CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo chuyển đổi phiên bản mới ISO 9001:2015 cho Trường Đại học Y Hà Nội

Sau khi áp dụng triển khai thành công tại Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội thì KNA Cert tiếp tục đào tạo chuyển đổi Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 cho Trường Đại Học Y Hà Nội. Được biết trước đó Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 được Trường Đại học Y Hà Nội áp dụng từ lâu. Hiện nay Nhà trường tiếp tục duy trì Hệ thống với phiên bản mới là ISO 9001:2015.


TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI

  • Tên đơn vị: Trường Đại học Y Hà Nội
  • Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
  • Phạm vi hoạt động: Đào tạo giảng dạy chuyên ngành y khoa và nghiên cứu khoa học. 

Trường Đại học Y Hà Nội là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam. Có sứ mạng đào tạo bác sĩ, cử nhân có trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ y dược, hỗ trợ phát triển hệ thống y tế nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực Đồng bằng sông Hồng. Được xếp vào nhóm trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam, trực thuộc Bộ Y tế.

Nhà trường với nhiều phòng ban và phân hiệu khác nhau nên trước đây Trường Đại học Y Hà Nội đã áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 phiên bản 2008. Hiện nay Nhà trường tiếp tục duy trì Hệ thống với phiên bản mới là ISO 9001:2015 và đã chọn KNA Cert làm đơn vị đào tạo chuyển đổi lên hệ thống QLCL sang phiên bản mới. 

Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 là sự quy tụ kinh nghiệm của quốc tế trong lĩnh vực quản lý và đảm bảo chất lượng. Đây là mô hình quản lý chất lượng theo quá trình, hướng tới khách hàng, coi các hoạt động của nhà trường là một loại hình dịch vụ; đồng thời là một phương tiện, công cụ hiệu quả giúp các nhà quản lý xây dựng và duy trì hệ thống đảm bảo chất lượng ở đơn vị của mình.

Một số hình ảnh:

đào tạo iso 9001 cho trường đại học y hà nội

Trường Đại Học Y Hà Nội nhận thấy được nhiều lợi ích của việc áp dụng ISO vào hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục đại học. Việc triển khai áp dụng ISO là cơ sở cho việc không ngừng cải tiến công tác quản lý, lề lối làm việc, giúp xác định các quy trình cần phải thực hiện để hạn chế sai sót, tiết kiệm thời gian, hạn chế sự phụ thuộc vào các cá nhân, tạo lòng tin cho lãnh đạo và các bên liên quan. ISO còn là công cụ đảm bảo chất lượng thông qua chuẩn hóa các quy trình.

Trong giáo dục đại học, việc kiểm định chất lượng chương trình hay đơn vị đào tạo bao gồm việc tự đánh giá và đánh giá ngoài theo các tiêu chí nhằm mục đích xác định mức mà đơn vị hay chương trình đạt được. Để chứng minh các mức độ đạt được, đơn vị cần phải thu thập minh chứng có thể là các dạng văn bản, số liệu thống kê… theo từng tiêu chí. Vì vậy, việc áp dụng ISO với các quy trình chuẩn sẽ giúp quá trình thu thập minh chứng thuận lợi và đầy đủ hơn.


đào tạo iso 9001 cho trường đại học y hà nội

đào tạo iso 9001 cho trường đại học y hà nội

Chuyên gia KNA đào tạo ISO 9001:2015 cho cán bộ nhân viên 

Tiêu chuẩn ISO 9001 – Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng là mội tiêu chuẩn quốc tế quan trọng và được phổ biến rộng rãi nhất với gần 2 triệu tổ chức đang áp dụng trên toàn thế giới, trong đó có hơn 200.000 doanh nghiệp Việt Nam. Tại Trường Đại học Y Hà Nội, cùng với việc thực hiện kiểm định định chất lượng nhà trường và chương trình đào tạo, việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được coi là một công cụ quan trọng hỗ trợ cho hoạt động quản trị trường đại học theo phương pháp hiện đại nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học.


LIÊN HỆ TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT 

  • Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • VP HCM: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Hotline: 093.2211.786
  • Email: salesmanager@knacert.com
  • Website: https://knacert.com.vn/
Chia sẻ

Tin liên quan