CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Cấp chứng nhận tích hợp cho Công ty TNHH Smart Vina

Mới đây ngày 18/2/2022, Công ty TNHH Smart Vina đã vinh dự đón nhận Chứng nhận tích hợp ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 đối với hệ thống quản lý của mình với phạm vi sản xuất linh kiện điện tử. Hiệu lực chứng nhận là 3 năm kể từ ngày nhận được chứng nhận.


Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao năng suất sản xuất kinh doanh, và yêu cầu pháp luật về bảo vệ môi trường thì việc Doanh nghiệp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 là điều cần thiết.

Sản xuất linh kiện điện tử là một trong những hoạt động có nguy cơ gây ổ nhiễm môi trường cao. Vì vậy cần phải có biện pháp, hệ thống quản lý môi trường để giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm môi trường trong quá trình sản xuất linh kiện điện tử.

smart vina


Thông tin doanh nghiệp

  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Smart Vina
  • Địa chỉ: Lô V2, Khu công nghiệp Thuận Thành 3, Xã Thanh Khương, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
  • Phạm vi: Sản Xuất linh kiện Điện tử
  • Tiêu chuẩn Chứng Nhận: ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015

Công ty TNHH Smart Vina là đơn vị Sản Xuất linh kiện Điện tử tại Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh. Công ty TNHH Smart Vina với hệ thống máy móc hiện đại cùng nhà xưởng đạt chất lượng cao nên sản phẩm điện tử của Smart Vina luôn được người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa.

Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty luôn chú trọng đến hoạt động cải tiến và đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra trước khi đến tay người tiêu dùng. Bằng chứng là hàng năm công ty luôn cải tiến đổi mới dây chuyền máy móc, công nghệ cùng việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến trong đó có ISO 9001:2015 và ISO 14001


Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp bởi Tổ chức chứng nhận KNA CERT cho hệ thống quản lý chất lượng của Công ty TNHH Smart Vina dựa trên phạm vi chứng nhận: Sản xuất linh kiện điện tử.

ISO 9001 là tiêu chuẩn của quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế ban hành, ISO 9001 được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Phiên bản mới nhất của ISO 9001 là ISO 9001:2015, đây là minh chứng cho việc Doanh nghiệp đảm bảo được các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

SMART VINA

Chứng nhận ISO 9001:2015 của Công ty TNHH Smart Vina do KNA CERT cấp


ISO 14001 là bộ tiêu chuẩn về quản lý môi trường do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành nhằm giúp các tổ chức và doanh nghiệp giảm thiểu tác động gây hại tới môi trường và thường xuyên cải tiến kết quả hoạt động về môi trường.

công ty smart vina

Chứng nhận ISO 14001:2015 củaCông ty TNHH Smart Vina

Chứng nhận ISO 14001:2015 giúp cho Công ty TNHH Smart Vina đạt được những lợi ích cụ thể như sau: 

  • Kiểm soát được những mối nguy hại về môi trường.
  • Tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật về môi trường ở từng nước.
  • Chứng minh được những cam kết cải thiện môi trường trước đó của doanh nghiệp.
  • Chứng minh doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp có trách nhiệm với môi trường và tương lai.
  • Giảm bớt chi phí các loại bảo hiểm mà doanh nghiệp phải gánh.
  • Nhân viên trong doanh nghiệp có thể nhận thức rằng mình đang làm việc trong doanh nghiệp thân thiện với môi trường.

Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo Công ty TNHH Smart Vina phát triển bền vững và chiến lược kinh doanh dài hạn. Công ty không chỉ chú trọng vào đổi mới công nghệ, mẫu mã sản phẩm độc đáo và chất lượng. Công ty TNHH Smart Vina sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, hướng tới mục tiêu đem các sản phẩm chất lượng đến với đông đảo người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam và các quốc gia Châu Á mà còn đến với thị trường toàn cầu.


Với dịch dụ cấp chứng nhận ISO 9001, ISO 14001 tại KNA Cert, các Doanh Nghiệp đều thấy hài lòng và tin tưởng.

Xem chi tiết dịch vụ Chứng nhận ISO 9001:2015 tại đây

KNA CERT với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá – cấp chứng nhận ISO hiệu lực và Công nhận Quốc tế.

>> Liên hệ ngay để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất !

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status