CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA pre-audit BSCI cho Công ty TNHH Aurelia Apparels Việt Nam

Trong nền kinh tế toàn cầu dẫn đến Doanh Nghiệp phải chịu nhiều sự cạnh tranh và có nhiều thách thức để hội nhập. Một trong những nguyên tắc cơ bản để phát triển một cách bền vững là xây dựng hệ thống sản xuất kinh doanh tốt đi kèm với việc cam kết và thực hiện các trách nhiệm xã hội. 


Chính vì nhận thức được điều này, nên lãnh đạo Công ty TNHH Aurelia Apparels đã lựa chọn áp dụng bộ quy tắc BSCI – trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. KNA Cert vinh dự được lựa chọn làm đơn vị pre-audit cho Công ty.


Công ty TNHH Aurelia Apparels Việt Nam

Thông tin Công ty: 

  • Công ty TNHH Aurelia Apparels
  • Địa chỉ: đường số 4, KCN Châu Đ, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

  • Ngành nghề: sản xuất và gia công các sản phẩm quần áo thời trang, jean

Công ty TNHH Aurelia Apparels được thành lập năm 2010 tại Hongkong, chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm quần áo thời trang, jean cho các đối tác nước ngoài và xuất khẩu. Hiện công ty có các chi nhánh tại Đức, Việt Nam, Ấn Độ, Bangladesh....

Công ty mở chi nhánh tại Việt Nam vào tháng 10/2017 tại đường số 4, KCN Châu Đ, Xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Với mục tiêu phát triển bền vững và phòng ngừa, hạn chế mâu thuẫn lợi ích giữa doanh nghiệp và công nhân,xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, Công ty luôn quan tâm đến các chính sách lao động và xây dựng cơ chế đối thoại, trao đổi thông tin 2 chiều giữa người sử dụng lao động và người lao động. Để đạt được hiệu quả cao trong vấn đề này, lãnh đạo Aurelia Apparels Việt Nam đã mời chuyên gia KNA đến pre-audit cho toàn thể Công ty về bộ quy tắc Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp BSCI.

Tham gia BSCI sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện hơn, từ đó tăng năng suất lao động và sức cạnh tranh cho doanh nghiệp đối với những khách hàng lớn và tại các thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản....


Việc xây dựng áp dụng theo tiêu chuẩn BSCI dưới sự đánh giá thử của KNA đã mang lại cho công ty những lợi ích đáng kể về việc áp dụng trách nhiệm xã hội trong Doanh Nghiệp một cách tốt hơn giúp tạo môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. 

Gọi hotline: 0932211786 để được đánh giá - chứng nhận BSCI chuyên nghiệp nhất !

Chia sẻ

Tin liên quan