CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo - Đánh giá BSCI - Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh nghiệp

Xu hướng ngày nay các Doanh Nghiệp dần quan tâm đến trách nhiệm của mình đến Cộng Đồng và Xã Hội. Bằng chứng là việc tham gia tuân thủ theo các tiêu chuẩn về Trách Nhiệm Xã Hội ngày một nhiều. Điều này cho thấy Doanh nghiệp đó hoạt động kinh doanh có dạo đức và có trách nhiệm với người lao động và Môi Trường và Xã Hội.


Đối với tùy theo từng khách hàng có dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

Tham khảo Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Đông Hưng là Doanh Nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng giày da các loại. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có Amfori BSCI. Hình ảnh thư cảm ơn của Đông Hưng do KNA tư vấn đào tạo: xem tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG HƯNG

Địa chỉ ô 3.2, đường số 2, khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, PhườngTân Đông Hiệp, TX Dĩ An, Bình Dương


KNA triển khai đào tạo Amfori BSCI cho Công ty TNHH Mensa Industries chuyên làm sản phẩm may mặc. (Xem tại đây

công ty mensaĐịa chỉ: Số 1, đường số 2A, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi


Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam (Xuân Hòa) thành lập năm 1980 Sản phẩm của Xuân Hòa đã trải rộng trên khắp cả nước và vươn ra quốc tế, với các đối tác lớn trong ngành nội thất như IKEA của Thụy Điển, Habitat của Pháp, Sankin của Nhật Bản. Bên cạnh đó, Xuân Hòa còn là đối tác sản xuất khung ghế cho Toyota, mạ chi tiết cho Honda, đáp ứng tốt các yêu cầu cao về chất lượng và thời gian hoàn thành sản phẩm. (Xem thêm)

đào tạo BSCI, FCCA, SCS

KNA Cert triển khai đào tạo BSCI, FCCA, SCS cho cán bộ nhà máy tại Tỉnh Vĩnh Phúc


 

chứng nhận tiêu chuẩn BSCI

Nếu anh chị đang tìm hiểu về BSCI thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng BSCI: Bộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu, Checklist BSCI. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

TIÊU CHUẨN AMFORI BSCI LÀ GÌ?

 • BSCI được viết tắt của cụm từ Business Social Compliance Initiative: Bộ quy tắc đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội CRS trong kinh doanh. BSCI được ra đời vào năm 2003 do Hiệp hội Ngoại thương (FTA) đề xướng. Mục đích của BSCI nhằm thiết lập một diễn đàn chung cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát ở châu Âu về TNXH của doanh nghiệp.

 • Phiên bản bộ quy tắc ứng xử BSCI 2014 thay thế cho phiên bản 2009 trước đó nhằm phản ánh các tiêu chuẩn lao động quốc tế quan trọng nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của người lao động như: Hiệp ước Toàn cầu của Liên Hợp Quốc, Tổ chức Lao động  quốc tế (ILO) và các tuyên bố quan trọng khác của Liên Hiệp Quốc, hướng dẫn của OECD cho các doanh nghiệp đa quốc gia.

 • Nền tảng cốt lõi của BSCI là bộ quy tắc ứng xử với 10 yêu cầu lao động mà công ty tham gia BSCI cam kết từng bước thực hiện trong chuỗi cung ứng của họ.


NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA AMFORI BSCI: 

Bộ tiêu chuẩn BSCI hoạt động thông qua việc cam kết mạnh mẽ của các thành viên tham gia BSCI thực hiện từ đó thực hiện mục tiêu nhằm cải thiện điều kiện làm việc của người lao động trong chuổi cung ứng toàn cầu. Các nguyên tắc đó cụ thể như sau:

 • Cam kết: Những Doanh Nghiệp đồng ý tham gia BSCI sẽ cần cam kết thực hiện Bộ luật ứng xử này như là một phần của mối quan hệ kinh doanh của họ với các nhà sản xuất, nhà cung ứng. Việc này cho thấy sự sẵn sàng của họ để cải thiện điều kiện làm việc trong chuỗi cung ứng của họ.
 • Phù hợp: Chúng tôi cung cấp một hệ thống duy nhất và thống nhất cho các nhà sản xuất trên toàn thế giới bao gồm một quy tắc ứng xử và một quá trình thực hiện, bảo đảm tính thống nhất và so sánh trong đánh giá.
 • Toàn diện: Hệ thống tuân thủ xã hội BSCI là áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trong đó bao gồm tất cả các sản phẩm sản xuất ra có nguồn gốc từ bất cứ quốc gia nào.
 • Phát triển theo định hướng: BSCI không phải là một chương trình chứng nhận. Chúng tôi cung cấp một phương pháp tiếp cận phát triển từng bước giúp các nhà sản xuất thực hiện các quy tắc ứng xử dần dần. Các nhà sản xuất đáp ứng tất cả các yêu cầu BSCI được khuyến khích đi xa hơn và đạt được thực tế của chúng tôi tốt nhất, hệ thống quản lý xã hội SA8000 và cấp giấy chứng nhận phát triển bởi Trách nhiệm Xã hội Quốc tế (SAI).
 • Đáng tin cậy: BSCI chỉ sử dụng, các công ty đánh giá có kinh nghiệm và độc lập bên ngoài để thực hiện đánh giá.
 • Tập trung vào các quốc gia có nguy cơ: BSCI tập trung vào các quốc gia có nguy cơ  mà vi phạm các quyền của người lao động xảy ra thường xuyên như là: Trung Quốc, Bangladesh, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ. . .
 • Hiệu quả: Sẵn có hệ thống cơ sở dữ liệu về các nhà sản xuất để tránh trùng lặp kiểm tra tại các nhà máy đã có trong hệ thống.
 • Dựa trên tri thức: Tích hợp nghiên cứu ở cấp độ sản xuất để phát triển kiến thức và kỹ năng về cách cải thiện điều kiện làm việc trong nhà máy.
 • Hợp tác: BSCI nuôi dưỡng sự tham gia của các bên liên quan ở châu Âu và các nước sản xuất.

13 phạm vi của bộ quy tắc ứng xử BSCI đối với các Công Ty tham gia:

 1. Hệ Thống quản lý Xã hội vàTác Động Phân Tầng
 2. Sự Tham gia và Bảovệ người lao Động
 3. Quyền Tự Do lập hội và Thương lượng Tập Thể
 4. Không phân biệt đối xử
 5. Trả Thù lao Công Bằng
 6. Giờ làmviệc Đáp Ứngyêu Cầu
 7. An Toàn và Sức Khỏe nghề nghiệp
 8. Không Sử Dụng lao Động Trẻ em
 9. Bảovệ Đặc Biệt đối với lao Động Trẻ Tuổi
 10. KhôngTuyển Dụng Tạm Thời
 11. Không lao Động lệ Thuộc
 12. Bảovệ môi Trường
 13. Hành vi Kinh Doanh Có Đạo Đức

LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI THAM GIA BSCI

 1. Tham gia vào BSCI sẽ giúp Doanh nghiệp tăng năng suất lao động bằng việc tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện hơn..
 2. Thành viên tham gia vào BSCI sẽ có được những cơ hội tìm kiếm khách hàng tại thị trường lớn trong tương lai.
 3. Nhờ sự tổng thể của BSCI mà sẽ giúp Doanh Nghiệp giảm thiểu rủi ro trong sản xuất kinh doanh
 4. Nâng cáo giá trị Doanh Nghiệp trong các vấn đề xã hội, đối tác về đạo đức kinh doanh.
 5. Trong dài hạn việc tham gia BSCI sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.
 6. Các hoạt động có tính hệ thống, nâng cao sự đoàn kết trong công ty.
 7. BSCI là minh chứng cho việc sản phẩm của Doanh Nghiệp được tạo ra không từ lao động cưỡng bức, trẻ em.

