CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Chứng Nhận ISO 45001:2018 - Công Nhận Quốc Tế

CHỨNG NHẬN  – CÔNG NHẬN QUỐC TẾ

Thủ tục đơn giản – Chi phí hợp lý

Tạo giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh cho Doanh nghiệp


LÍ DO LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO 45001:2018

✅ Chứng chỉ ISO 45001:2018 của CBs được công nhận quốc tế

✅ Đáp ứng yêu cầu luật định trong nước và xuất khẩu Toàn cầu

✅ Thỏa mãn yêu cầu của pháp luật

✅ Thỏa mãn yêu cầu của các Khách hàng / Đối tác

✅ Tối ưu chi phí doanh nghiệp

✅ Quy trình làm việc khoa học, nhất quán

✅ Đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình

✅ Dịch vụ trọn gói A - Z


ISO 45001 LÀ GÌ ?

ISO 45001 là một tiêu chuẩn quốc tế về An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (Occupational Health and Safety - OH&S) được phát triển bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Hóa Quốc tế (ISO). Tiêu chuẩn này thiết lập các yêu cầu và hướng dẫn để các tổ chức có thể thiết lập, triển khai và duy trì một hệ thống quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp hiệu quả.

ISO 45001 thay thế tiêu chuẩn OHSAS 18001 và được công bố lần đầu vào năm 2018. Nó cung cấp một khung phương pháp chung cho việc quản lý rủi ro, giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cải thiện môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho tất cả nhân viên trong tổ chức.

Xem chi tiết về bộ tiêu chuẩn ISO 45001:2018


CHỨNG NHẬN ISO 45001 LÀ GÌ ?

Chứng nhận ISO 45001:2018 (ISO 45001 certification) là hoạt động đánh giá chứng nhận do tổ chức chứng nhận ISO 45001 (CBs) có thẩm quyền thực hiện nhằm đánh giá sự phù hợp của Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp của doanh nghiệp. Chứng chỉ ISO được cấp sau khi Doanh nghiệp đáp ứng sự phù hợp của tiêu chuẩn.


ƯU ĐÃI MỚI NHẤT NĂM 2024 TẠI KNA CERT

KNA Cert gửi đến quý khách hàng những ưu đãi lớn trong năm 2024 với nhiều dịch vụ Miễn phí đi kèm:

1 Miễn phí khóa đào tạo ATLĐ theo NĐ 44/2016/NĐ-CP

2 Miễn phí khóa học ISO 9001, ISO 14001, HACCP, ISO 22000, ISO 27001, Tái chế, Trách nhiệm xã hội…

3 Miễn phí đánh giá thử cho mọi khách hàng

4 KNA gửi tặng miễn phí toàn bộ hồ sơ, quy trình, biểu mẫu cơ bản của Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 45001:2018 cho Doanh nghiệp

5 KNA chuyển giao miễn phí các quy trình, kế hoạch kiểm soát an toàn cho Doanh nghiệp tham khảo để áp dụng vào Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp một cách hiệu quả

6 Hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục pháp lý liên quan đến điều kiện sản xuất của từng ngành nghề

7 Hỗ trợ tối đa các thủ tục đăng ký chứng nhận và chứng nhận

8 Được quảng bá thương hiệu tại các trang truyền thông của KNA

NHẬN ƯU ĐÃI THÁNG 3

Quét mã để nhận ưu đãi trong năm 2024

nhận báo giá sdt

→ Xem thêm Tiêu chuẩn ISO 45001 là gì ?


QUY TRÌNH CHỨNG NHẬN ISO 45001:2018 ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ CỦA CBs

quy trình làm việc

 


nhận báo giá nhận báo giá

CHI TIẾT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO 45001:2018 CỦA CBs


Đánh giá chứng nhận ISO 45001

CBs cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận và cấp chứng chỉ ISO 45001 hợp lệ, được công nhận quốc tế cho Doanh nghiệp sở hữu Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 45001.

>>> Xem chi tiết


Đánh giá giám sát

Trong thời gian 3 năm chứng chỉ ISO 45001 có hiệu lực, Doanh nghiệp phải trải qua ít nhất 2 cuộc đánh giá giám sát định kỳ (12 tháng / lần) để duy trì hiệu lực của chứng chỉ

>>> Xem chi tiết


Chứng nhận mở rộng

Với những Doanh nghiệp đã được cấp chứng chỉ ISO 45001 nhưng có nhu cầu mở rộng phạm vi chứng nhận thì CBs cung cấp dịch vụ đánh giá mở rộng bổ sung cho Doanh nghiệp

>>> Xem chi tiết


Tái chứng nhận ISO 45001

Sau 3 năm, khi chứng chỉ ISO 45001 hết hiệu lực, để được cấp chứng chỉ mới, Doanh nghiệp cần đăng ký tái đánh giá chứng nhận và trải qua các bước như chứng nhận lần đầu tiên.

>>> Xem chi tiết

 


nhận báo giá sdt

DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ GÌ ĐỀ XIN CẤP CHỨNG NHẬN 

Một số hồ sơ, tài liệu cần chuẩn bị để xin cấp Giấy chứng nhận ISO 45001:2018 bao gồm:

 • Một số hồ sơ pháp lý:
 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Các loại giấy phép liên quan tới môi trường và xử lý chất thải
 • Hồ sơ chứng minh phạm vi doanh nghiệp đăng ký chứng nhận
 • Một sồ sơ quy trình ISO 45001:2018:
 • DTM của nhà máy hoặc Cam kết BVMT
 • Quan trắc môi trường mới nhất
 • Quan trắc môi trường lao động mới nhất
 • Huấn luyện sơ cấp cứu định kỳ hàng năm và cấp chứng chỉ
 • Huấn luyện ATLĐ 6 nhóm theo ND 44 CP và 140 sửa đổi
 • Hồ sơ mua bảo hộ lao động (theo yêu cầu của Luật)
 • Hồ sơ mua phương tiện (quần áo, thiết bị) PCCC cho đội PCCC (25 người)
 • Hồ sơ kiểm định máy móc, thiết bị Nồi hơi, máy nén khí, xe nâng, cẩu trục, thang máy, bình tích áp có áp suất thành bình từ 0,7 bar trở lên (dựa vào thông số trên bình)
 • Hồ sơ kiểm tra chất lượng nước uống
 • Hồ sơ kiểm tra chất lượng nước ăn
 • Hồ sơ Huấn luyện đội PCCC bởi Công an PCCC
 • Hồ sơ khám sức khỏe định kỳ
 • Hợp đồng vận chuyển chất thải nguy hại và chất thải thông thường
 • Thẩm duyệt + nghiệm thu + Phương án PCCC và cứu nạn cứu hộ
 • Hồ sơ đo điện trở chống sét/tiếp địa điện nối đất
 • Bảo hiểm cháy nổ (nhà xưởng, máy móc, hàng hóa)

Thông thường về hồ sơ quy trình chứng nhận ISO 45001:2018, doanh nghiệp có thể tự xây dựng hoặc thuê một đơn vị tư vấn ISO để hỗ trợ xây dựng.


KNA Cert với những điểm KHÁC BIỆT:

1: Hợp tác và phát triển Quốc tế:

 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế The Vaad Hoeir of St. Louis được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận Kosher tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế Applus+ được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế CCPB được ủy quyền cung cấp dịch vụ chứng nhận ORGANIC tại Việt Nam.
 • KNA CERT hợp tác với tổ chức quốc tế TUV Austria ủy quyền đánh giá tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam….

2: Chứng chỉ hợp pháp được công nhận bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng

3: “Đánh giá 1 lần, chấp nhận mọi nơi”

Chứng chỉ FSC có hiệu lực Quốc tế được công nhận bởi Hội đồng quản lý rừng FSC

4: Đáp ứng yêu cầu trong nước, yêu cầu của nhãn hàng và xuất khẩu sang các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ….

5: Dịch vụ đa dạng: ISO 14001:2015, ISO 14001:2015, Kosher, Organic, CE Marking, FSC CoC, Hợp chuẩn – Hợp quy, An toàn lao động …


MỘT SỐ KHÁCH HÀNG

1: Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa

Công ty Cổ phần Thành Thành Công – Biên Hòa được thành lập vào năm 1995. Công ty chuyên sản xuất đường tinh luyện RE theo tiêu chuẩn châu Âu với dây chuyền thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. Tới nay, công ty đã xuất khẩu đường sang 24 quốc gia trên thế giới với hơn 72 dòng sản phẩm được tung ra thị trường.


2 Công ty TNHH Uni-President Việt Nam

Công ty TNHH Uni-President Việt Nam được thành lập vào năm 1999 tại Bình Dương. Công ty chuyển sản xuất Thức ăn Thủy sản, thức ăn gia súc, bột mì, mì ăn liền và nước giải khát. Mỗi sản phẩm của Công ty TNHH Uni-President Việt Nam đều trải qua sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm. Qua sự cố gắng không ngừng của công ty, chất lượng sản phẩm đã nhận được chứng nhận hệ thống quản lý như ISO 9001-2015, ISO 22000-2005, HACCP, OHSAS…., đồng thời cũng giành được các giải thưởng, cúp vàng của Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Quốc hội Việt Nam.


3 Công ty TNHH Gemtek Việt Nam

Gemtek Technology là tập đoàn đứng đầu Đài Loan trong lĩnh vực Công nghệ không dây băng thông rộng- được thành lập năm 1988, là một trong những nhà nghiên cứu thiết kế,sản xuất, gia công các thiết bị viễn thông không dây băng thông rộng hàng đầu thế giới trong công nghệ hạ tầng mạng viễn thông và các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền IP, phục vụ cho đối tượng khách hàng đa dạng từ cá nhân tới doanh nghiệp.

Với thế mạnh nghiên cứu phát triển sẵn có cộng với chiến lược phát triển dài hạn tại Việt nam, tháng 11/ 2018 tập đoàn đầu tư xây dựng một xưởng sản xuât tại Việt Nam: Công ty TNHH Gemtek Việt Nam Khu CN Đồng Văn 2, Duy Tiên, Hà Nam. Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ nhân lực hùng mạnh nghiên cứu và phát triển ứng dụng trên điện thoại di động.


4 Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện Lực Trung Quốc

Công ty TNHH Vận hành Kinh doanh Vĩnh Tân Điện lực Trung Quốc là công ty được thành lập tại Trung Quốc, là một trong ba Công ty góp cổ phần xây dựng nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1. Công trình với tổng số vốn lên đến 2,3 tỷ USD trong đó Công ty TNHH Lưới điện Phương Nam và Công ty TNHH Điện lực quốc tế Trung Quốc góp 95% vốn, phần còn lại do Tổng Công ty Điện lực Vinacomin thuộc Tập đoàn Than khoáng sản Việt Nam đối ứng. Nhà máy gồm 2 tổ máy với tổng công suất 1200MW, thuộc thị trấn Vĩnh Tân – huyện Tuy Phong – tỉnh Bình Thuận, cách tỉnh Ninh Thuận 15km về phía đông bắc, cách PhanThiết 100km, cách Tp Hồ Chí Minh khoảng 250km. Vị trí địa lý giáp biển và giáp quốc lộ 1A.


5 Công ty TNHH MTV Mía đường TTC ATTAPEU (LÀO)

Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu là Công ty thành viên thuộc tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group) với quy mô hơn 500 nhân sự. Công ty chuyên trồng mía và sản xuất đường với vùng nguyên liệu rộng lớn, nhà máy sản xuất hiện đại.  Công ty là một trong những đơn vị chủ lực sản xuất đường Organic xuất khẩu sang thị trường Châu Âu.


6 Công ty Cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành

Công ty cổ phần Tập đoàn Kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF) là nhà sản xuất chuyên cung cấp, lắp đặt, thi công nội - ngoại thất được thành lập từ năm 1993 tại Đăk Lăk. TTF gồm 11 công ty con trải dài từ Bình Dương, Đăk Lăk, Bình Định, Phú Yên, chủ yếu hoạt động trong ngành nội thất, chế biến gỗ và trồng rừng. Sản phẩm của TTF hiện cung cấp cho các thương hiệu nổi tiếng ở các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước châu Âu... như Crate & Barrel, Four Hands, Natuzzi, Williams Sonoma, Restoration Hardware, Asahi... Trong nước, TTF là đơn vị cung ứng nội thất lớn cho các nhà phát triển bất động sản hàng đầu như: Vingroup, Novaland, Sungroup, Vạn Thịnh Phát... Các dòng sản phẩm của TTF được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất hiện đại cho các khu căn hộ, villa, trung tâm thương mại, các khu nghỉ dưỡng cao cấp...


7 Công ty TNHH Giải pháp ATZ

Công Ty TNHH Giải pháp ATZ là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hóa tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến nhiều giải pháp trong việc nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu hóa sức lao động của con người. Công Ty tập hợp nhiều nhân sự là những kỹ sư có tố chất kỹ thuật cao, năng lực làm việc hiệu quả từ các trường đại học lớn như Bách Khoa, Kỹ Thuật, Công Nghệ … ATZ Solutions là đơn vị hợp tác chính thức với các đơn vị lớn trong ngành tự động hóa như: Mitsubishi, Produal, Valmet, Horiba, Atago….


8 Công ty TNHH S-Tec Vina

Công ty TNHH S- Tec Vina được thành lập vào ngày 31/12/2018 tại khu Công nghiệp Đồng Văn IV tỉnh Hà Nam. Với công nghệ tiên tiến hàng đầu tại Hàn Quốc đáp ứng các tiêu chuẩn Việt Nam cũng như Quốc tế do Công ty S- Tec System ( Hàn Quốc) cung cấp, Công ty S- Tec Vina là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các trong thiết bị phòng cháy chữa cháy, đặc biệt là hệ thống chữa cháy bằng khí đầu tiên tại Việt Nam.


9 Công ty TNHH VIET NAM POLYMER INDUSTRIES

Công ty TNHH VIET NAM POLYMER INDUSTRIES có địa chỉ tại Khu công nghiệp Phía Nam, Xã Văn Phú, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái, Việt Nam. Công ty chuyên Sản xuất sản phẩm từ plastic.


Liên hệ với chúng tôi

TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT

1 2 3

Nếu anh chị đang tìm hiểu về dịch vụ chứng nhận ISO 45001:2018 thì bộ tài liệu sau rất cần thiết cho anh chị tìm hiểu và áp dụng ISO 45001: danh mục tài liệu, quy trình thủ tục, hệ thống biểu mẫu. KNA gửi tặng anh chị: Tại đây.

 
✅⭐ Dịch vụ trọn gói 🔴 KNA CERT Cung cấp nhiều Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng !
✅⭐ Thủ tục đăng ký nhanh gọn 🔴 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, KNA Cert cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho quý khách hàng
✅⭐ Chính sách hậu mãi sau chứng nhận 🔴 salesmanager@knacert.com 
✅⭐ Chi phí tốt ☎️ 093.2211.786
Chia sẻ

Dịch vụ liên quan