CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA CERT và Applus+ chứng nhận CE

Ngày 13 tháng 8 năm 2019 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA với tổ chức Applus+ về dịch vụ chứng nhận CE. Theo đó Applus+ chỉ định cho KNA đánh CE Marking tại Việt Nam.

thỏa thuận hợp tác giữa applus với kna

Đến tham dự lễ ký kết, về phía KNA có Ông Phạm Minh Luân - Tổng giám đốc Công ty và đại diện của Applus+ cùng các các Ông/Bà đại diện phòng ban của KNA kí kết hợp đồng chứng nhận CE

Tại Việt Nam, hàng hóa Việt Nam đang dần theo hướng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài trong đó có khu vực Liên Minh Châu Âu EU. Thị trường này luôn yêu cầu các sản phẩm cần phải được dán nhãn CE. Chứng nhận CE cũng được coi như “hộ chiếu thương mại” để sản phẩm vào thị trường EU. Hiện nay, rất nhiều nhà sản xuất bị hải quan EU tịch thu như là hàng xấu hoặc bị trả lại vì không có CE Marking. 

Applus+ Là tổ chức thử nghiệm, kiểm tra, hiệu chuẩn và chứng nhận độc lập. Applus+ trực tiếp đánh giá và kiểm tra đảm bảo năng lực kỹ thuật và cấp chứng nhận cho sản phẩm của bạn với chứng chỉ có giá trị công nhận quốc tế.

Applus+ Là một tổ chức chứng nhận có quy mô thế giới trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận

Chứng nhận CE  là việc chứng nhận cho các sản phẩm của Việt Nam sản xuất khi muốn thâm nhập thị trường EU phải trải qua hàng loạt các kiểm tra chặt chẽ nhằm đánh giá và đảm bảo sản phẩm này hợp chuẩn với các quy định của Châu Âu. 

KÍ KẾT THỎA THUẬN KNA VÀ APPLUS+

Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa KNA và Applus+

Lễ ký kết hợp đồng được diễn ra trang trọng tại Trụ sở chính của KNA. trước sự chứng kiến của Tổng Giám Đốc và đại diện của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Chứng Nhận KNA. Với việc kí kết này thì Applus+ chỉ định cho KNA đánh CE Marking tại Việt Nam từ đó mở ra cơ hội lớn cho các Doanh Nghiệp Việt có thể mở rộng thị trường trong tương lai.


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan