CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo 5S cho Chi Nhánh Công Ty CP Dược Trung Ương MEDIPLANTEX

Tổ chức chứng nhận KNA Cert đã đào tạo 5S cho nhân viên, cán bộ quản lý của Công Ty CP Dược Trung Ương MEDIPLANTEX.


Mới đây ngày 11-12/06/2020 chuyên gia của KNA CERT đã đến và đào tạo 5S cho nhân viên, cán bộ quản lý bao gồm Ban giám đốc, phòng QA/QC, phòng kỹ thuật, trưởng/phó các bộ phận, phân xưởng, tổ trưởng,… của Chi Nhánh Công Ty CP Dược Trung Ương MEDIPLANTEX. Chương trình đào tạo chia ra làm 2 ngày bao gồm 1 ngày đào tạo cho toàn bộ nhân sự và 1 ngày đào tạo chính cho các anh chị ban 5S.

Thông tin cụ thể:

  • Tên Công Ty: Công Ty CP Dược Trung Ương MEDIPLANTEX
  • Địa chỉ: Thôn Trung Hậu - Xã Tiền Phong - Huyện Mê Linh - Hà Nội.
  • Phạm vi: Sản xuất thuốc và thực phẩm chức năng.

đào tạo 5s cho công ty dược mediplantex

Đặt tại địa bàn Huyện Mê Linh Hà Nội. Chi Nhánh Công Ty CP Dược Trung Ương MEDIPLANTEX chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng.

Công ty hiện đang hoạt động với 02 nhà máy sản xuất dược phẩm với hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO tại Hà Nội nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn.

Nhà máy với quy mô rộng lớn được phân chia ra nhiều hạng mục và khu vực sản xuất riêng, cần phải có sự đồng bộ và nhất quán với nhau để việc sản xuất được hiệu quả. Đó là lý do công ty triển khai áp dụng nhiều công cụ cải tiến năng suất, trong đó có 5S.

5S - Một công cụ quen thuộc của người Nhật đã được công nhận toàn cầu về hiệu quả áp dụng không chỉ nâng cao năng suất lao động trong các nhà máy sản xuất mà còn cắt giảm lãng phí và những lợi ích khác thông qua việc quản lý tốt hiện trường sản xuất, tổ chức sắp xếp công việc khoa học.

Một số hình ảnh đào tạo: 

đào tạo 5s cho công ty dược mediplantex

Với gần 200 người tham gia buổi đào tạo nhận thức 5S này dược phẩm MEDIPLANTEX đã được chuyên gia KNA CERT đào tạo nhận thức về việc thực hành 5S. Ngoài ra còn có phần thực hành các hoạt động 5S ngay tại buổi học giúp cán bộ công nhân viên áp dụng được ngay sau khi học lý thuyết.

đào tạo 5s cho công ty dược mediplantex

Mô hình 5S xuất phát từ chính triết lý lấy con người làm nền tảng của mọi sự phát triển. Nó được ứng dụng đầu tiên tại Nhật Bản và trở thành cơ sở để áp dụng thành công các hệ thống quản lý chất lượng. 5S tạo ra một môi trường sạch sẽ, tiện lợi và giúp cho tổ chức, doanh nghiệp, tạo điều kiện cho việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đem lại niềm tin cho khách hàng.

đào tạo 5s cho công ty dược mediplantex

Ngoài lý thuyết ra các học viên của dược phẩm MEDIPLANTEX cũng được tham gia các bài tập nhóm. Các học viên tham ra rất sôi nổi khiến cho không khí hội trường rất sôi động. 

đào tạo 5s cho công ty dược mediplantex

Trong thời gian tới KNA Cert sẽ còn các buổi đào tạo cho các anh chị ban 5S và hỗ trợ cho Công ty dược phẩm MEDIPLANTEX. Để được chứng nhận 5S xin liên hệ đến KNA Cert !


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan

DMCA.com Protection Status