CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

GSV - Chương Trình Đánh Giá An Ninh Toàn Cầu

Trong việc kinh doanh toàn cầu trong chuỗi cung ứng thì việc đảm bảo an ninh là điều cần thiết và quan trọng. Việc này đòi hỏi các Doanh Nghiệp tham gia cần phải đánh giá chuỗi cung ứng của họ với việc xác định, giảm thiểu và loại bỏ các mối nguy hại an ninh tiềm ẩn.


Đối với tùy theo từng khách hàng có dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

GSV là gì ? 

Để đáp ứng những yêu cầu đó và đảm bảo an ninh trong thương mại toàn cầu. Chương trình đánh giá an ninh toàn cầu cầu (Global Security Verification – GSV) đó là những giải pháp về an ninh, cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin cần thiết để giảm thiểu những rủi ro khi vận chuyển hàng hóa quốc tế.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH GIÁ GSV

Nếu anh chị đang tìm hiểu về GSV thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng tiêu chuẩn GSV: Bộ Hồ Sơ, Biểu Mẫu, Checklist GSV. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

Chương trình đánh giá GSV hoạt động như thế nào 

Chương trình GSV (Global Security Verification) có tích hợp nhiều chương trình an ninh toàn cầu trong chuỗi cung ứng, bao gồm cả C-TPAT (Chương trình hợp tác chống khủng bố giữa Hải quan và Hiệp hội Thương mại), PIP (Bảo vệ đối tác) và AEO (Chương trình thương nhân ưu tiên đặc biệt). Chương trình GSV sẽ giúp khách hàng quốc tế và các nhà cung cấp phát triển quá trình kiểm tra an ninh toàn cầu, nhằm mục đích đảm bảo an ninh, kiểm soát rủi ro, với hiệu quả và chi phí hợp lý.


Nội dung đánh giá của Chương trình GSV bao gồm 8 phần chính:

 • Nhân viên bảo vệ

 • Lưu trữ và phân phối

 • Hệ thống an ninh

 • Kiểm soát thông tin lô hàng

 • Hồ sơ và tài liệu

 • Kiểm soát truy cập thông tin

 • Kiểm soát nhà thầu

 • Kiểm soát xuất khẩu và giao nhận

Bằng việc sử dụng tiếp cận tổng thế các vấn đề về an ninh chương trình GSV có cung cấp một báo cáo đánh giá an ninh, chuẩn hóa dữ liệu thu thập được và đánh giá cho điểm . Với chương trình công nhận kết quả, những nhà máy có đăng ký đánh giá theo chương trình GSV và đạt được chứng chỉ GSV có thể chia sẻ báo cáo và chứng chỉ đó với bất kỳ khách hàng nào.


Lợi ích của chương trình đánh giá an ninh GSV

Những Doanh Nghiệp có được chứng nhận GSV sẽ mang lại được những lợi ích to lớn cho Doanh Nghiệp mình có thể kể đến như sau:

 • Cung cấp một chương trình đánh giá tin cậy: Do quá trình đánh giá GSV khá tổng thể và bao gồm việc thu thập và phân tích dữ liệu một cách độc lập, chuẩn hóa, sử dụng các công cụ và hệ thống được phát triển bởi các cựu chuyên gia cao cấp của Hải quan Mỹ tại STTAS.
 • Giúp Doanh Nghiệp cắt giảm chi phí và chia sẻ thông tin minh bạch: Tư vấn GSV giúp các nhà máy có thể chia sẻ báo cáo đánh giá đó với nhiều khách hàng khác nhau. Quá trình này sẽ giảm thiểu sự đánh giá trùng lặp của những khách hàng khác nhau, qua đó tiết giảm đáng kể chi phí đánh giá.
 • Sự công nhận của ngành công nghiệp và của các khách hàng: Nội dung đánh giá của nhà máy dựa trên tiêu chuẩn an ninh C-TPAT của Hải quan Mỹ.

Dịch vụ đào tạo GSV của KNA

Nhằm cung cấp cho các Doanh Nghiệp có được chứng nhận GSV và thực hiện tuân thủ các yêu cầu về Hệ thống quản lý an ninh theo GSV – KNA  đưa ra gói dịch vụ đào tạo tiêu chuẩn GSV như sau:

 • Tư vấn thiết lập và áp dụng hệ thống quản lý an ninh theo GSV
 • Đào tạo nhận thức & diễn giải các yêu cầu của GSV
 • Đào tạo kỹ năng đánh giá nội bộ theo GSV

Công ty Seosin Electronics ở Hà Nam là công ty có vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất linh kiện điện tử. Các sản phẩm của công ty được tin tưởng sử dụng nhiều quốc gia. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GSV (tiêu chuẩn Đánh giá An Ninh Toàn Cầu).

công ty đào tạo GSV

Địa Chỉ: Khu công nghiệp Châu Sơn, đường Lê Chân, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam


Công ty TNHH Yamani Dynasty là nhà máy chuyên sản xuất các loại túi da, ví da và thắt lưng của công ty TNHH Yamani Dynasty Đài Loan (Trung Quốc) đặt tại cụm công nghiệp Nam Hồng, tỉnh Nam Định. Vừa qua chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GSV - Chương Trình Đánh Giá An Ninh Toàn Cầu cho cán bộ nhân viên trong công ty.( Xem thêm)

ĐÀO TẠO GSV


Công ty Cổ phần Nghĩa Hoàng Phúc là công ty chuyên sản xuất tủ bàn ghế các loại tại Bình Dương. và xuất khẩu đi các Quốc gia như Châu Âu, Mỹ vv. Vừa qua chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn GSV - Chương Trình Đánh Giá An Ninh Toàn Cầu cho cán bộ nhân viên trong công ty. ( Xem thêm)

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHĨA HOÀNG PHÚC;

 

Xem thêm:     Những câu hỏi thường gặp về Chương trình đánh giá GSV


Để yêu cầu dịch vụ tư vấn và đào tạo GSV - Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Dịch vụ chuyên nghiệp 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Nhận chứng chỉ nhanh 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786

Chia sẻ

Dịch vụ liên quan