CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh giá tích hợp ISO 9001:2015 và WRAP cho Công ty TNHH Thương Mại May Thăng Long

“Bảo bối” cho ngành dệt may thời 4.0 bằng việc áp dụng tích hợp ISO 9001:2015 và WRAP. Mới đây KNA đã đến đánh giá tích hợp 2 tiêu chuẩn này cho ban lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Thương Mại May Thăng Long.


 Công ty TNHH Thương Mại May Thăng Long

Thông tin công ty:

  • Tên công ty: Công ty TNHH Thương Mại May Thăng Long.
  • Địa chỉ: Tổ dân phố 13, Phường Bắc Nghĩa, TP. Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình.
  • Phạm vi: May mặc.
  • Quy mô: ~460 người.

Được thành lập từ năm 2014, Công ty TNHH Thương mại May Thăng Long tại Quảng Bình nhờ thực hiện nghiêm túc, hiệu quả phương châm “uy tín và chất lượng” cùng chính sách “khách hàng là trung tâm” đã phát triển mạnh mẽ, góp phần tạo công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương và giúp phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty, đó cũng chính là kim chỉ nam trong hoạt động của Công ty TNHH Thương mại May Thăng Long. Trong giai đoạn mới, thời đại 4.0 doanh nghiệp đã chú trọng đổi mới công nghệ và áp dụng những tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng tích hợp để nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. 

 Công ty TNHH Thương Mại May Thăng Long.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 là giải pháp giúp doanh nghiệp cải tiến quy trình sản xuất, loại bỏ những khuyết điểm, giảm lãng phí không đáng có nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nâng cao vị thế và uy tín của doanh nghiệp trên thị trường.

 Công ty TNHH Thương Mại May Thăng Long.

Tiêu chuẩn WRAP sẽ giúp Doanh Nghiệp nâng cao được uy tín và tạo dựng được lòng tin của khách hàng, đối tác và các bên quan tâm khác bằng việc chứng minh với khách hàng Doanh Nghiệp kinh doanh có đạo đức và bảo vệ môi trường bền vững. WRAP như một tấm vé thông hành cho hàng hóa có thể xuất khẩu sang các khu vực Châu Âu: Mỹ, Anh.

Nhờ việc áp dụng tích hợp hệ thống tiêu chuẩn quản lý như ISO 9001:2015 và WRAP… đã giúp cho nhiều Doanh Nghiệp ngành dệt may nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, hội nhập và cạnh tranh cao trong thời đại 4.0.

Liên hệ KNA Cert để được đánh giá WRAPISO 9001 chuyên nghiệp nhất !


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status