CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo BSCI cho Công Ty TNHH Findley tại Long An

Công Ty TNHH Findley thanh lập vào tháng 09/2016 tại Long An, là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giày,dép xuất khẩu. Vừa qua lãnh đạo Công ty đã lựa chọn KNA là đơn vị đào tạo nội bộ bộ tiêu chuẩn BSCI cho cán bộ nhân viên.


CÔNG TY TNHH FINDLEY

Thông tin chung:

  • Tên Công ty: Công Ty TNHH Findley
  • Địa chỉ: Ấp Bình Tiền 2 - Xã Đức Hòa Hạ - Huyện Đức Hoà - Long An
  • Đại diện pháp luật: Zhang Sheng Yu

Từ lâu tiêu chuẩn BSCI đã được nhiều Doanh Nghiệp trên thế giới ưa chuộng áp dụng nhằm đảm bảo Trách Nhiệm Xã Hội đối với người lao động và môi trường. Ngoài việc cạnh tranh nâng cao chất lượng và giá thành thì hiện tại các Doanh Nghiệp còn quan tâm đến đời sống nhân viên và trách nhiệm với môi trường bên ngoài. 

Bộ quy tắc trách nhiệm xã hội BSCI trong kinh doanh nhằm cải thiện điều kiện làm việc trong doanh nghiệp. Với hơn 11 nguyên tắc cốt lõi nhằm đảm bảo tốt trong Doanh Nghiệp có thể kể đến như: cam kết, phù hợp, toàn diện, phát triển theo định hướng, đáng tin cậy, tập trung vào các quốc gia có nguy cơ, hiệu quả, dựa trên tri thức, hợp tác.

Công Ty TNHH Findley đã được KNA đào tạo xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn BSCI. Các nhân viên đã hiểu được tiêu chuẩn cùng các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn này đề ra. Việc Findley tham gia BSCI cho thấy doanh nghiệp quan tâm đến các trách nhiệm xã hội và đạo đức kinh doanh, từ đó giảm thiểu các mâu thuẫn về lợi ích, khiến người lao động yên tâm gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và nâng cao sự đoàn kết trong công ty. Việc quan tâm đến yếu tố con người sẽ đem lại nhiều lợi ích vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp.

Với việc áp dụng BSCI,  Findley tự tin về sản phẩm giày dép của mình được chấp nhận khi xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, châu Âu, Úc...., ngoài ra sẽ giúp cho công ty ổn định nhân sự- công nhân, từ đó doanh nghiệp sẽ luôn ổn định và không ngừng phát triển.

KNA Cert cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được quý khách hàng và học viên tin tưởng chọn lựa dịch vụ của KNA. 


Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan