cổ phần Green GMC

Thông tin công ty:

  • Tên công ty: Cty cổ phần Green GMC.
  • Địa chỉ: Lô số 3, Cụm công nghiệp Nghi Phú, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An.
  • Phạm vi: May mặc.
  • Quy mô: ~180 người.

Được thành lập từ năm 2016, Cty cổ phần Green GMC là Doanh Nghiệp hợp tác với Hàn Quốc tại Lô số 3, Cụm công nghiệp Nghi Phú, Thành phố Vinh chuyên gia công hàng may mặc xuất khẩu sang thị trường châu Âu, châu Mỹ. 

Để đối phó với tình hình dịch và hướng đi mới lâu dài cho Doanh Nghiệp thì ban lãnh đạo Cty cổ phần Green GMC đã chọn áp dụng WRAP vào hoạt động sản xuất của nhà máy. 

Thị trường Mỹ và Châu Âu bên cạnh việc sản phẩm phải đạt chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng thì vấn đề Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp cũng được quan tâm. Nhờ có chứng nhận WRAP là chương trình chứng nhận độc lập lớn nhất thế giới, tập trung vào ngành May Mặc và Giày Dép. Đây là dự án dịch vụ hiệu quả nhất. Mục đích của WRAP là giám sát và chứng minh độc lập rằng sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội toàn cầu này và các sản phẩm được sản xuất trong các điều kiện hợp pháp, nhân đạo và đạo đức.

Cty cổ phần Green GMC

Cty cổ phần Green GMC

Chương trình chứng nhận WRAP tin rằng chứng nhận tại nhà máy là cách hiệu quả nhất để đảm bảo rằng nơi làm việc đáp ứng các nguyên tắc sản xuất của WRAP. Tiêu Chuẩn WRAP đặt trách nhiệm chính trong việc cải thiện điều kiện nơi làm việc đối với các chủ sở hữu sở hữu và vận hành các cơ sở sản xuất sản phẩm may. Chứng nhận WRAP có thể mang lại cho bạn một lợi thế thị trường quốc tế.


KNA cung cấp dịch vụ đánh giá - chứng nhận các tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội, các chuẩn của nhãn hàng cho khách hàng với CAM KẾT:

  • Tư vấn nhiệt tình - có tâm
  • Chi phí hợp lý nhất
  • Đầy đủ thủ tục pháp lý
  • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Liên hệ KNA qua Hotline: 093.2211.786 để được đánh giá - chứng nhận WRAP một cách chuyên nghiệp nhất !

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status