CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Kpeg Việt Nam

Với mong muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, hình ảnh trong mắt khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh, mới đây Công ty TNHH Kpeg Việt Nam đã tổ chức đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho nhân viên do chuyên gia của KNA trực tiếp đào tạo. 


Công ty TNHH Kpeg Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kỹ thuật; Tư vấn và Quản lý dự án; Giám sát và Quản lý xây dựng nhà máy; Giám sát lắp đặt máy móc thiết bị, hệ thống đường ống và kết cấu thép cho nhà máy chế biến, nhà máy năng lượng và các nhà máy khác.

Công ty có văn phòng tại Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, với hơn 20 nhân viên. Bên cạnh việc chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại thì ban lãnh đạo cũng luôn quan tâm vào bồi dưỡng đội ngũ nhân viên có trình độ cao. 

ĐÀO TẠO ISO 9001 CHO CÔNG TY KPEG VIETNAM

Thông tin Chung: 

 • Tên Công ty: Công ty TNHH Kpeg Việt Nam
 • Lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ tư vấn thiết kế kỹ thuật; Tư vấn và Quản lý dự án; Giám sát và Quản lý xây dựng nhà máy; Giám sát lắp đặt máy móc thiết bị, hệ thống đường ống và kết cấu thép cho nhà máy chế biến, nhà máy năng lượng và các nhà máy khác;
 • Địa chỉ: Tầng 10 Văn phòng 1 Dự án Sun Square, số 21 Đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
 • Quy mô: ~20 người;
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015

CÔNG TY TNHH KPEG VIỆT NAM

Bộ tiêu chuẩn ISO 9001 là tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng có quy định cụ thể về yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng tại các tổ chức, doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này dùng để xây dựng và đánh giá, cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho hàng triệu tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới trong thời gian qua. 

CÔNG TY TNHH KPEG VIỆT NAM

Bộ tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý chất lượng khi tổ chức:

Doanh Nghiệp cần phải chứng minh được khả năng cung cấp nhất quán các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các yêu cầu pháp lý và quy định hiện hành.

ISO 9001 nhằm mục đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng thông qua việc áp dụng hiệu quả hệ thống, bao gồm các quy trình cải tiến hệ thống và đảm bảo sự phù hợp với khách hàng và các yêu cầu theo luật định và quy định hiện hành.

Sau khi áp dụng ISO 9001 Công ty TNHH Kpeg Việt Nam có thể đạt được lợi ích như:

 • Tự tin chứng minh dịch vụ của Kpeg Việt Nam đảm bảo chất lượng giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng  kết của tổ chức, doanh nghiệp về việc đảm bảo chất lượng và đạt được sự hài lòng của khách hàng.
 • Do có hệ thống quản lý chất lượng tốt nên gia tăng sự hài lòng của khách hàng và từ đó cắt giảm chi phí không đáng có. 
 • Nâng cao vượt bậc năng xuất lao động, cải tiến liên tục hoạt động sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp đo lường và theo dõi.

Cảm ơn Công ty TNHH Kpeg Việt Nam đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ đào tạo ISO 9001 của KNA. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại KNA CERT của chúng tôi.


 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan