CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Cấp Chứng Nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 cho Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Di Phong

Ngày 25/6/2021,  Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Di Phong đã đón nhận hai Chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 đối với hệ thống quản lý QMS và EMS do KNA CERT cấp. Hiệu lực chứng nhận là 3 năm kể từ ngày nhận được chứng nhận.


Với tốc độ tăng trưởng cao, bao bì nhựa Việt Nam đã chứng tỏ là một trong những ngành có tiềm năng phát triển cực kì cao. Có tốc độ tăng trưởng chỉ đứng sau ngành viễn thông và dệt may. Vì vậy, ngành nhựa đã được xem như là một ngành năng động trong nền kinh tế Việt Nam. Hiện ngành đang có quy một đạt tầm 9.3 tỷ đô chỉ tính riêng trong 2 quý đầu năm 2019.

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI DI PHONG

  • Tên Công ty:  Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Di Phong
  • Địa Chỉ: 106 Lạc Long Quân, Phường 1, 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Phạm vi: Sản xuất bao bì Plastic
  • Tiêu chuẩn chứng nhận: ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015

Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Di Phong là công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa có tiếng tại Hồ Chí Minh. Hiện công ty đang Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ nhựa và giấy đều là mặt hàng truyền thống và chủ lực của công ty. Hiện nay bao bì Di Phong là đối tác của nhiều công ty trong nước và nước ngoài. Nhận thức được thị trường ngành bao bì nhựa Việt Nam đang phải đứng trước rất nhiều sức ép và cạnh tranh lớn đến từ nhiều doanh nghiệp nước ngoài sản xuất nhựa tại Việt Nam. Ban lãnh đạo Di Phong đã cho áp dụng vào nhà máy hai bộ tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 và Hệ thống Quản lý Môi Trường ISO 14001:2015. Điểm đặc biệt là hai hệ thống này được Doanh Nghiệp tích hợp lại với nhau cho đồng bộ. 

Giải pháp kết hợp các hệ thống với nhau không phải là mới tại các Doanh Nghiệp hiện nay nhưng vẫn giữ nguyên được những lợi ích to lớn mà chúng mang lại. Sự vận hành đồng bộ hai hệ thống quản lý chất lượng giúp Doanh Nghiệp cải tiến liên tục, cải thiện hình ảnh của tổ chức doanh nghiệp và sử dụng chúng như một công cụ quảng bá đồng thời giảm bớt số lượng cuộc đánh giá nội bộ trong năm, 

Chứng nhận ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 được cấp bởi Tổ chức chứng nhận KNA CERT cho hệ thống quản lý chất lượng và Hệ thống Quản lý Môi trường của Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Di Phong dựa trên phạm vi chứng nhận: Sản xuất bao bì Plastic.

Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những công cụ hữu hiệu, được các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng hiệu quả để quản lý chất lượng hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp. 

Trong khi đó Hệ thống Quản lý Môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 Giúp tổ chức, doanh nghiệp xác định và quản lý các vấn đề môi trường một cách toàn diện. Chủ động kiểm soát để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về môi trường và phòng ngừa rủi ro, tổn thất từ các sự cố về môi trường.


CHỨNG CHỈ ISO 9001 VÀ ISO 14001 CÔNG TY DI PHONG

Tra cứu hiệu lực: tại đây

Với việc áp dụng Hệ thống tích hợp ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Di Phong mong muốn cải thiện đáng kể hoạt động trong quản trị điều hành, quản lý chất lượng và tăng hiệu quả làm việc của cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó, quy trình chuẩn ISO còn tiết kiệm thời gian, chi phí, nguồn lực trong các hoạt động, từ đó gia tăng lợi nhuận và mang lại các giá trị gia tăng cho khách hàng.

Với định hướng phát triển bền vững, chiến lược kinh doanh dài hạn, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, trong năm 2021, Công ty TNHH Sản Xuất - Thương Mại Di Phong sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, hướng tới mục tiêu đem các sản phẩm chất lượng đến với đông đảo người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam và các quốc gia Châu Á mà còn đến với thị trường toàn cầu.

Chia sẻ

Tin liên quan