CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo Cấp Chứng nhận ISO 9001:2015 cho Công Ty TNHH Cellmech International Vina

Mới đây ngày 2/2/2023 Công Ty TNHH Cellmech International Vina lựa chọn KNA CERT là đơn vị đào tạo ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng) cho cán bộ công nhân viên.


THÔNG TIN CHUNG

  • Thông tin chung: Tên Công ty: Công Ty TNHH Cellmech International Vina
  • Địa chỉ: Lô CN 9, Khu công nghiệp Khai Quang, Phường Khai Quang, Thành phố Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam
  • Phạm vi: Sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ cho xe có động cơ và động cơ xe
  • Dịch vụ sử dụng: Đào tạo và cấp chứng nhận ISO 9001:2015

đào tạo chứng nhận iso 9001:2015

KNA ĐÀO TẠO ISO 9001 CHO CÔNG TY TNHH CELLMECH INTERNATIONAL VINA

Cellmech International Vina Thuộc vào tập đoàn PG Group tại Sigapore và Hàn Quốc. Tập đoàn sản xuất phụ kiện Ô tô cho Công ty Hyundai, Kia, Thaco, Sangyong, Lada.vv. Tập đoàn nằm ở Việt Nam, Hàn Quốc, Nước Nga, Malaysia và Singapre. Công ty chúng tôi sản xuất vỏ ghế Ô tô và bán sang Hàn Quốc. Hyundai Thành Công, Việt Nam.

Từ khi hoạt động cho đến nay thì Ban lãnh đạo công ty luôn coi trọng chất lượng dịch vụ cũng như đầu tư vào hệ thống máy móc và nhân sự. Đây đều là những yếu tố then chốt trong lĩnh vực hoạt động của Công ty.

đào tạo chứng nhận iso 9001:2015

KNA CERT rất vinh dự khi được Công Ty TNHH Cellmech International Vina lựa chọn là đơn vị đào tạo và đánh giá Tiêu chuẩn ISO 9001 cho cán bộ công nhân viên Công Ty.

LỢI ÍCH KHI ÁP DỤNG ISO 9001

ISO 9001:2015 là tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng (QMS -Quality Management System). Tiêu chuẩn này đặt ra các yêu cầu nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Các doanh nghiệp đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong tương lai.

đào tạo chứng nhận iso 9001:2015


Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn trên, Công Ty TNHH Cellmech International Vina không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn bảo vệ dữ liệu khỏi mọi rủi ro. Điều này không chỉ nâng cao uy tín của Công Ty trên thị trường mà còn giúp họ tiếp tục mở rộng và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Điểm vượt trội trong Dịch vụ Đào tạo của KNA nằm ở Phương pháp đào tạo khoa học. Với giáo trình được thiết kế sáng tạo kèm các ví dụ minh họa thực tiễn từ Chuyên gia KNA, quá trình đào tạo không nhàm chán mà trở nên hấp dẫn.  Đội ngũ nhân sự của Hài Hòa không chỉ chăm chú lắng nghe mà còn tham gia tích cực vào những cuộc thảo luận nhóm, tạo nên bầu không khí tích cực và gắn kết. 

VIDEO THỰC TẾ: 


Qua đây, KNA CERT cũng gửi lời cảm ơn các cá nhân cũng như các đơn vị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của KNA. Mọi nhu cầu về đào tạo xin vui lòng liên hệ với Chúng Tôi theo thông tin dưới đây:

  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi nhánh: Tầng 7, Tòa nhà Thủy Lợi 4, 205A Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Facebook: https://www.facebook.com/KNACertification
  • Điện thoại: 093.2211.786
  • Email: salesmanager@knacert.com
Chia sẻ

Tin liên quan