CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA pre-audit BSCI cho Công ty TNHH Điện Tử Sunshine Việt Nam

Mới đây ngày 22/11/2019 chuyên gia KNA đã đến và triển khai pre-audit BSCI cho Công ty TNHH Điện Tử Sunshine Việt Nam chuyên Sản xuất linh kiện điện tử (Camera hành trình) !Thông tin công ty: 

  • Tên công ty: Công ty TNHH Điện Tử Sunshine Việt Nam 
  • Địa chỉ: Văn phòng: Tầng 4, tòa nhà SME Hoàng Gia, Số 12 đường Tô Hiệu, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội
  • Nhà xưởng: Lô 1-CN5, Cụm Công nghiệp Ngọc Hồi, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
  • Phạm vi: Sản xuất linh kiện điện tử (Camera hành trình).

Công ty TNHH điện tử SUN SHINE Việt Nam với 100% vốn đầu tư từ Mỹ, có công ty Tổng ở Mỹ (tiêu thụ sản phẩm)và công ty ở Trung Quốc (chủ yếu là sản xuất) được thành lập năm 2002. Công ty chủ yếu nghiên cứu, sản xuất, tiêu thụ các sản phẩm linh kiện điện tử, camera an ninh, camera hành trình, vv. Công ty phát triển ở các thị trường trên toàn thế giới, cũng như hợp tác lâu dài với các công ty lớn như Walmart, Best Buy, Target, vv.

ĐÀO TẠO BSCI CHO CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SUNSHINE VIỆT NAM

Ở Việt Nam ngành sản xuất linh kiện điện tử đã và đang đóng góp rất lớn cho nền kinh tế cả nước về số lượng việc làm cũng như thu nhập ngoại tệ. Theo báo cáo của Sở Công thương TPHCM Sản xuất linh kiện điện tử tăng 36,69% so với cùng kỳ 2018.

Đứng đầu danh sách thị trường tỉ USD tiêu thụ linh kiện điện tử của Việt Nam là Mỹ, EU. Đây là hai thị trường khó tính đòi hỏi khắt khe trong việc nhập khẩu mà hàng Việt đã chinh phục được nhờ áp dụng các chuẩn Quốc Tế trong đó có BSCI.

ĐÀO TẠO BSCI CHO CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SUNSHINE VIỆT NAM

Việc áp dụng tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội BSCI trong ngành sản xuất linh kiện điện tử sẽ giúp Doanh Nghiệp phát triển bền vững, có trách nhiệm với xã hội và môi trường. Đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh với thị trường nước ngoài.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SUNSHINE VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ SUNSHINE VIỆT NAM

Cám ơn các đơn vị cũng như các cá nhân đã luôn tin tưởng lựa chọn KNA đồng hành. Mọi nhu cầu về đào tạo, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

Dán mã này trong của trang ở vị trí cao nhất có thể: Ngoài ra, hãy dán mã này ngay sau thẻ mở :