HẬU QUẢ CỦA VIỆC KHÔNG TUÂN THỦ BSCI

 • Khi một nhà cung ứng không đáp ứng được các tiêu chuẩn của Bộ quy tắc ứng xử BSCI, và nếu không thống nhất được giải pháp nào để triển khai thực hiện trong một khoảng thời gian hợp lý, thì thanh viên của BSCI có thể sẽ lựa chọn các hành động sau đây như: Tạm dừng đơn hàng đang sản xuất hiện tại, hủy bỏ các hợp đồng liên quan, đình chỉ các hợp đồng trong tương lai và/ hoặc chấm dứt quan hệ kinh doanh với nhà cung ứng đã không tuân thủ.

 • Nếu kết quả của một đợt kiểm tra cho thấy không có sự tuân thủ đầy đủ Bộ quy tắc ứng xử BSCI, thì nhà cung ứng phải triển khai thực hiện ngay các hành động khắc phục như đã hướng dẫn, không được trì hoãn. Nhà cung ứng sẽ phải thống nhất với nhân viên kiểm tra về khoảng thời gian để triển khai thực hiện các biện pháp khắc phục này, tuy nhiên không vượt quá 12 tháng.

 • Trong trường hợp, nếu có một nhà cung ứng đã bị gạt bỏ trong quá khứ do đã không tuân thủ nhưng sau đó thấy mình có thể tuân thủ đề đủ các qui định trong Bộ quy tắc ứng xử BSCI, thì nguyên tắc quan hệ kinh doanh có thể được kết nối lại.

Hoặc tải trực tiếp tại đây


TẠI SAO NÊN CHỌN KNA CERT

 • CUNG CẤP NHIỀU DỊCH VỤ CÙNG LÚC

KNA cung cấp đa dạng cùng lúc nhiều dịch vụ cho doanh nghiệp về Đào tạo, Đánh giá chứng nhận, Huấn luyện An toàn lao động, Hợp chuẩn hợp quy, giúp doanh nghiệp dễ quản lý qua 1 đầu mối dịch vụ.

 • TRÁCH NHIỆM LÀ UY TÍN DỊCH VỤ

KNA cam kết và lấy trách nhiệm nghề nghiệp là uy tín cung cấp dịch vụ qua đó khẳng định chất lượng của dịch vụ KNA cung cấp

 • CHI PHÍ HỢP LÝ

Với việc cung cấp nhiều dịch vụ cùng lúc cho khách hàng, KNA đảm bảo chi phí hợp lý nhất cho các dịch vụ KNA cung cấp

 • TẬN TÂM & NỖ LỰC

KNA luôn tận tâm đến từng khách hàng, luôn hỗ trợ và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng


Công ty TNHH MTV Polywell Creation là nhà cung cấp hàng Sản xuất trang phục có tiếng của tỉnh Thanh Hoá. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc kết hợp với cơ sở hạ tầng hiện đại, công nghệ tiên tiến và hàng sản xuất ra luôn đạt chất lượng cao cung cấp một chuỗi cung ứng hiệu quả cho tất cả khách hàng. KNA đã đào tạo áp dụng tiêu chuẩn BSCI cho Doanh Nghiệp Polywell Creation và giúp Doanh Nghiệp áp dụng tốt bộ tiêu chuẩn này vào trong quá trình kinh doanh sản xuất của mình. 

công ty rise sun

Địa chỉ: Khu B, Cụm Công Nghiệp & Tiểu Thủ Công Nghiệp, Xã Dân Lực, Huyện Triệu Sơn, Dân Lực,

Triệu Sơn, Thanh Hoá.


Công ty TNHH Dệt may Rise Sun Hồng Kông là Doanh Nghiệp chuyên sản xuất gia công hàng Dệt may. Chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn BSCI (tiêu chuẩn về Trách Nhiệm Xã Hội Cho Doanh Nghiệp). KNA đã đến đào tạo BSCI cho cán bộ nhân viên nhà máy. 

công ty

Địa chỉ: KCN Thành Thành Công, xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh

KHÁCH HÀNG ĐÃ TRIỂN KHAI BỞI KNA


Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan