CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đánh Giá ISO 9001:2015 cho Công Ty TNHH Interconnect Power&Signal

Công Ty TNHH Interconnect Power&Signal là Doanh Nghiệp 100% vốn đầu tư của nước ngoài đặt tại Khu công nghiệp Phúc Sơn, Tỉnh Ninh Bình chuyên sản xuất linh kiện truyền dẫn điện trong ô tô, xe máy. Mới đây Interconnect Power&Signal đã chọn KNA CERT đánh giá tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho nhân viên trong nhà máy.


Interconnect Power&SignalCán bộ Nhân viên Công Ty TNHH Interconnect Power&Signal

 • Tên Công ty: Công Ty TNHH Interconnect Power&Signal 
 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Phúc Sơn, Xã Ninh Phúc, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.
 • Phạm vị: Linh kiện truyền dẫn điện trong ô tô, xe máy.
 • Tiêu chuẩn: ISO 9001:2015

Ngành sản xuất Linh kiện truyền dẫn điện trong ô tô, xe máy thuộc nhóm ngành linh kiện điện tử công nghệ cao. Đây là ngành kĩ thuật cao đòi hỏi sản phẩm phải có độ chính xác và chất lượng cao đồng đều. Dù chỉ một khâu sản xuất thiếu kiểm soát sẽ khiến tỷ lệ sai hỏng của lô sản xuất bị ảnh hưởng.

Nhận thức được điều đó ngay từ khi thành lập cho đến nay ban lãnh đạo Công Ty TNHH Interconnect Power&Signal luôn luôn chú trọng đến chất lượng đầu ra sản phẩm bằng cách áp dụng các quy trình, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ bài bản. Doanh Nghiệp đã cho áp dụng vào nhà máy bộ tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015. Với mong muốn của ban lãnh đạo cải thiện  chất lượng sản phẩm, hình ảnh trong mắt khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Chuyên gia KNA Cert đã được ban lãnh đạo Interconnect Power&Signal tin tưởng chọn lựa đánh giá chứng nhận ISO 9001:2015. - Hệ thống quản lý chất lượng.

Một số hình ảnh đánh giá: 

Buổi đánh giá nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các anh chị phòng ban ISO. Nhân viên ban ISO Interconnect Power&Signal được đánh giá việc xây dựng các tài liệu, quy trình, hiện trạng nhà xưởng của công ty xem có đáp ứng được các yêu cầu của Tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Các khuyến nghị của chuyên gia KNA đưa ra trong quá trình đánh giá được ban ISO của công ty ghi nhận và khắc phục sau đó. 

 đào tạo iso 9001:2015 cho công ty tnhh INTERCONNECT POWER & SIGNAL

Hiện nay có rất nhiều tổ chức đang có yêu cầu thiết lập hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Để chọn tổ chức đánh giá - chứng nhận ISO phù hợp cho hệ thống Quản lý Chất lượng theo ISO 9001, Doanh Nghiệp nên mời các tổ chức chuyên nghiệp.

Với Kinh nghiệp về việc triển khai hệ thống tích hợp, KNA Cert tự hào là đơn vị uy tín trong việc đánh giá - chứng nhận cho nhiều doanh nghiệp với các tiêu chuẩn như tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 45001, ISO 22000, ISO 17025, OHSAS 180001, SA 8000,. HACCP,...


Khách hàng phản hồi về dịch vụ Đánh giá - Chứng nhận ISO 9001:2015 của KNA

 • Thủ tục trọn gói - Chi Phí Hợp Lý - Hậu mãi dài hạn
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm - Thân thiện, nhiệt tình
 • Mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc - Support 24/7

Nếu Quý khách hàng có yêu cầu đánh giá - chứng nhận ISO cho hệ thống tích hợp vui lòng liên hệ Văn phòng để được tư vấn miễn phí qua mạng, điện thoại,...


LIÊN HỆ TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT 

 • Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • VP HCM: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
 • Hotline: 093.2211.786
 • Email: salesmanager@knacert.com
 • Website: https://knacert.com.vn/
Chia sẻ

Tin liên quan