Lịch sử hình thành và phát triển của ISO 22000
Trong bối cảnh kinh tế ngày càng phát triển, yêu cầu về an toàn thực phẩm ngày càng tăng cao. ISO 22000 trở thành một trong những tiêu chuẩn quan trọng trong ch...
“Hướng dẫn xây dựng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm
theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018”
Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm (FSMS) là một cách tiếp cận có hệ thống để kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm trong một cơ sở kinh doanh thực phẩm nhằm đảm bảo rằng sản phẩm thực phẩm là an toàn để sử dụng.
Là một trong những tổ chức Đào tạo – Chứng nhận uy tín hàng đầu Việt Nam, KNA CERT tổ chức Khóa học “Hướng dẫn xây dựng Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018” nhằm giúp người lao động cũng như các doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về vấn đề này.
Bao gồm học phí + chứng chỉ, tài liệu PDF
Hình thức học: Lý thuyết, thực hành tình huống, test kiến thức cuối khóa học (Chỉ cấp chứng chỉ online khi học viên có kết quả bài kiểm tra đạt yêu cầu).
Phương tiện hỗ trợ đào tạo: KNA Cert sẽ cung cấp đầy đủ tài liệu tiêu chuẩn ISO 22000 (file PDF) cho học viên.
Giảng viên: Là Lead Auditor/Chuyên gia đánh giá trưởng ISO - Trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, và triển khai thực tiễn tại Doanh Nghiệp.
Lưu ý: Để chắc chắn học viên tham dự khóa học, vui lòng chuyển khoản trước 10 ngày để KNA chốt số lượng chính xác.
Thông tin Liên hệ KNA Cert