CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo Chứng Nhận ISO 14001:2015 cho Công Ty TNHH Vận Hành Kinh Doanh Vĩnh Tân Điện Lực Trung Quốc

Vừa qua KNA Cert đã đến Công ty TNHH Vận hành Kinh Doanh Vĩnh Tân Điện Lực Trung Quốc để đào tạo về bộ tiêu chuẩn ISO 14001:2015.


Công Ty TNHH Vận Hành Kinh Doanh Vĩnh Tân Điện Lực Trung Quốc

Thông tin chung:

  • Tên Công ty: Công Ty TNHH Vận Hành Kinh Doanh Vĩnh Tân Điện Lực Trung Quốc
  • Địa chỉ: Xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận
  • Ngành nghề chính: sửa chữa máy móc, thiết bị

Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện lực Trung Quốc là công ty được thành lập tại Trung Quốc, là một trong ba Công ty góp cổ phần xây dựng nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1. Công trình với tổng số vốn lên đến 2,3 tỷ USD trong đó Công ty TNHH Lưới điện Phương Nam và Công ty TNHH Điện lực quốc tế Trung Quốc góp 95% vốn, phần còn lại do Tổng Công ty Điện lực Vinacomin thuộc Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam đối ứng. Nhà máy gồm 2 tổ máy với tổng công suất 1200MW, thuộc thị trấn Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận, cách tỉnh Ninh Thuận 15km về phía đông bắc, cách PhanThiết 100km, cách Tp Hồ Chí Minh  khoảng 250km. Vị trí địa lý giáp biển và giáp quốc lộ 1A.

ISO 14001 hệ thống quản lý môi trường, tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên thế giới đã và đang hỗ trợ hàng nghìn tổ chức cải tiến môi trường, tính bền vững và kết quả vận hành.

Nhằm đảm bảo tính phù hợp của tiêu chuẩn với sự phát triển của thị trường, ISO đã công bố phiên bản mới ISO 14001:2015 đáp ứng những xu hướng mới nhất. Phiên bản này đữa ra những tiêu chí cho một hệ thống quản lý môi trường và có thể được chứng nhận; đưa ra những khuôn khổ hành động cho một công ty hay tổ chức có thể làm theo để thiết lập một hệ thống quản lý môi trường hiệu quả.

Thông qua khóa đào tạo, các CB.NV Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện lực Trung Quốc đã được củng cố, cung cấp kiến thức về các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2015 để quá trình xây dựng, áp dụng, vận hành hệ thống quản lý môi trường của các phòng ban, đơn vị đạt hiệu quả cao. Khóa đào tạo KNA cung cấp cho cán bộ nhân viên Điện Lực Vĩnh Tân các kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành cần thiết để học viên hiểu và có khả năng hoạch định, tổ chức thực hiện, kiểm soát chất lượng đánh giá chất lượng nội bộ, từ đó phát hiện ra các vấn đề còn tồn tại, vướng mắc của đơn vị trong quá trình triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tại đơn vị mình.

KNA Cert cảm ơn các quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ của KNA trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được các Doanh Nghiệp khác tin tưởng đồng hành xây dựng Hệ thống Quản lý Chất lượng. 


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan