CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh giá Cấp Chứng Nhận ISO 9001 cho Công Ty TNHH YT Solution Vina

Ngày 21/10/2021 vừa qua, Công Ty TNHH YT Solution Vina đã đón nhận Chứng nhận tích hợp ISO 9001:201 đối với hệ thống quản lý chất lượng. Hiệu lực chứng nhận là 3 năm kể từ ngày nhận được chứng nhận.


CÔNG TY YT SOLUTION VINA


Thông tin doanh nghiệp

  • Tên đơn vị: Công Ty TNHH YT Solution Vina
  • Địa chỉ: Lô C6-1 KCN Bá Thiện 2, Xã Thiện Kế, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
  • Phạm vi: Sản xuất gia công mạch Plasma
  • Tiêu chuẩn Chứng Nhận: ISO 9001:2015

Công nghệ plasma (hay còn gọi là quá trình khí hoá plasma - PGP) là một công nghệ dùng năng lượng điện và nhiệt độ cao tạo bởi hồ quang điện khí hoá với nhiệt độ vượt 7.000 độ C làm bốc hơi rác thải hữu cơ và tan chảy các hợp chất vô cơ. Trung bình 01 tấn chất thải sẽ cho ra khoảng 815 kW điện và các sản phẩm khác trong quá trình xử lý như ethanol, methanol, dầu diesel, khí hydro…

Ngành sản xuất ứng dụng các sản phẩm Plasma đang được ứng dụng vào nhiều mặt của đời sống như trong y học dùng làm phương pháp điều trị vết mổ, bỏng, làm đẹp vv, Trong gia công cơ khí trong việc hàn cắt kim loại, vv

Công Ty TNHH YT Solution Vina là doanh nghiệp chuyên sản xuất và gia công các bản vi mạch plasma. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và sản xuất sản phẩm của công ty được sử  trong nước và xuất khẩu ra thế giới.

YT Solution Vina có ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất. Với đội ngũ giám đốc, kỹ sư và công nhân lao động lành nghề và trên 50 % là thợ bậc cao được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn nhằm mang lại năng suất đi cùng với chất lượng.


Chứng nhận ISO 9001:2015 được cấp bởi Tổ chức chứng nhận KNA CERT cho hệ thống quản lý chất lượng của Mía Đường Lam Sơn dựa trên phạm vi chứng nhận: Sản xuất và cung ứng sữa gạo các loại, nước dinh dưỡng tế bào mía và nước mía các loại.

Hệ thống Quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 là một trong những công cụ hữu hiệu, được các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp thế giới áp dụng hiệu quả để quản lý chất lượng hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

chứng nhận iso 9001 2015

Chứng nhận ISO 9001:2015 của Công ty TNHH YT Solution Vina do KNA CERT cấp

Link tra cứu chứng nhận: tại đây 


Với tầm nhìn của Ban lãnh đạo Công ty TNHH YT Solution Vina phát triển bền vững và chiến lược kinh doanh dài hạn. Công ty không chỉ chú trọng vào đổi mới công nghệ, mẫu mã sản phẩm độc đáo và chất lượng. YT Solution Vina sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, hướng tới mục tiêu đem các sản phẩm chất lượng đến với đông đảo người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam và các quốc gia Châu Á mà còn đến với thị trường toàn cầu.


Với dịch dụ cấp chứng nhận ISO 9001 tại KNA Cert, các Doanh Nghiệp đều thấy hài lòng và tin tưởng.

Xem chi tiết dịch vụ Chứng nhận ISO 9001:2015 tại đây

KNA CERT với đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá – cấp chứng nhận ISO hiệu lực và Công nhận Quốc tế.

Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status