CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo - Chứng nhận ISO 17025:2017

Nền kinh tế - xã hội phát triển kéo theo các hoạt động thí nghiệm như Xét nghiệm, kiểm định, hiệu chuẩn, thiết bị là bộ phận ko thể thiếu của khoa học công nghệ. Để bắt kịp xu hướng đó việc các phòng thử nghiệm áp dụng theo chuẩn Quốc tế như ISO/IEC 17025 là điều cần thiết nhằm nâng cao năng lực trong hoạt động của mình. 


Đối với tùy theo từng khách hàng có dịch vụ miễn phí đi kèm của KNA:

 • Miễn phí đào tạo An Toàn Lao Động cho một số nhóm: 1,2,3,4,5,6

(Chỉ định của Cục An Toàn Lao Động cho KNA: Xem tại đây)

 • Miễn phí khóa học tối đa cho 3 học viên về nhận thức và đánh giá nội bộ tại HCM và HN (Xem thêm)
 • Giảm 10% đối với các khóa học Public & Inhouse CSR chuyên sâu (Xem thêm).

Tham khảo Công ty TNHH KoTiTi Việt Nam là công ty 100 % vốn Hàn Quốc tại Việt Nam. Với hơn 8 năm có mặt trên thị trường Kotiti Việt Nam chuyên kiểm định chất lượng các mặt hàng như dệt may, gỗ, điện​, điện tử, đồ chơi gia dụng, da giầy... Tại Việt Nam. Công ty Kotiti là công ty luôn đứng đầu về chất lượng kiểm định cũng như lòng tin từ phía khách hàng. Trong giai đoạn mới ngoài việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình sản xuất thì còn áp dụng thêm các tiêu chuẩn quốc tế trong đó có ISO 17025:2017: xem tại đây

Công ty TNHH Ko ti ti Việt Nam

Địa chỉ: Lô Iv, 16A-16B, Nhóm công nghiệp IV, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, Tp.HCM

KNA triển khai đào tạo đánh giá nội bộ ISO 17025 tại Chi Nhánh Công Ty TNHH Công Nghệ Tanixa- Nhà Máy Sản Xuất Thành lập ngày 18-04-2017 : (Xem tại đây)

Chi nhánh Công ty TNHH Công nghệ Tanixa - Nhà máy sản xuất

Công ty TNHH Công Nghệ TANIXA là một doanh nghiệp công nghệ cao. TANIXA tập trung vào nghiên cứu, phát triển và thương mại những sản phẩm Công nghệ NANO và Công nghệ SINH HỌC. Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm của TANIXA đến từ nhiều nước phát triển như Mỹ, Đức, Hàn Quốc,.... Lãnh đạo TANIXA đã chọn KNA CERT là đơn vị Đào tạo đánh giá nội bộ ISO 17025 cho cán bộ trong Công ty.


I. TIÊU CHUẨN ISO/IEC 17025 LÀ GÌ?

1. Tiêu chuẩn ISO /IEC 17025 là bộ tiêu chuẩn quốc tế có quy định các yêu cầu nhằm đảm bảo năng lực của phòng thử nghiệm và hiệu chuẩn (gọi tắt là PTN). Bộ tiêu chuẩn ISO này đưa ra các yêu cầu mà các phòng thử nghiệm cần phải đáp ứng được để chứng minh rằng đang áp dụng một hệ thống chất lượng; có năng lực kỹ thuật và có thể đưa ra được các kết quả thử nghiệm hoặc tiêu chuẩn có giá trị kỹ thuật. Nội dung của ISO 17025 bao quát tất cả các điều của ISO 9001 đồng thời bổ sung các yêu cầu kỹ thuật mà một Phòng Thử Nghiệm cần phải đáp ứng được.

đào tạo chứng nhận ISO 17025:2017

2. Bộ tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 bao gồm có 5 phần trong đó có phòng thí nghiệm cần phải thấu hiểu và đáp ứng các yêu cầu trong phần 4 và phần 5 của bộ tiêu chuẩn này,

Tiêu chuẩn này qui định các yêu cầu chung về năng lực thực hiện các phép thử và/hoặc hiệu chuẩn bao gồm cả việc lấy mẫu. Tiêu chuẩn này đề cập đến việc thử nghiệm và hiệu chuẩn được thực hiện bằng các phương pháp tiêu chuẩn, không tiêu chuẩn và các phương pháp do Phòng thử nghiệm (PTN) tự xây dựng.

3. Các lĩnh vực công nhận PTN gồm:

 • Lĩnh vực thử nghiệm cơ
 • Lĩnh vực thử nghiệm xây dựng
 • Lĩnh vực thử nghiệm điện – Điện tử
 • Lĩnh vực thử nghiệm sinh học
 • Lĩnh vực thử nghiệm dược phẩm
 • Lĩnh vực hiệu chuẩn và đo lường
 • Lĩnh vực thử nghiệm hoá học
 • Lĩnh vực thử nghiệm không phá huỷ

II. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

Tiêu chuẩn ISO 17025:2017 có thể áp dụng cho được với tất cả các tổ chức thực hiện thử nghiệm và hiệu chuẩn không cần phụ thuộc vào số lượng nhân viên hay phạm vi hoạt động thử nghiệm và hiệu chuẩn. 


III. LỢI ÍCH CỦA TIÊU CHUẨN ISO 17025:2017

Nhờ có tiêu chuẩn ISO 17025:2017 sẽ giúp nâng cao được năng lực kỹ thuật và quản lý của phòng thử nghiệm. Đồng thời đảm bảo tính chính xác và độ tin cậy của kết quả thử nghiệm/ hiệu chuẩn. Ngoài ra ISO 17025:2017 giúp tạo điều kiện thừa nhận kết quả thử nghiệm/ hiệu chuẩn. Ngoài ra còn hòa nhập hoạt động công nhận phòng thử nghiệm của Việt Nam và các nước trong khu vực và quốc tế.


IV. CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI

1. Thiết lập nhóm thực hiện dự án: KNA sẽ tiến hành đào tạo cho Công ty về:
Thành phần nhân sự, chức năng nhiệm vụ của nhóm thực hiện dự án và của từng thành viên;
Lựa chọn và phân công Phụ trách kỹ thuật, Quản lý chất lượng cho PTN (theo yêu cầu của ISO/IEC 17025 thì PTN phải có các vị trí này).

2. Đào tạo cho PTN:
Đào tạo khái niệm chung về công nhận PTN theo ISO/IEC 17025. Lợi ích của việc thực hiện ISO/IEC 17025, các yếu tố cơ bản của Hệ thống quản lý PTN theo ISO/IEC 17025. Cách thức tiến hành xây dựng hệ thống văn bản theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025.
Đánh giá, ước lượng độ không đảm bảo đo trong thí nghiệm điện.
Liên kết chuẩn trong đo lường.

3. Đánh giá thực trạng PTN: việc đánh giá thực trạng PTN nhằm:
Tìm hiểu hoạt động của PTN, tình trạng thiết bị thử nghiệm, điều kiện môi trường, con người, phương pháp thử …;
Kết quả đánh giá thực trạng làm cơ sở quyết định các chỉ tiêu thử nghiệm có thể đủ điều kiện xin công nhận và/hoặc những thay đổi (về thiết bị, điều kiện đảm bảo môi trường thử nghiệm …) mà PTN phải thực hiện để được công nhận các chỉ tiêu chọn lựa.


LÝ DO CHỌN TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT 

 • Tổ chức chứng nhận KNA CERT thực hiện đánh giá hệ thống quản lý một cách có hệ thống và độc lập để xác định những điểm mạnh và những vấn đề cần cải tiến.
 • Tổ chức chứng nhận KNA CERT sử dụng lịch trình đánh giá được hoạch định sẵn để đảm bảo hệ thống quản lý đáp ứng các mục tiêu và thực hiện cải tiến liên tục đối với những vấn đề mấu chốt.
 • Tổ chức chứng nhận KNA CERT có thể chứng nhận ISO 13485 kết hợp với hệ thống quản lý theo ISO 9001, mang lại những lợi ích thiết thực khác cho tổ chức doanh nghiệp.

KNA triển khai đào tạo nhận thức ISO 17025:2017 cho Công ty TNHH Tư vấn và công nghệ môi trường xanh: Xem chi tiết

Công ty TNHH Tư vấn và công nghệ môi trường xanh

Công ty TNHH Tư vấn và công nghệ môi trường xanh là đơn vị chuyên tư vấn, lập kế hoạch, quan trắc, đánh giá tác động môi trường. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chi phí dịch vụ cạnh tranh, Công ty luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý công ty về các mảng liên quan đến môi trường. Để nâng cao năng lực thì lãnh đạo bệnh viện đã chủ trương thực hiện áp dụng tiêu chuẩn ISO 17025:2017 cho các phòng ban trong toàn công ty. KNA Cert vinh dự được đào tạo nhận thức ISO 17025:2017 cho cán bộ công nhân viên các ban, khoa của công ty.

Chuyên gia KNA đã đến và Đào tạo nhận thức và Đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 17025:2017 cho Công Ty CP Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Hà Nội. Xem chi tiết. 

Đào tạo ISO 17025:2017 cho Công Ty CP Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Hà Nội

Công Ty CP Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Hà Nội mong muốn áp dụng ISO 17025 để xây dựng phòng thử nghiệm đạt chuẩn Vilas. Chuyên gia KNA đã đến và Đào tạo nhận thức và Đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 17025:2017. Sau khi được đào tạo Nhận thức ISO 17025 cán bộ nhân viên công ty có thể hiểu được các yêu cầu cũng như quy định của việc xây dựng phòng thử nghiệm theo ISO và sẽ áp dụng vào phòng thử nghiệm sắp tới một cách tốt hơn.

Đào tạo nhận thức và Đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 17025:2017 cho Công ty TNHH K O T I T I Việt Nam – Chi nhánh E&E. Xem chi tiết. 

Đào tạo ISO 17025:2017 cho Công Ty kotiti

Công ty TNHH K O T I T I Việt Nam – Chi nhánh E&E có xây dựng phòng thử nghiệm và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 17025. Chuyên gia KNA đã đến và Đào tạo nhận thức và Đánh giá nội bộ tiêu chuẩn ISO 17025:2017. 


KHÓA HỌC ĐÀO TẠO PUBLIC ISO 17025 TRONG THÁNG NÀY: TẠI ĐÂY


 • Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
 • Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
 • Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
 • Email: salesmanager@knacert.com  Website: www.knacert.com.vn
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan