CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh giá - chứng nhận ISO 14001:2015 cho Công Ty TNHH Nhựa Kỹ Thuật Sakura

SAKURA là doanh nghiệp chuyên cung cấp một giải pháp toàn diện trong sản xuất khuôn nhựa và các chi tiết nhựa cho khách hàng sản xuất các sản phẩm ứng dụng về điện / điện tử, các thiết bị y tế và các sản phẩm nhựa y tế tiêu hao.. Vừa qua KNA đã đánh giá - chứng nhận ISO 14001:2015 cho Công ty về An toàn môi trường.


công ty tnhh nhựa kỹ thuật sakura

Thông tin chung:

  • Tên Công ty:  Công Ty Tnhh Nhựa Kỹ Thuật Sakura
  • Địa chỉ: 23 Đường số 12, Khu Phố 1, Phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Ngành nghề kinh doanh:  sản xuất khuôn mẫu và linh kiện nhựa

Nhà máy Nhựa cao cấp của Công ty Nhựa Kỹ Thuật Sakura với trang bị hoàn chỉnh, đồng bộ các hệ thống máy, thiết bị chọn nhập qua đấu thầu từ Nhật Bản, các nước Tây Âu, Mỹ và một số nước công nghiệp mới (NIC) có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao. Đây là nhà máy nhựa vào loại tiên tiến, hiện đại hàng đầu của Việt Nam, là đầu tàu của Sài Gòn và miền Nam nước ta về công nghệ sản xuất các loại sản phẩm nhựa kỹ thuật công nghiệp đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

Để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đáp ứng với yêu cầu thị trường thị Doanh Nghiệp này đã chú trọng đầu tư máy móc và áp dụng các Hệ thống Quản lý Chất lượng như ISO 9001:2015 và mới đây là áp dụng Hệ thống Quản lý Môi trường ISO 14001:2015. 

Công Ty Tnhh Nhựa Kỹ Thuật Sakura

Tiêu chuẩn ISO 14001 đưa ra cho các tổ chức một khuôn khổ để bảo vệ môi trường và ứng phó với các điều kiện môi trường cân bằng với các nhu cầu về kinh tế - xã hội. Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu cho phép một tổ chức đạt được các kết quả dự kiến đặt ra đối với hệ thống quản lý môi trường của mình.

KNA Cert cảm ơn các quý Doanh Nghiệp đã tin tưởng chọn lựa dịch vụ của KNA trong suốt thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới sẽ được các Doanh Nghiệp khác tin tưởng đồng hành xây dựng Hệ thống Quản lý Chất lượng. 


  • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
  • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
  • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
  • Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Tin liên quan