CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA pre-audit BSCI cho Công ty TNHH Toàn Thắng

Công ty TNHH Toàn Thắng được thành lập từ những năm 90 với tên Xí nghiệp dệt Toàn Thắng (DNTN) dựa trên nghề truyền thống của địa phương, Xí nghiệp dệt Toàn Thắng chuyên sản xuất khăn bông xuất khẩu đi thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản.


Thông tin công ty: 

  • Tên: Công ty TNHH Toàn Thắng
  • Mã số thuế: 1000449742
  • Địa chỉ: Lô đất 3.312,4m2, Cụm công nghiệp Đồng Tu, Thôn Khánh Mỹ, Xã Phúc Khánh, Huyện Hưng Hà, Thái Bình
  • Ngành nghề chính: Sản xuất sợi

đào tạo bsci cho công ty tnhh toàn thắngCông ty TNHH Toàn THắng

Với sản phẩm chính là các sản phẩm khăn bông, sản phẩm dệt trong suốt 30 năm qua đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Với cơ sở vật chất ngày được đổi mới và cải tiến hơn trước cùng hơn 500 lao động. Doanh Nghiệp hàng năm có kim ngạch xuất khẩu đạt trên 10 triệu USD. Ban lãnh đạo đã chú trọng đầu tư vào không chỉ máy móc hiện đại mà nguồn lực có tay nghề cao đồng thời làm tốt các công tác xã hội. Hoạt động của công ty luôn gắn liền với các hoạt động trách nhiệm xã hội hữu ích, giải quyết công ăn việc làm nâng cao đời sống người lao động, thường xuyên tổ chức các hoạt động vì người nghèo như: Đi bộ vì người nghèo, quyên gớp cứu trợ đồng bào bị thiên tai…

Công ty đã cho triển khai áp dụng bộ tiêu chuẩn BSCI – trách nhiệm xã hội vào trong Doanh Nghiệp nhằm tạo dựng cho người lao động một môi trường an toàn thân thiện và chuyên nghiệp. Gia tăng phúc lợi cho người lao động nhằm giúp họ yên tâm công tác.

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status