CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo ISO 17025:2017 cho Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Hóa Chất - Môi Trường MECIE

Phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn hoạt động theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025, ngoài việc đưa ra kết quả thử nghiệm có độ tin cậy cao dựa trên cơ sở của một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và chuẩn hóa. Vừa qua Chuyên gia KNA CERT đã đến và Đào tạo nhận thức và Đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 17025:2017 cho Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Hóa Chất - Môi Trường MECIE.


đào tạo ISO 17025:2017 cho công ty mecie

Thông tin

  • Tên Công ty: Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Hóa Chất - Môi Trường MECIE
  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Nam Hải, Lô 1/9A, KCN Vĩnh Hoàng, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
  • Nội dung: Đào tạo nhận thức và Đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 17025:2017

Thành lập năm 2009, Công ty TNHH Máy và Thiết bị Công nghiệp Hóa chất - Môi trường MECIE là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ môi trường. MECIE đã thực hiện thành công nhiều dự án phục vụ cộng đồng, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần cải thiện chất lượng môi trường tại Việt Nam. Cùng với các đối tác chiến lược trong và ngoài nước, MECIE chuyên cung cấp các thiết kế, công nghệ, thi công và quản lý các dự án liên quan đến môi trường cho mọi lĩnh vực sản xuất, dịch vụ,.

Với hoạt động chính này thì để đạt được các kết quả thử nghiệm chính xác thì phòng thử nghiệm của công ty đã cho áp dụng hệ thống ISO 17025 - tiêu chuẩn dành riêng cho lĩnh vực phòng thử nghiệm và kiểm định.

 Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Hóa Chất - Môi Trường MECIE

Việc các phòng thử nghiệm ngày nay đạt được chứng nhận ISO 17025:2017 nhằm giúp các phòng thử nghiệm đạt chuẩn Vilas đang gia tăng khá nhiều ở Việt Nam. Điều này kéo theo việc áp dụng ISO 17025:2017 là việc các Phòng Thử Nghiệm đang triển khai khá nhiều. Cũng theo xu thế đó, Công ty Môi Trường MECIE cũng mong muốn áp dụng ISO 17025 để xây dựng phòng thử nghiệm đạt chuẩn Vilas. 

Phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn hoạt động theo tiêu chuẩn ISO 17025:2017, ngoài việc đưa ra kết quả thử nghiệm có độ tin cậy cao dựa trên cơ sở của một hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ và chuẩn hóa. Hiện nay, chứng chỉ công nhận ISO/IEC 17025 được xem là giá trị cao nhất về lòng tin của khách hàng và độ tin cậy của các Phiếu kết quả thử nghiệm.

Chuyên gia KNA đang đào tạo cho các học viên thuộc phòng thử nghiệm 

 Công ty TNHH Máy và Thiết Bị Công Nghiệp Hóa Chất - Môi Trường MECIE

Lợi ích của tiêu chuẩn ISO/IEC 17025

  • Nâng cao năng lực kỹ thuật và quản lý của phòng thử nghiệm. Đảm bảo tính chính xác, độ tin cậy của kết quả thử nghiệm/hiệu chuẩn
  • Tạo điều kiện thừa nhận kết quả thử nghiệm/hiệu chuẩn . Cung cấp khả năng cải tiến quy trình làm việc. Cung cấp kết quả thí nghiệm đáng tin cậy và hiệu quả hơn. Đạt được độ tin cậy của khách hàng
  • Hoà nhập hoạt động công nhận phòng thử nghiệm của Việt Nam và các nước trong khu vực và quốc tế.
  • Đảm bảo có đủ những kiến thức cần thiết nhằm truyền đạt cho các nhân viên khác trong doanh nghiệp thấu hiểu được những phần kiến thức được bổ sung sẽ có ích như thế nào và • Kết thúc khóa học, học viên được nhận chứng chỉ tiêu chuẩn có giá trị vô thời hạn.

Sau khi được đào tạo Nhận thức ISO 17025 cán bộ nhân viên Công ty Môi Trường MECIE có thể hiểu được các yêu cầu cũng như quy định của việc xây dựng phòng thử nghiệm theo ISO và sẽ áp dụng vào phòng thử nghiệm sắp tới một cách tốt hơn.

Liên hệ ngay 093.2211.786 để được Đào Tạo chứng nhận ISO 17025:2017 Chuyên nghiệp nhất.

Chia sẻ

Tin liên quan