CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA đào tạo GSV cho Công ty Cổ phần Nghĩa Hoàng Phúc

Hoạt động kinh doanh trên toàn cầu trong chuỗi cung ứng cần được đảm bảo an toàn. Chính vì thế việc đánh giá chuỗi cung ứng nhằm giảm thiểu và loại bỏ các mối nguy hại an ninh tiềm ẩn là điều cần thiết. GSV ra đời đưa ra những giải pháp về an ninh, cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cần thiết để giảm thiểu những rủi ro khi vận chuyển hàng hóa quốc tế.


Công ty Cổ phần Nghĩa Hoàng Phúc là công ty chuyên sản xuất tủ bàn ghế các loại tại Bình Dương. ốc gia như Châu Âu, Mỹ vv. Vừa qua chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GSV - Chương Trình Đánh Giá An Ninh Toàn Cầu cho cán bộ nhân viên trong công ty.

ĐÀO TẠO GSV CHO CÔNG TY NGHĨA HOÀNG PHÚC

 • Tên Công Ty: Công ty Cổ phần Nghĩa Hoàng Phúc.
 • Địa chỉ: Lô 2D3, 2D4, đường CN3, CN8 và CN10, KCN Tân Bình, Xã Tân Bình, Huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương
 • Phạm vi: Sản xuất tủ, bàn ghế

ĐÀO TẠO GSV CHO CÔNG TY NGHĨA HOÀNG PHÚC

Chương trình GSV (Global Security Verification) có tích hợp nhiều chương trình an ninh toàn cầu trong chuỗi cung ứng, bao gồm cả C-TPAT (Chương trình hợp tác chống khủng bố giữa Hải quan và Hiệp hội Thương mại), PIP (Bảo vệ đối tác) và AEO (Chương trình thương nhân ưu tiên đặc biệt). Chương trình GSV sẽ giúp khách hàng quốc tế và các nhà cung cấp phát triển quá trình kiểm tra an ninh toàn cầu, nhằm mục đích đảm bảo an ninh, kiểm soát rủi ro, với hiệu quả và chi phí hợp lý.

Lợi ích khi doanh nghiệp có chứng nhận GSV

Công ty Cổ phần Nghĩa Hoàng Phúc nói riêng và doanh nghiệp khác nói chung nhận được chứng nhận GSV sẽ mang lại được những lợi ích to lớn như sau:

 • Cung cấp một chương trình đánh giá tin cậy: Do quá trình đánh giá GSV khá tổng thể và bao gồm việc thu thập và phân tích dữ liệu một cách độc lập, chuẩn hóa, sử dụng các công cụ và hệ thống được phát triển bởi các cựu chuyên gia cao cấp của Hải quan Mỹ tại STTAS.
 • Giúp Doanh Nghiệp cắt giảm chi phí và chia sẻ thông tin minh bạch: Tư vấn GSV giúp các nhà máy có thể chia sẻ báo cáo đánh giá đó với nhiều khách hàng khác nhau. Quá trình này sẽ giảm thiểu sự đánh giá trùng lặp của những khách hàng khác nhau, qua đó tiết giảm đáng kể chi phí đánh giá.
 • Sự công nhận của ngành công nghiệp và của các khách hàng: Nội dung đánh giá của nhà máy dựa trên tiêu chuẩn an ninh C-TPAT của Hải quan Mỹ.

Sau buổi đào tạo GSV các học viên của công ty Nghĩa Hoàng Phúc đã nắm được các khái niệm và yêu cầu tiêu chuẩn GSV, giúp học viên có khả năng hiểu thực hiện áp dụng các văn bản quy trình, hồ sơ cần thiết vào hoạt động thực tế công việc. Doanh Nghiệp đạt được chứng nhận GSV sẽ giúp hàng hóa của Rạng Đông có thể xuất khẩu vào các thị trường như Châu Âu, Mỹ thuận lợi hơn từ đó giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận về lâu dài.

Cám ơn các đơn vị cũng như các cá nhân đã luôn tin tưởng lựa chọn KNA đồng hành. Mọi nhu cầu về đào tạo, xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:


 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan