CÔNG TY TNHH CHỨNG NHẬN KNA 

"Quality Innovation"

Đào tạo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho Công ty TNHH Đức Phong

Công ty TNHH Đức Phong là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất mây tre đan. Sản phẩm tre công nghiệp là thế mạnh của Đức Phong đạt chất lượng cao đã được xuất khẩu đi nhiều nước Châu Âu, Mỹ được khách hàng tin dùng. Mới đây Đức Phong đã chọn KNA Cert làm đơn vị đào tạo Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 cho cán bộ nhà máy.ĐÀO TẠO TIÊU CHUẨN ISO 9001


  • Tên đơn vị: Công ty TNHH Đức Phong
  • Địa chỉ: Lô 15, khu công nghiệp Nghi Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An.
  • Phạm vi hoạt động: Tre công nghiệp

Công ty TNHH Đức Phong là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất mây tre đan tại Nghệ An. Hàng năm, Công ty TNHH Đức Phong xuất khẩu hàng triệu mặt hàng mây tre mỹ nghệ. Hiện sản phẩm của công ty có mặt khắp cả nước và xuất cho thị trường 34 quốc gia; được các bạn hàng đến từ Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Đan Mạch, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... ưa chuộng.

đào tạo ISO 9001 cho công ty đức phong

Công ty TNHH Đức Phong (Nghệ An) đã đưa mây, tre chế tác thành những sản phẩm độc đáo ứng dụng trong cuộc sống hiện đại. Hiện sản phẩm từ tre, thủ công mỹ nghệ của công ty ngày càng được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng không chỉ bởi độ bền và thẩm mỹ cao, mà còn thân thiện với môi trường. Hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, nhằm hạn chế tối đa đồ sử dụng một lần, Công ty TNHH Đức Phong cho ra mắt nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ tre tự nhiên như ống hút, thìa, dao cắt, nĩa... thay thế đồ nhựa dùng một lần.

Ngay từ khi thành lập, Công ty TNHH Đức Phong đã trú trọng đầu tư hệ thống nhà xưởng, máy móc với nhiều phân khu và có đội ngũ công nhân viên lành nghề tâm huyết. Do quy mô ngày càng tăng mở rộng thị trường xuất khẩu nên cần áp dụng Hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2015 để quản lý hoạt động của Doanh Nghiệp khoa học và hiệu quả. Công ty đã tin tưởng lựa chọn  KNA Cert làm đơn vị đào tạo hệ thống QLCL ISO 9001:2015 - Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến được nhiều Doanh Nghiệp lớn trong và ngoài nước áp dụng.


Một số hình ảnh:

đào tạo iso 9001 cho công ty đức phong

Chuyên gia KNA đào tạo ISO 9001:2015 cho cán bộ nhân viên 

Ban giám đốc Công Ty TNHH Đức Phong nhìn nhận được nhiều lợi ích to lớn trong việc áp dụng ISO vào hoạt động sản xuất của nhà máy. Do công suất sản xuất tạo ra sản phẩm nhiều và đặc thù sản phẩm từ tre nứa nên việc triển khai áp dụng ISO là cơ sở cho việc không ngừng cải tiến công tác quản lý, lề lối làm việc, giúp xác định các quy trình cần phải thực hiện để hạn chế sai sót, tiết kiệm thời gian, hạn chế sự phụ thuộc vào các cá nhân, tạo lòng tin cho lãnh đạo và các bên liên quan. ISO còn là công cụ đảm bảo chất lượng thông qua chuẩn hóa các quy trình.


đào tạo iso 9001 cho công ty đức phong

Chuyên gia KNA đào tạo ISO 9001:2015 cho cán bộ nhân viên 

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được tổ chức ISO quốc tế ban hành được coi như làm nền tảng cho các tiêu chuẩn ISO sau này. Là sự quy tụ kinh nghiệm của quốc tế trong lĩnh vực quản lý và đảm bảo chất lượng. Đây là mô hình quản lý chất lượng theo quá trình, hướng tới khách hàng, coi các hoạt động của nhà trường là một loại hình dịch vụ; đồng thời là một phương tiện, công cụ hiệu quả giúp các nhà quản lý xây dựng và duy trì hệ thống đảm bảo chất lượng ở đơn vị của mình.


LIÊN HỆ TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN KNA CERT 

  • Địa Chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • VP HCM: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Hotline: 093.2211.786
  • Email: salesmanager@knacert.com
  • Website: https://knacert.com.vn/
Chia sẻ

Tin liên quan