CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo BSCI cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đa Quốc Gia I.D.I

Với hệ thống sông ngòi dày đặc và có đường biển dài mà ngành Thủy Sản nước ta rất phát triển. Tuy nhiên sản lượng xuất khẩu hàng năm chưa cao do Khách hàng hiện tại đang siết chặt kiểm soát chất lượng, truy suất nguồn gốc tại biên giới vv. Bên cạnh đó việc các khách hàng nhập khẩu nước ngoài hiện nay quan tâm hơn đến việc sản xuất chăn nuôi có Trách Nhiệm Xã Hội với người lao động và môi trường.

Mới đây Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đa Quốc Gia I.D.I đã chọn KNA CERT là đơn vị Đào Tạo xây dựng hệ thống theo BSCI cho cán bộ nhân viên trong Công ty. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐA QUỐC GIA I.D.ICông Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đa Quốc Gia I.D.I 

Thông tin:

 • Tên Công ty: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Đa Quốc Gia I.D.I
 • Địa chỉ: Quốc lộ 80, Cụm công nghiệp Vàm Cống, ấp An Thạnh - Xã Bình Thành - Huyện Lấp Vò - Đồng Tháp.
 • Ngành nghề kinh doanh: Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản
 • Quy Mô: 5000 người

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đa Quốc Gia, tên gọi tắt là công ty IDI, được thành lập năm 2003, là một trong những doanh nghiệp công ty chế biến xuất khẩu cá tra lớn nhất của Việt Nam và là nhà cung cấp sản phẩm cá tra có uy tín trên thị trường thế giới. Bên cạnh đó, IDI còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, chế biến bột cá mỡ cá, tinh luyện dầu ăn từ mỡ cá tra.

Với quy mô 5000 lao động được chia thành nhiều phòng ban nên việc chăm lo đời sống và tạo môi trường làm việc thuận lợi được ban lãnh đạo chú trọng ngay từ ban đầu thành lập. Ngoài việc xây dựng cơ sở hạ tầng máy móc thiết bị hiện đại thì Doanh Nghiệp còn áp dụng các tiêu chuẩn về Trách Nhiệm Xã Hội như BSCI vào trong nhà máy. 

đào tạo bsci

Công ty được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại tiện nghi

BSCI được viết tắt của cụm từ Business Social Compliance Initiative: Bộ quy tắc đánh giá tuân thủ trách nhiệm xã hội CRS trong kinh doanh. BSCI được ra đời vào năm 2003 do Hiệp hội Ngoại thương (FTA) đề xướng. Mục đích của BSCI nhằm thiết lập một diễn đàn chung cho các quy tắc ứng xử và hệ thống giám sát ở châu Âu về TNXH của doanh nghiệp. Bộ tiêu chuẩn BSCI hoạt động thông qua việc cam kết mạnh mẽ của các thành viên tham gia BSCI thực hiện từ đó thực hiện mục tiêu nhằm cải thiện điều kiện làm việc của người lao động trong chuổi cung ứng toàn cầu.

Việc các Doanh Nghiệp sản xuất chăn nuôi THỦY SẢN áp dụng Tiêu Chuẩn BSCI được coi như một xu hướng tất yếu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm và cải thiện điều kiện làm việc trong doanh nghiệp.Bộ quy tắc này hoạt động dựa trên 11 nguyên tắc như sau: cam kết, phù hợp, toàn diện, phát triển theo định hướng, đáng tin cậy, tập trung vào các quốc gia có nguy cơ, hiệu quả, dựa trên tri thức, hợp tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐA QUỐC GIA I.D.IChuyên gia KNA đào tạo BSCI cho cán bộ nhân viên công ty 

Khi tham gia BSCI cho thấy doanh nghiệp quan tâm đến các trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh, từ đó giảm thiểu các mâu thuẫn về lợi ích, khiến người lao động yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và nâng cao sự đoàn kết trong công ty. Việc quan tâm đến yếu tố con người sẽ đem lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp.

KNA cung cấp dịch vụ Tư vấn - Đào tạo các tiêu chuẩn Trách Nhiệm Xã Hội, các chuẩn của nhãn hàng cho khách hàng với CAM KẾT:

 • Tư vấn nhiệt tình - có tâm
 • Chi phí hợp lý nhất
 • Đầy đủ thủ tục pháp lý
 • Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan