CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

KNA pre-audit BSCI cho Công Ty TNHH May Xuất Khẩu Vinap

Trong nền kinh tế toàn cầu, việc phát triển sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp phải chịu nhiều sự cạnh tranh và có nhiều thách thức để hội nhập. Một trong những nguyên tắc cơ bản để phát triển một cách bền vững là xây dựng hệ thống sản xuất kinh doanh tốt đi kèm với việc cam kết và thực hiện các trách nhiệm xã hội. Chính vì nhận thức được điều này, nên lãnh đạo Vinap đã lựa chọn áp dụng bộ quy tắc BSCI – trách nhiệm xã hội trong kinh doanh. KNA Cert vinh dự được lựa chọn làm đơn vị pre-audit cho Công ty.


CÔNG TY TNHH MAY XUẤT KHẨU VINAP

Thông tin Công ty: 

  •  Công Ty TNHH May Xuất Khẩu Vinap
  • Địa chỉ: Thôn Đông, Xã Thụy Dương, Huyện Thái Thụy, Tỉnh Thái Bình

  • Ngành nghề: may trang phục (trừ trang phục từ da, lông thú)

Nâng cao điều kiện sản xuất mà xã hội có thể chấp nhận được là mục tiêu đã được công bố trong sáng kiến tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh, viết tắt là BSCI. Thông qua quá trình đánh giá theo sáng kiến tuân thủ trách nhiệm xã hội trong kinh doanh (BSCI), doanh nghiệp thể hiện cam kết mạnh mẽ đối với việc thực hiện các điều kiện làm việc công bằng trong chuỗi cung ứng của mình. Doanh nghiệp có thể chứng minh với khách hàng và các đối tác rằng doanh đã áp dụng các nguyên tắc về trách nhiệm xã hội trong thực tiễn sản xuất kinh doanh. 

Khi thông qua đánh giá BSCI, doanh nghiệp có thể mở rộng cơ hội tiếp cận thị trường mới, củng cố lòng tin của khách hàng và đối tác, xây dựng mô hình về thực hiện các điều kiện sản xuất công bằng.

Việc xây dựng áp dụng theo tiêu chuẩn BSCI dưới sự hỗ trợ pre-audit của KNA đã mang lại cho công ty những lợi ích đáng kể về việc áp dụng trách nhiệm xã hội trong Doanh Nghiệp một cách tốt hơn giúp tạo môi trường làm việc thân thiện cho người lao động. 

Gọi hotline: 0932211786 để được đánh giá - chứng nhận BSCI chuyên nghiệp nhất !

Chia sẻ

Tin liên quan