CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào Tạo Chứng Nhận ISO 14001:2015 Quản Lý Môi Trường

ISO 14001 là hệ thống quản lý môi trường đầu tiên được thừa nhận – Chứng nhận ISO 14001– hệ thông quản lý môi trường hiện nay đã được áp dụng khá rộng rãi nhằm mục đích quản lý và giảm thiểu tác động tiêu cực của doanh nghiệp đến môi trường.


Đối với tùy theo từng khách hàng có dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

Tham khảo Công ty Cổ Phẩn gốm sứ CTH là công ty chuyên Sản xuất gạch ốp lát. Các sản phẩm gạch và đá ốp lát của CTH được thị trường trong nước ưa chuộng vì mẫu mã đẹp và chất lượng tốt. Không chỉ trong nước mà một số sản phẩm của Công ty đã được xuất sang các thị trường nước ngoài. Nhận thức được vấn đề bảo vệ môi trường và mức độ tác động của hoạt động sản xuất đến môi trường xung quanh. Ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có ISO 14001:2015. Hình ảnh đào tạo n cho gốm sứ CTH: xem tại đây

CÔNG TY GỐM SỬ CTH

Địa chỉ: Khu 6, Phường Thanh Vinh, Thị xã Phú Thọ, Phú Thọ

KNA triển khai đào tạo đánh giá nội bộ ISO 14001 tại Công ty TNHH K-TECH VIỆT NAM: (Xem tại đây)

CÔNG TY K TECH

Công ty TNHH K-TECH VIỆT NAM là doanh nghiệp chuyên  Sản xuất dệt vải, dệt nguyên phụ liệu ngành giày da, may mặc, túi xách. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001.


Đào Tạo ISO 14001:2015 cho Công Ty TNHH SXKD XNK Bánh Kẹo Bảo Hưng (Xem thêm)

Công ty Bánh Kẹo Bảo Hưng được thành lập từ năm 1992 tiền thân từ một gia đình sản xuất bánh kẹo truyền thống. Qua gần 30 năm xây dựng và phát triển sản phẩm của Bảo Hưng luôn đạt chất lượng cao thơm ngon dinh dưỡng được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

công ty cổ phần bánh kẹo bao bì bảo hưng

Nhằm nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu của NTD, Bảo Hưng luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực để nâng cao trình độ tay nghề, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất, đầu tư, đổi mới trang thiết bị máy móc hiện đại. Bên cạnh đó Công ty chú trọng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và quản lý môi trường theo ISO 9001 và ISO 14001. Đây là hai bộ tiêu chuẩn được các Doanh Nghiệp trên thế giới ưa chuộng. 


Công ty TNHH Nhựa và Cơ khí Đông Dương được thành lập từ ngày 09/09/2014, với các ngành chủ lực là sản xuất Nhựa và Gia công cơ khí chính xác nhằm phục vụ khách hàng trong nước và trên thị trường Quốc tế.Vừa qua KNA đã đến và đạo tạo cho Công ty về ISO 14001:2015 – Bộ tiêu chuẩn về quản lý môi trường. (Xem thêm)


CÔNG TY CƠ KHÍ ĐÔNG DƯƠNGTrụ sở chính của Công Ty Tnhh Nhựa Và Cơ Khí Đông Dương


TIÊU CHUẨN ISO 14001 LÀ GÌ ?

Bộ tiêu chuẩn ISO 14001 do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế (ISO) ban hành đề cập đến vấn đề quản lý môi trường nhằm giảm thiểu tác động của các tổ chức/doanh nghiệp tới môi trường và thường xuyên cải tiến kết quả hoạt động về môi trường. ISO 14000 bao gồm các tiêu chuẩn liên quan các khía cạnh về quản lý môi trường như hệ thống quản lý môi trường, nhãn sinh thái, đánh giá vòng đời sản phẩm, xác định và kiểm kê khí nhà kính…

chứng nhận iso 14001:2015

Nếu anh chị đang tìm hiểu về ISO 14001 thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng vào doanh nghiệp. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

Phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn này là ISO 14001:2015 thay thế cho phiên bản trước đó là 2004. Với sự cải tiến phiên bản này sẽ giúp bám sát hơn với nhu cầu thực tiến hiện nay. Từ khi ra đời cho đến nay thì trên thé giới đã có hơn 1.000.000 chứng nhận đã được cấp và hàng trăm ngàn Doanh Nghiệp đã có hệ thống quản lý chất lượng an toàn môi trường. 

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG CỦA ISO 14001

Bộ tiêu chuẩn ISO 14001 về Hệ thống quản lý môi trường có thể áp dụng cho mọi loại hình tổ chức: kinh doanh, các tổ chức phi lợi nhuận, trường học, bệnh viện,… những đơn vị có nhận thức và mong muốn thực hiện hoặc cải tiến hệ thống quản lý môi trường của mình đến môi trường xung quanh. 


BỘ TIÊU CHUẨN ISO 14001 ĐỀ CẬP ĐẾN NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ?

ISO 14001 đề cập chủ yếu đến :

• Hệ thống quản lý môi trường
• Đánh giá môi trường.
• Ngăn ngừa ô nhiễm môi trường
• Nhãn hiệu và Công bố về môi trường.
• Đánh giá tình hình thực hiện các vấn đề liên quan đến môi trường.
• Xác định rõ vai trò quan trọng của môi trường cũng như những rủi ro từ môi trường mang lại


LỢI ÍCH CỦA ISO 14001

KNA Cert xin liệt kê ra những lợi ích mà tiêu chuẩn ISO 14001:2015 mang lại cho doanh nghiệp:

chứng nhận iso 14001:2015

1.VỀ QUẢN LÝ

• Giúp xác định và quản lý các vấn đề về môi trường của tổ chức/doanh nghiệp một cách toàn diện nhất.
• Có ISO 14001;2015 sẽ giúp Doanh Nghiệp chủ động kiểm soát để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của pháp luật về môi trường;
• Có được sự phòng ngừa rủi ro, tổn thất từ các sự cố về môi trường.
Tiêu chuẩn SO 14001: 2015 hướng đến phát triển bền vững thông qua việc giảm thiểu chất thải, sử dụng tiết kiệm năng lượng và sử dụng vật liệu mới thân thiện môi trường. Lượng chất thải được giảm thiểu sẽ dẫn đến việc giảm lượng nước thải, khí thải hoặc chất thải rắn. Không chỉ như vậy, nhiều trường hợp nồng độ ô nhiễm của nước thải, khí thải hoặc chất thải rắn được giảm về căn bản. Nồng độ và lượng chất thải thấp thì chi phí xử lý sẽ thấp. Nhờ đó, giúp Doanh Nghiệp xử lý hiệu quả hơn và ngăn ngừa được ô nhiễm.

2. TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP

• Có ISO 14001:2015 sẽ giúp cho Doanh Nghiệp của bạn nâng cao được uy tín và hình hảnh với người tiêu dùng và cộng đồng.
• Giành được ưu thế trong cạnh tranh: Xu hướng áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 sẽ giúp Doanh Nghiệp áp dụng hệ thống quản lý môi trường nâng cao sự cạnh tranh trên thị trường.
• Chứng minh sự tuân thủ luật pháp: Có được ISO 14001 như một minh chứng cho việc tuân thủ pháp luật về môi trường  từ đó gia tăng cường uy tín của doanh nghiệp.
• Xây dựng niềm tin cho các bên liên quan: Hệ thống QLMT được áp dụng một cách chuẩn chỉnh sẽ làm thỏa mãn nguyện vọng của nhiều bên liên quan như nhân viên, cơ quan hữu quan, công chúng, khách hàng, tổ chức tài chính, bảo hiểm, cổ đông,... những người có ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của tổ chức và niềm tin của họ trong công ty có giá trị to lớn.
• Hướng tới hội nhập kinh tế Quốc tế: Điều này rất hữu ích đối với các tổ chức hướng đến thị trường nước ngoài trong bối cảnh hội nhập kinh tế Quốc tế ngày càng sâu rộng. Việc xin chứng chỉ ISO 14001 là hoàn toàn tự nguyện và không thể được sử dụng như là công cụ hàng rào phi thuế quan của bất kỳ nước nào nhập khẩu hàng hoá từ các nước khác.

3. VỀ TÀI CHÍNH:

Áp dụng ISO 14001:2015 về lâu dài sẽ giúp tiết kiệm được nguyên vật liệu đầu vào cho Doanh Nghiệp như Năng lượng, hóa chất, nước, điện vv. Sự tiết kiệm này sẽ trở nên có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong thời buổi nguyên vật liệu là nguồn khan hiếm và giá cả tăng như hiện nay.

QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN ISO 14001

Tương tự như chứng nhận iso 9001, quy trình chứng nhận iso 14001 cũng được thực hiện tương tự, gồm các bước sau:

 • Giai đoạn 1: Khảo sát đánh giá và xác định ban đầu
 • Giai đoạn 2: Xây dựng và áp dụng hệ thống tài liệu
 • Giai đoạn 3: Xem xét đánh giá hệ thống
 • Giai đoạn 4: Chứng nhận

THỜI GIAN TRIỂN KHAI

 • Tư vấn và áp dụng ISO 14001: từ 60 – 90 ngày
 • Chứng nhận ISO 14001: từ 15 – 30 ngày

Mỗi chứng nhận ISO 14001 đều có hiệu lực trong vòng 3 năm, trong thời hạn 3 năm của hiệu lực có 2 lần đánh giá giám sát, hết thời hạn hiệu lực của chứng nhận, đơn vị phải thực hiện chứng nhận lại.


KNA triển khai đào tạo nhận thức ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH xe buýt Daewoo Việt Nam: Xem chi tiết

CÔNG TY DAEWOO BUS

Công ty TNHH xe buýt Daewoo Việt Nam thuộc tập đoàn Daewoo Hàn Quốc, là nhà sản xuất, lắp ráp xe buýt và xe khách 100% vốn nước ngoài duy nhất tại Việt Nam. Để nâng cao công tác bảo vệ môi trường xung quanh nhà máy thì lãnh đạo bệnh viện đã chủ trương thực hiện áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho các phòng ban trong toàn nhà máy. KNA Cert vinh dự được đào tạo ISO 14001:2015 cho cán bộ công nhân viên.

KNA triển khai đào tạo SO 14001:2015 tại Công ty TNHH Musashi Electronics Việt Nam: xem chi tiết

CÔNG TY MUSHASHI

Công ty TNHH Musashi Electronics Việt Nam 100% vốn đầu tư nước ngoài. Chuyên Sản xuất thiết bị dây dẫn điện các loại. Lãnh đạo Musashi Electronics đã chọn KNA CERT là đơn vị Đào tạo ISO 14001:2015 cho cán bộ trong Công ty.

KNA triển khai đào tạo nhận thức ISO 14001:2015 cho Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện lực Trung Quốc: Xem chi tiết

Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện lực Trung Quốc

Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện lực Trung Quốc là một trong ba Công ty góp cổ phần xây dựng nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1. Nhà máy gồm 2 tổ máy với tổng công suất 1200MW, thuộc xã Vĩnh Tân - huyện Tuy Phong  - tỉnh Bình  Thuận, cách  tỉnh Ninh Thuận 15km về phía đông bắc, cách PhanThiết 100km. Chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm phụ gia ngành da giày. Lãnh đạo D&A Việt Nam đã chọn KNA CERT là đơn vị Đào tạo tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho cán bộ trong Công ty.


Công ty Cổ phần Mía đường Biên Hòa - Phan Rang tiền thân là Nhà máy Đường Tháp Chàm được xây dựng từ năm 1973 do công ty Nippon Koei (Nhật Bản) và Công ty Đường Việt Nam thực hiện.

Mía đường Biên Hòa - Phan Rang chuyên sản xuất đường và tinh chế đường, nhằm cung cấp các sản phẩm đường trắng RS, đạt tiêu chuẩn đường trắng Việt Nam. Công ty cũng đã đầu tư xây dựng các phân xưởng sản xuất các sản phẩm phụ từ đường và các phế phẩm trong sản xuất đường như: cồn thực phẩm và gaz CO2.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐƯỜNG BIÊN HÒA – PHAN RANG

Công ty Cổ phần Mía đường Biên Hòa - Phan Rang được KNA CERT là đơn vị chứng nhận tiêu chuẩn ISO 14001:2015 cho Công ty với phạm vi Sản xuất đường từ mía.


Công ty TNHH Công nghệ Hóa chất và Môi trường Vũ Hoàng được thành lập tháng 3 năm 2011, là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp và môi trường, thiết kế-thi công xây lắp các dự án môi trường, vận hành thuê trạm xử lý nước thải. Mới đây chuyên gia KNA đã đến Công ty Hệ thống quản lý môi trường theo ISO 14001 và được chứng nhận bởi KNA CERT

Công ty TNHH Năng Lượng GPPD được thành lập từ năm 2019 tiền thân từ một gia đình Sản xuất pin và ắc quy. Qua những năm xây dựng và phát triển sản phẩm của GPPD luôn đạt chất lượng cao được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng. GPPD đã chọn lựa KNA CERT là đơn vị chứng nhận ISO 14001:2015 cho doanh nghiệp.

Dịa chỉ: Lô B1-A, Khu công nghiệp Becamex – Bình Phước, Xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam


CÁC KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU KNA ĐÃ TRIỂN KHAI 


KNA CERT là đơn vị cung cấp dịch vụ Chứng Nhận ISO 14001:2015 trên toàn quốc Uy Tín và Chất lượng. Để được đào tạo, chứng nhận ISO 14001 tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi

 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan